ข่าว
100 year

รักสุกงอม 6 ปีชื่นมื่น 'กราฟ-เมย์ โบนันซ่า'

HELLO! Thailand2 ก.ค. 2561 15:09 น.
SHARE

เรียกว่าจับมือกันร่วมปลูกต้นรัก จนงอกงามมานานกว่า 6 ปีแล้ว สำหรับ สาวเซอร์น่ารัก ‘เมย์ ไพพรรณี เตชะณรงค์ เซเลบริตี้สาวหนึ่งในทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ และแฟนหนุ่ม ‘กราฟ' โอสธี ซุ่นมงคล มือกีตาร์สุดหล่อแห่งวง แบล็ควานิลลา (Black Vanilla)

ล่าสุดทั้งคู่ดินเนอร์ฉลองเบิร์ธเดย์ที่ฝ่ายชายพาไปกินขนมหวานในบรรยากาศแสนเรียบง่าย แต่โรแมนติกไม่แพ้คู่อื่นๆ เลย จนเหล่ากองเชียร์แอบมีลุ้นว่าน่าจะมีข่าวดีเร็วๆ นี้ จริงหรือเปล่า

เมย์ กราฟ

มีข่าวดีเร็วๆนี้ 

ยังไม่ได้แพลนอะไรไว้เลยค่ะ เพราะด้วยความที่ตอนนี้กำลังวุ่นวายกับการช่วยเลี้ยงหลานๆ ทั้งน้องปีใหม่ ลูกสาวของพี่ชาย (คุณสงกรานต์ เตชะณรงค์) และน้องโคโม่ ลูกสาวตัวน้อยของน้องสาว (คุณแจน-พัทธมน เตชะณรงค์) อีกอย่างเวลาเห็นทุกคนเลี้ยงลูกก็รู้สึกว่าต้องเหนื่อยมากแน่ๆ ต้องมีกายและใจที่พร้อมมากจริงๆ แต่ตอนนี้ตัวเองยังอยู่ในสถานะที่ยังไม่พร้อมสำหรับเรื่องนี้

เลี้ยงปีใหม่
เล่นกับโคโม่

ถึงจะปฏิเสธว่า “ยังไม่พร้อม” แต่เมย์ก็ทำหน้าที่เล่นกับหลานๆ ช่วยดูแลหลานๆ เวลาที่ว่างเว้นจากการทำงาน

ช่วยเลี้ยงหลานได้ดี 

เล่นกับโคโม่

ถ้ามีเวลาว่างส่วนใหญ่ก็จะไปเล่นกับหลานๆ ให้คุณพ่อคุณแม่ของเขาได้พักกันบ้าง และช่วงนี้ดีหน่อย เพราะน้องปีใหม่เข้าโรงเรียนแล้ว ก็จะเบาแรงไปหนึ่งคน จะเหลือก็เพียงแต่โคโม่ที่กำลังเตาะแตะอยู่เลย ต้องช่วยๆ เลี้ยงกันไปก่อนค่ะ

แหม..ถือซะว่าระหว่างนี้ก็ใช้เวลาซ้อมมือเลี้ยงหลานๆ ไปก่อนนะคะ เดี๋ยวพอวางแพลนทุกอย่างเรียบร้อย ลงตัวแล้ว เชื่อว่าเรื่องการเลี้ยงเบบี้คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับสาวเมย์แน่นอน.....

ภาพ ไอจี may_tae

อ่านเนื้อหาฉบับเต็มได้ที่ :Hello 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมย์ ไพพรรณีเมย์ โบนันซ่าเมย์ กราฟกราฟ โอสธีเมย์ กราฟความรัก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้