1 2 3 แอ็กชั่น เผยโฉม นายแบบอายุน้อยสุด 23 วัน 'จอมทัพ' ลูกแม่อ๋อม ที่แรก

ข่าว

  1 2 3 แอ็กชั่น เผยโฉม นายแบบอายุน้อยสุด 23 วัน 'จอมทัพ' ลูกแม่อ๋อม ที่แรก

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2560 13:53 น.

  ก็ตื่นเต้นกันไปตามระเบียบสำหรับลูกคนแรกของนางร้ายสาว อ๋อม สกาวใจ พูลสวัสดิ์ ที่ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเห่อลูกชาย น้องจอมทัพมากแค่ไหน ถึงกับเซตฉาก จ้างช่างภาพจาก ‘SmallieStudio’ มาเก็บภาพลูกชายตัวน้อย ในอิริยาบถต่างๆ ที่บ้านขณะที่ลูกน้อยหลับอยู่ หรือกำลังหาว แม้เบื้องหลัง แม่อ๋อมจะบอกว่าก่อนที่จะได้ภาพบางภาพ น้องจอมทัพกำลังอยู่ในวินาทีเบ่งอึอยู่นั่นเอง

  โดยคุณแม่มือใหม่ เล่าขณะถ่ายทำแฟชั่นลูกน้อยวัย 23 วันให้ไทยรัฐออนไลน์ฟัง ถึงความน่ารักน่าเอ็นดูและการให้ความร่วมมือจากน้องจอมทัพเป็นอย่างดีด้วยการนอนหลับอยู่เกือบตลอดการถ่ายภาพนิ่ง สลับกับเสียงหัวเราะของทีมงาน เวลาจับน้องจอมทัพแต่งตัวในชุดต่างๆ เรียกว่า จอมทัพ สร้างความน่าเอ็นดูให้ทีมงาน SmallieStudio ไม่น้อย

  ผม 23 วันเอง..
  ผม 23 วันเอง..

  ทั้งนี้ เราถามถึงวิธีเลี้ยงดูน้องจอมทัพวัย 23 วัน คุณแม่มือใหม่ยังยืนยัน ว่าขอเลี้ยงด้วยวิถีคนสมัยก่อน โดยให้คุณยายเป็นคนแนะนำทุกอย่าง เธอเล่าว่า

  พี่ๆ แต่งตัวให้ผมฮะ
  พี่ๆ แต่งตัวให้ผมฮะ
  เอาท่าไหนดีฮะ ..
  เอาท่าไหนดีฮะ ..

  ใช่ค่ะวิธีเลี้ยงดูเราเน้นเลี้ยงตามแบบฉบับคนเฒ่าคนแก่นะคะ เราจะมีถามคุณแม่เรา ให้เขาเล่าให้เราฟังว่าต้องทำอะไรบ้าง คุณยายช่วยเลี้ยงตลอดค่ะ เราเองก็ศึกษาและมีอะไรใหม่ๆ ทุกวัน การให้นม การล้างก้น การอาบน้ำ อะไรพวกนี้

  ถามว่าขอเทคนิคเพื่อนนักแสดงที่มีลูกแล้วบ้างไหม?

  (หัวเราะ) ถามค่ะ เขาจะแนะนำนู่นนี่นั่น เขาจะบอกเราว่าเราต้องทำอะไรยังไงเจอใครเขาก็แนะนำ ดีเหมือนกันเนอะ บางทีเราก็ไม่รู้ เราต้องเตรียมอะไรบ้าง บางเรื่องเราไม่รู้จริงๆ ได้เพื่อนๆ นักแสดงคุณแม่ทั้งหลายนี่แหละ ที่เขามีประสบการณ์คอยช่วยแนะนำเราอีกที

  แปลงร่างเป็นหมี
  แปลงร่างเป็นหมี
  แม่อ๋อม-น้องจอมทัพ
  แม่อ๋อม-น้องจอมทัพ

  ที่มา:smalliestudio

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อ๋อม สกาวใจอ๋อม ลูกอ๋อม จอมทัพอ๋อม สกาวใจ ลูกชายวิธีเลี้ยงลูก

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 23:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์