ไลฟ์สไตล์
100 year

มหัศจรรย์เมืองเลโก้ เด็กไทยยิ้มแฉ่งรับวันเด็กแห่งชาติ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 ม.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

เมื่อถึงวันขึ้นปีใหม่ในแต่ละปี เด็กๆต่างเฝ้ารอให้ถึงวันเสาร์ที่สองของเดือนมกราคม เพราะเป็น “วันเด็กแห่งชาติ” วันที่เด็กๆทุกคนจะได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน เอาใจคุณหนูๆด้วยการเนรมิตเมืองเลโก้ครั้งแรกในประเทศไทย “Lego Amazing Kid’s Day 2018” ชวนตื่นตาตื่นใจไปกับเมืองมหัศจรรย์ขนาดยักษ์ รวม 11 สถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ สร้างสรรค์ด้วยตัวต่อเลโก้มากกว่า 500,000 ชิ้น จัดแสดงให้ตื่นตาตื่นใจ ที่โซน Lego Tower Amazing Bangkok ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว วันที่ 11-18 ม.ค.2561

การจำลอง 11 สถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ ตั้งแต่วัดพระแก้ว, วัดเบญจมบพิตร, พระที่นั่งอนันตสมาคม, อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ไปจนถึงถนนเยาวราช สร้างสรรค์ขึ้นจากตัวต่อเลโก้เสมือนจริงในทุกรายละเอียดมากกว่า 500,000 ชิ้น โดยจะจัดวางเรียงต่อกันในลักษณะพาโนราม่า มีความยาวทั้งหมดถึง 8.50 เมตร ถือเป็นผลงานชิ้นพิเศษเพื่อจุดประกายความคิดให้เด็กๆและคนรักเลโก้ ที่น่าสนใจคือผลงานทั้งหมดสร้างสรรค์จากฝีมือ 11 นักต่อเลโก้ขั้นเทพของไทย ซึ่งหลงรักการต่อเลโก้เป็นชีวิตจิตใจ โดยมีการผสมผสาน เทคนิคของภาพโมเสกฉากหลังสถานที่สำคัญที่จำลองบรรยากาศในตอนกลางคืน เข้ากับตัวต่อสถานที่ สำคัญแบบ 3 มิติ

นอกจากนี้ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ยังเสริมทัพด้วยกิจกรรมพิเศษหลากหลายอารมณ์ เพื่อสร้างรอยยิ้มและความสุขให้เด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น เวิร์กช็อปบิดลูกโป่ง, เล่านิทาน, เพนต์หน้า, ตัวต่อเลโก้, แข่งรถรางและพิเศษเฉพาะสาขาชิดลม พบกับ “Interactive CENTRAL FROZEN LAND” เปลี่ยนห้างให้เป็นดินแดนขั้วโลก ไหนๆก็จะเอาใจเด็กๆแล้วต้องจัดแน่นจัดเต็มเอาให้ยิ้มแฉ่งข้ามวันไปเลย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันเด็กแห่งชาติเลโก้เซ็นทรัลที่เที่ยวเมืองเลโก้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:16 น.