รวมความน่ารัก "ลูกคนดัง" ไร้เดียงสา เห็นแล้วอมยิ้มตาม

ข่าว

  รวมความน่ารัก "ลูกคนดัง" ไร้เดียงสา เห็นแล้วอมยิ้มตาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2562 16:14 น.

  เพราะเด็กก็คือเด็ก! ...ยิ่งอ่อนวัยก็ยิ่งมีความซุกซนตามประสา จนทำให้ผู้ใหญ่อย่างเราหุบยิ้มแทบไม่ลงในความบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา น่าเอ็นดูตามวัย แถมยังมันเขี้ยวจนอยากเข้าไปฟัดสักทีอีกด้วย

  ยิ่งกับเด็กเล็ก พวกเขาเปรียบเสมือนผ้าขาวบริสุทธิ์ทั้งความคิดและจิตใจ เนื่องจากการประมวลความคิดนั้นไม่มีความซับซ้อนใดๆ คิดแบบไหนก็ทำแบบนั้น จนบางทีตรรกะแบบเด็กๆ นี้เองที่ทำให้เหล่าคุณพ่อคุณแม่ถึงขึ้นต้องกุมขมับกันเลยทีเดียว

  ดังนั้นวันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ จะขออาสาพาคุณไปส่องภาพลูกหลานคนดังที่กำลังอยู่ในวัยไร้เดียงสากัน ตามมาดูเลยจ้า...

  "น้องเทรีย"

  หลานสาวสุดน่ารักของคุณป้า "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ที่กำลังอยู่ในวัยอยากรู้อยากเห็น น้องเทรียเป็นลูกสาวของ "มัยร่า" น้องสาวแท้ๆ ของธัญญ่านั่นเองค่ะ แล้วสำหรับภาพนี้ น้องเทรียแค่เข้าใจว่าโยเกิร์ตเป็นครีม...เลยละเลงซะผิวชุ่มชื่นไปทั้งตัวเลยจ้า

  "น้องมะลิ"

  ลูกสาวของแม่โบว์-แวนด้า และพ่อปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ที่คุณแม่เคยให้สัมภาษณ์กับไลฟ์สไตล์ไทยรัฐว่ายิ่งโตน้องยิ่งมีนิสัยเหมือนคุณพ่อขึ้นไปทุกที และความขำขันครั้งนี้คือแม่โบว์โพสต์ภาพน้องมะลิพร้อมกับแคปชั่นว่า "กำลังเดินออกจากออฟฟิศ จะไปถามมะลิว่า เย็นนี้หนูอยากกินอะไร พอหันซ้ายไปนอกระเบียง ตกใจเลยพี่จ๋า เลยรีบถาม มะลิเป็นอะไรลูก คำตอบที่ได้ หนูกำลังนั่งสมาธิค่ะแม่ มะลิลูกกก!!!! เค้าไม่ได้นั่งกันแบบนี้" ก็แหม...น้องอาจจะดูหนังจีนกำลังภายในมากไปหน่อยเองค่ะแม่โบว์

  "น้องลูก้า"

  ลูกสาวสุดน่ารักของคุณพ่อด็อกเตอร์ นาวิน ต้าร์ และคุณแม่คนสวย ไฮโซน้ำหวาน พัสวี ที่คุณพ่อแอบแชะภาพตอนน้องกำลังหัวกระเซิงพร้อมแคปชั่นว่า "Sorry it’s my bad hair day วันนี้ช่างไม่ว่าง ขอโทดหนาคะ" หรือจริงๆแล้ว น้องอาจจะอยากลองแนวเซอร์ๆ บ้างก็ได้นะคะคุณพ่อ

  "น้องออเกรซ"

  ลูกสาวคนสุดท้องของ "เปิ้ล นาคร" และ "จูน กษมา" เด็กน้อยอารมณ์ดีที่เป็นขวัญใจของบรรดาแฟนคลับตั้งแต่แรกเกิด ด้วยคาแรกเตอร์ที่ไหมเหมือนพี่น้องคนไหน เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูตลก น่าเอ็นดูไปเสียหมด เชื่อว่าใครก็ตามที่ทำงานมาเหนื่อยๆ...แล้วมาเจอภาพน้องออเกรซ รับรองว่าต้องยิ้มออกทุกราย

  "น้องเป่าเปา"

  ลูกสาวคนเก่งของ แม่กุ๊บกิ๊บ-พ่อบี้ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งทวีคูณความน่ารักน่าเอ็นดู แถมยังมีความแสบแสนซนแบบเด็กๆ ที่ทำให้เหล่าแฟนคลับต้องอมยิ้มไปตามๆ กัน

  แหม...แต่ละคนน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ เหล่าแฟนคลับทั้งหลายก็ตามไปดูแล้วอมยิ้มไปพร้อมๆ กันนะคะ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เด็กลูกคนดังเป่าเปาออเกรซน้องมะลิ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 14:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์