ข่าว
100 year

เนื้อคู่ต้องสเปกแบบนี้ หมอดูดัง เปิดดวงความรัก 'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'

ไทยรัฐออนไลน์24 ส.ค. 2560 17:05 น.
SHARE

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนสนใจ กรณีที่ความรักของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับอดีตแฟนหนุ่มทายาทกาแฟชื่อดัง ที่ล่าสุดนางเอกสาวออกมาเปิดเผยถึงเรื่องความรักว่ารักล่ม เพราะมือที่สาม ซึ่งนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอผิดหวังในเรื่องความรัก ซ้ำๆ เพราะอะไรกันแน่

เรื่องนี้ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ซินแสชื่อดังคิวทองสุดฮอต ออกมาผ่าดวงความรักของดาราสาวที่กำลังมีข่าวเรื่องผิดหวังความรักบ่อยๆ ผ่านไทยรัฐออน ไลน์ที่แรกว่า ขณะนี้ ดวงเจี้ยงแช หรือ ดาวขุนพล ดีเลิศ ดวงความรักที่ผ่านมาถือเป็นวาสนาที่ทำกันมาแค่นี้ ได้ชดใช้กัน ดังนั้นไม่อยากให้เสียใจนาน

"อยากจะบอกคุณเจนี่ว่า แม้ความรักจะผิดหวัง ณ ตอนนี้ แต่เชื่อได้ว่าจากโชคชะตามีเกณฑ์สมหวังเรื่องรักแน่นอนโดยเฉพาะในปีนี้ กันยายน - พฤษภาคม พ.ศ.2561 เป็นการเจอรักที่ดี ซึ่งตามดวงจะคบหาดูใจกันยิ่งนานยิ่งรักดี มั่นคง มีความสุข ดวงเนื้อคู่ของน้องที่จะเจอนั้นเป็นคนที่อายุพอกันหรือน้อยกว่าแน่นอน คนที่อายุมากกว่า ซึ่งเกี่ยวข้องกับคนในเครื่องแบบ ทหาร ตำรวจ หรือธุรกิจต่างประเทศ"

คฑา ชินบัญชร

อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องเตือนก็คือ ปีนี้ ไท้ส่วยเอี้ยะประทับ ครบรอบไท้ส่วย 36 ปีระกา ธาตุทอง ความขัดแย้งเข้าใจผิดมีได้ตลอด โดยเฉพาะเดือน ก.ค.-ก.ย. และ ธ.ค.-ม.ค.2561 แม้จะดูว่าจะทะเลาะกัน แต่เชื่อว่าในปีพญาไก่ทองแบบนี้ยังไงก็ไม่ขาดเพื่อน ไม่ขาดรักแน่ๆ

เมื่อถามถึงเมื่อย้อนประวัติที่ผ่านมาทำไมดวงความรักมักจะมีปัญหาเสมอๆ หมอดูชื่อดังบอกว่า ที่ผ่านมาเป็นเพียงวาสนาที่มีต่อกันเป็นแบบนี้ อยากให้มองเป็นเรื่องดีเพราะได้ชดใช้กันไป แต่เชื่อเหอะว่าน้องเจนี่จะได้มีครอบครัว ชีวิตคู่ ในช่วงอายุมาก 39-44 ปี 

"สิ่งที่อยากแนะนำหลังจากนี้น้องเจนี่ควรหมั่นทำบุญ กับเด็กกำพร้า คนชรา ถวายบุญกุศลให้เทวดาประจำตัว และอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร ตลอดถึงคู่ชีวิต ตั้งแต่อดีตชาติถึงปัจจุบันชาติ ขออโหสิกรรมต่อคู่ชีวิตตั้งแต่อดีตชาติถึงปัจจุบันชาติที่ล่วงเกินกัน นอกจากนี้แนะนำให้กราบขอพรพระปางโปรดอสุรินทราหู (พระนอน) ให้คนคิดร้าย ว่าร้าย กล่าวร้าย ทำร้าย เป็นศัตรู คู่แข่งขัน กลับมารัก ชอบ ส่งเสริม เอ็นดู เมตตาเรา ดุจดังอสุรินทราหู กลับใจมาศรัทธาต่อพระพุทธองค์ และพระศาสนา สวดคาถาพญาไก่เถื่อน เป็นมนต์ เปิดมิตรปิดศัตรู นะโม 3 จบ อิติปิโสภะคะวา อะระหังสัมมา สัมพุทโธ วิชชาจะระณะ สัมปันโน สุขะโต โลกะวิทู อะนุตตะโร ปุริสัทธัม มัสสาระถิ สัตถาเทวะ มะนุสสานัง พุทโธภะคะวาติ แล้วว่า "เวทาสากุ กุสาทาเว ทายะสาตะ ตะสายะทา สาสาทิกุ กุทิวาสา กุตะกุภู ภูกุตะกุ" ทำใจให้สบาย มีรักเข้ามาแน่นอน" หมอดูชื่อดังกล่าวในที่สุด

เจนี่ - กึ้ง
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณเจนี่ เลิก กึ้งดวงเจนี่คฑา ชินบัญชรเจนี่ไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้