ข่าว
100 year

1 2 3 แอ็กชั่น เผยโฉม นายแบบอายุน้อยสุด 23 วัน 'จอมทัพ' ลูกแม่อ๋อม ที่แรก

ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2560 13:53 น.
SHARE

ก็ตื่นเต้นกันไปตามระเบียบสำหรับลูกคนแรกของนางร้ายสาว อ๋อม สกาวใจ พูลสวัสดิ์ ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเห่อลูกชาย น้องจอมทัพมากแค่ไหน ถึงกับเซตฉาก จ้างช่างภาพจาก ‘SmallieStudio’ มาเก็บภาพลูกชายตัวน้อย ในอิริยาบถต่างๆ ที่บ้านขณะที่ลูกน้อยหลับอยู่ หรือกำลังหาว แม้เบื้องหลัง แม่อ๋อมจะบอกว่าก่อนที่จะได้ภาพบางภาพ น้องจอมทัพกำลังอยู่ในวินาทีเบ่งอึอยู่นั่นเอง

โดยคุณแม่มือใหม่ เล่าขณะถ่ายทำแฟชั่นลูกน้อยวัย 23 วันให้ไทยรัฐออนไลน์ฟัง ถึงความน่ารักน่าเอ็นดูและการให้ความร่วมมือจากน้องจอมทัพเป็นอย่างดีด้วยการนอนหลับอยู่เกือบตลอดการถ่ายภาพนิ่ง สลับกับเสียงหัวเราะของทีมงาน เวลาจับน้องจอมทัพแต่งตัวในชุดต่างๆ เรียกว่า จอมทัพ สร้างความน่าเอ็นดูให้ทีมงาน SmallieStudio ไม่น้อย

ผม 23 วันเอง..

ทั้งนี้ เราถามถึงวิธีเลี้ยงดูน้องจอมทัพวัย 23 วัน คุณแม่มือใหม่ยังยืนยัน ว่าขอเลี้ยงด้วยวิถีคนสมัยก่อน โดยให้คุณยายเป็นคนแนะนำทุกอย่าง เธอเล่าว่า

พี่ๆ แต่งตัวให้ผมฮะ
เอาท่าไหนดีฮะ ..

ใช่ค่ะวิธีเลี้ยงดูเราเน้นเลี้ยงตามแบบฉบับคนเฒ่าคนแก่นะคะ เราจะมีถามคุณแม่เรา ให้เขาเล่าให้เราฟังว่าต้องทำอะไรบ้าง คุณยายช่วยเลี้ยงตลอดค่ะ เราเองก็ศึกษาและมีอะไรใหม่ๆ ทุกวัน การให้นม การล้างก้น การอาบน้ำ อะไรพวกนี้

ถามว่าขอเทคนิคเพื่อนนักแสดงที่มีลูกแล้วบ้างไหม?

(หัวเราะ) ถามค่ะ เขาจะแนะนำนู่นนี่นั่น เขาจะบอกเราว่าเราต้องทำอะไรยังไงเจอใครเขาก็แนะนำ ดีเหมือนกันเนอะ บางทีเราก็ไม่รู้ เราต้องเตรียมอะไรบ้าง บางเรื่องเราไม่รู้จริงๆ ได้เพื่อนๆ นักแสดงคุณแม่ทั้งหลายนี่แหละ ที่เขามีประสบการณ์คอยช่วยแนะนำเราอีกที

แปลงร่างเป็นหมี
แม่อ๋อม-น้องจอมทัพ

ที่มา:smalliestudio

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ๋อม สกาวใจอ๋อม ลูกอ๋อม จอมทัพอ๋อม สกาวใจ ลูกชายวิธีเลี้ยงลูก

คุณอาจสนใจข่าวนี้