แฟชั่นไอคอนแห่งปี ได้ดีเพราะแต่งตัวเก๋

ข่าว

แฟชั่นไอคอนแห่งปี ได้ดีเพราะแต่งตัวเก๋

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 พ.ค. 2560 05:30 น.

บันทึก

ก็เพราะการแต่งกายดีมีสไตล์ สามารถเสริมบุคลิกภาพให้โดดเด่นเป็นที่น่าจดจำ ห้างเซน ภายใต้การนำของ “ณัฐธีรา บุญศรี” ชวนเหล่าแฟชั่นกูรู ดีไซเนอร์ และสไตลิสต์ชื่อดังมาร่วมกันโหวตเฟ้นหาบุคคลที่แต่งกายดีมีคลาสจากทุกวงการ ทั้งนักธุรกิจ เซเลบริตี้ พิธีกร ดารา นักร้อง นักแสดง เพื่อรับรางวัล “ZEN Stylish Awards” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8

งานนี้แบ่งรางวัลออกเป็นหลากสาขา สำหรับสาขา BEST CELEBRITY STYLE ไฮโซคนดังที่มีสไตล์ยอดเยี่ยม ต้องยกให้ “นาม ปรมา ไรวา” และ “อ๋อง-วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์” ส่วนรางวัล FAVORITE MODEL STYLE นางแบบลุคเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ตกเป็นของ “ซินดี้-สิรินยา บิชอพ” และ“ไอซ์-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์” ขณะที่รางวัล BEST UNIQUE STYLE คนดังที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ “โอ๋-หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ” และรางวัล BEST DUO STYLE คู่หูดูโอ้อลังการดาวล้านดวง ครอบครองโดย “คุณแม่ลี พึ่งบุญพระ” และ “ลูกปิ๊บปี้” รักใครเชียร์ใครเข้าไปคลิก รัวๆ ดูภาพได้ที่ FB/ IG @ ZENMegastore มีรูปสวยหล่อของเหล่าแฟชั่นไอคอนแห่งปีในหลากสีสันหลายสไตล์ ฝีมือลั่นชัตเตอร์ของช่างภาพแฟชั่นมือทอง “ติ๋ม-พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์” ให้ดูกันอย่างจุใจ!!

“แม่ลี”กับ “ลูกปิ๊บปี้”
“แม่ลี”กับ “ลูกปิ๊บปี้”
ณัชชา
ณัชชา
ปรมา
ปรมา
หทัยรัตน์
หทัยรัตน์
กัญญาวีร์
กัญญาวีร์
ซินดี้
ซินดี้
กฤษณภูมิ
กฤษณภูมิ
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แองจี้ ข่าวใส่ไข่ สันนิษฐาน หรือจะมีข่าวดีหลังคุณแม่เวียร์เปิดภาพแฟนสาว
02:01

แองจี้ ข่าวใส่ไข่ สันนิษฐาน หรือจะมีข่าวดีหลังคุณแม่เวียร์เปิดภาพแฟนสาว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 19:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์