ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โอ๊ย! น่ารักจัง ส่องลูกคนดังพ่อแม่จับใส่ชุดไทยวันลอยกระทง

  ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2560 17:05 น.
  SHARE

  วันนี้จะไปลอยกระทงที่ไหนดีน้า...มีประเพณีไทยมาแต่โบร่ำโบราณถือเป็นการขอขมาพระแม่คงคา งานนี้ก็สอดรับไปถึงโรงเรียนของเหล่าบรรดาลูกคนดัง ที่คุณพ่อคุณแม่จับคุณลูกสวมใส่ชุดไทยร่วมงานโรงเรียน งานนี้ไ้ด้เห็นความน่ารักยกใหญ่ ทั้งแต่งกายชุดไทยประยุกต์ หรือไทยร่วมสมัย หรือแม้แต่ไทยโบราณ ก็มางานนี้

  น้องณิริน ลูกแม่หนิง ปณิตา

  สวยงามตามท้องเรื่องสำหรับชุดไทยสมัยรัชกาลที่ 5 'น้องณิริน' ธรรมวัฒนะ ลูกแม่หนิง ปณิตา ที่งานนี้เริ่มโตเป็นสาวมีเค้าความสวยอยู่ไม่หยอกเลย

  น้องออกู๊ด ลูกพ่อ เปิ้ล นาคร

  ถัดมาที่ 'น้องออกู๊ด' ลูกชายคนที่สามของ พ่อเปิ้ล นาคร ที่แปลงเป็นเจ้าคุณน้อยนุ่งโจงกระเบน น่ารักสดใส โอ๊ยอยากเข้าไปกอดรัด

  น้องณดา ลูกแม่ กบ สุวนันท์

  แต่งเต็มสวยด้วยชุดไทยประยุกต์สำหรับ 'น้องณดา' ปุณณกันต์ ที่แต่งเป็นนางรำร่วมงานโรงเรียน งานนี้คุณแม่ก็จัดเต็มให้กับคุณลูกสาว

  น้องเวลา-น้องธร ลูก พลอย จินดาโชติ

  มาต่อกันที่ 'น้องเวลาและน้องธร' ลูกสาวลูกชายแม่พลอย จินดาโชติ โดยน้องเวลาแต่งชุดไทยสมัยรัชกาลที่ 7 เสื้อฟรุ้งฟริ้งระบายที่แขนกับผ้าถุงผูกหลวมๆ งานนี้ทำให้น้องเวลาดูสวยหวานเหมือนคุณแม่เลยทีเดียว

  น้องวันใหม่ ลูกแม่งามทิพย์

  วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ลูกสาวคนเล็กของคุณแม่ งามทิพย์ ที่สวมเสื้อสีขาวฉลุลูกไม้เบาๆ กับผ้าถุงสีเข้มรัดเป็นโจงกระเบน วันใหม่ลูกเอ๊ย! น่ารักน่าหยิกจริงๆ เลย

  บีน่า-บรู๊คลิน ลูกแม่นานา

  ถัดมาที่ชุดไทยสไบเรียบร้อยกับชุดราชปะแตนของลูกแม่นานา อย่าง 'บีน่า-บรู๊คลิน' ที่ต้องบอกเลยว่าอเมริกันแร็ปโย่ว แต่พอจับมาใส่ชุดไทยแบบนี้ดูน่ารักสมวัยรักความเป็นไทยสุดๆ 

  น้องรดา ลูกแม่นุ้ย สุจิรา

  สำหรับ 'น้องรดา' ลูกสาวแม่นุ้ย สุจิรา ที่ถึงแม้จะเรียนโรงเรียนนานาชาติ แต่ก็ยังสวมชุดไทยประยุกต์ได้น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ 

  น้องแสนดี ลูกแม่โอ๋ ภัคจีรา

  มาที่ 'น้องแสนดี' ลูกสาวแม่โอ๋ ภัคจีรา ที่สวมชุดไทยสมัยรัชกาลที่ 7 ในวันลอยกระทงที่โรงเรียน คุณแม่ใจรักความเป็นไทย ลูกสาวก็ต้องแต่งตามใจคุณแม่นะจ๊ะ.

  ที่มา :ohpak ,nanarybena,kob_nada_nadol,ployandkids,ployandkids,momomama1234 ,nuisujiraa ,june_kasama

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลอยกระทงลอยกระทง2560ชุดไทยลูกดาราเด็กใส่ชุดไทย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้