คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

เผยความในใจ 'ผู้หญิงคิดอะไร' ในจังหวะรักที่แสนเร่าร้อน

ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2560 11:30 น.

สวัสดีค่ะมิตรรักแฟนเพลงทั้งหลายของช้อยยยย...พบกันทุกวันศุกร์เหมือนเช่นเคย ที่ช้อยจะมาช่วยคุณไขปัญหาชีวิตเซ็กซ์ให้ดุ เด็ด เผ็ด มัน กว่าที่เคยเป็นใน "เรื่องบนเตียงใสๆ สไตล์ เกอิช้อย"

คุณผู้ชายขา...คุณเคยสงสัยบ้างไหมคะ? ว่าตอนที่คุณกับแฟนสาวกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่นั้น สาวเจ้ากำลังคิดอะไรอยู่ในหัว ซึ่งช้อยขอพูดตรงนี้เลยว่า ร้อยละ 90 ของผู้หญิงที่กำลังมีเซ็กซ์กับคุณอยู่นั้นไม่ได้กำลังคิดถึงจังหวะรักแสนเผ็ดร้อนของคุณ แต่อาจกำลังคิดว่า พรุ่งนี้เธอจะกินอะไรเป็นมื้อเช้า หรือจบเกมรักนี้แล้วจะอ้อนให้คุณซื้อกระเป๋าใบใหม่ให้ดี

ใช่ค่ะ! มันฟังดูไม่เซ็กซี่เอาซะเลย แต่เชื่อไหมว่าผู้หญิงทั้งโลกนั่นแหละที่ชอบมีความคิดแปลกๆ เข้ามาในหัวระหว่างโจ๊ะพรึมๆ ...จึงเป็นที่มาให้ เกอิช้อย ต้องมาลิสต์ตัวอย่างเรื่องที่สาวๆ คิดตอนอยู่บนเตียงให้คุณผู้อ่านได้รับรู้กัน

1. "เมื่อไหร่จะเสร็จ?"

โถ่คุณขา ผู้หญิงทั้งโลกก็ต้องทำมาหากินหาเงินเข้ากระเป๋า ไหนจะค่ากิน ค่าเสริมสวย ค่าช็อปปิ้ง ค่าสังสรรค์ต่างๆ นานา เพราะมันหมดยุคที่จะให้คุณผู้ชายมาคอยเลี้ยงแล้ว ดังนั้นการทำงานนอกบ้านของเราก็ต้องเจอกับปัญหามากมาย ไหนจะเครียดงานไม่เสร็จ โดนเจ้านายด่า ลูกค้าเหวี่ยงใส่ และอีกสารพัดเรื่องราวที่ทำให้เราอยากทิ้งตัวลงนอนบนเตียงนุ่มๆ ตอนกลับถึงบ้าน

แต่เมื่อคุณขอมา ...เราก็ไม่อยากปฏิเสธคุณหรอกนะ เพียงแต่วันนี้อาจไม่เหมาะกับการดึงเกมรักให้ยาวนานเหมือนวันอื่นๆ

2. "อ่าวเฮ้ย...ชั้นยังไม่เสร็จนี่หว่า!"

บทรักที่ดีคือการที่คุณและเธอได้สุขสมไปพร้อมๆ กัน แต่คุณคะคู้ณณณ...อะไรคือการเสร็จเร็วแบบไม่รอกัน? แรกๆ เธออาจจะบอกคุณว่าไม่เป็นอะไร แต่ถ้านานไปช้อยขอเตือนว่าไม่ดีแน่ คุณต้องฝึกอดทนอดกลั้นให้มากกว่านี้ เพราะการที่คุณเสร็จอยู่คนเดียวมันแอบดูเห็นแก่ตัวไปนะ

3. "อยากให้อ้วนกว่านี้จัง"

หยุด!! อย่าเพิ่งรีบวิ่งไปกินข้าวขาหมู ฟังช้อยให้จบก่อน ช้อยไม่ได้หมายถึงความอ้วนรอบเอวของคุณ แต่หมายถึงความอวบ ความหนา ของน้องชายคุณต่างหาก หนุ่มๆ รู้ไหม ยิ่งมาแบบหนาๆ ยิ่งกระตุ้นต่อมเราได้ดี เพราะทางวิทยาศาสตร์แล้ว จุดกระสันของพวกเรานั้นไม่ได้อยู่ลึกมาก เข้าไปเพียง 1 ใน 3 ของช่องคลอดเท่านั้น ดังนั้น ใครที่ชอบอวดอ้างสรรพคุณว่ายาวอย่างโน้นอย่างนี้ทำให้สาวติดตรึม ผิดค่ะ ...มันไม่ได้ฟิน มันจุก!

4. "เขาเคยลองชิมสเปิร์มตัวเองบ้างไหม?"

เห็นชอบกันจังที่จะเลียนแบบหนังเอวี ไม่ว่าจะ ขอในปาก ขอบนหน้า ขอบนตัว ขอตรงนู้นตรงนี้ จนผู้หญิงเราก็อดสงสัยกันไม่ได้ว่าชอบขอกันขนาดนี้ คุณเคยได้ลองชิมน้ำอสุจิของตัวเองกันบ้างรึยัง? มันไม่อร่อยหรอกนะ แต่เราก็แค่อยากตามใจคุณเท่านั้นเอง

5. "เรื่องที่(จะ)ขอ"

ช้อยไม่ได้กำลังพูดถึงเพลงดังของลุลา แต่ช้อยกำลังจะบอกว่า บางครั้งสาวๆ อย่างเราก็ใช้เซ็กซ์เป็นเครื่องมือต่อรองกับพวกคุณเหมือนกัน ยิ่งจังหวะเพลงรักกำลังจะเข้าสู่จุดไคลแมกซ์ เพียงเรากระซิบเบาๆ อย่าง ขอสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่อยากได้ เช่น พรุ่งนี้ไปดินเนอร์กันนะ หรือไปดูแหวนแต่งงานกันนะที่รัก เพราะเรารู้ดีว่าถ้าขอตอนนี้ยังไงก็ได้แน่นอน เพราะคุณกำลังโฟกัสกับอย่างอื่นจนสมองประมวลผลไม่เต็มที่น่ะสิ อ๋อ...อีกอย่างคือเรามักจะใช้วิธีนี้ง้อคุณเวลาเรารู้ตัวว่าทำผิดด้วยนะ :)

เป็นอย่างไรบ้าง เข้าใจหัวอกลูกผู้หญิงกันบ้างหรือยังคะคุณ? คราวหน้ารับรองว่าเรื่องที่จะเอามาฝากก็เด็ดไม่แพ้กัน พบกับเรื่องบนเตียงใสๆ สไตล์เกอิช้อย ได้ใหม่ในสัปดาห์หน้า คอยติดตามให้ดีว่าช้อยมีอะไรมาฝากคุณ สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ

รักนะ จาก...ช้อยเอง 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

sexเกอิช้อยเรื่องบนเตียงความสัมพันธ์เซ็กซ์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED