สวย หล่อ รวย เก๋ 'กุญแจบู๊ลิ้ม' เปิดโผไฮโซ 5 + 1 มาแรงเว่อร์ 2017

ข่าว

สวย หล่อ รวย เก๋ 'กุญแจบู๊ลิ้ม' เปิดโผไฮโซ 5 + 1 มาแรงเว่อร์ 2017

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2560 06:05 น.

เป็นประจำทุกปี! ปีนี้ก็เช่นเคย กับการเปิดโผไฮโซมาแรง ในปี 2017 จาก “ปุ๊กลุก - ศศิวิมล ณ ระนอง” เวิร์กกิ้งวูแมนที่สั่งสมประสบการณ์กว่า 10 ปี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พริสไพออริตี้ คอมมูนิเคชั่น จำกัด ที่ปรึกษาภาพลักษณ์องค์กร กลยุทธ์การวางแผนประชาสัมพันธ์และสื่อออนไลน์ อย่างครบวงจร เจ้าของฉายา “กุญแจบู๊ลิ้ม” ที่มาช่วยจัดอันดับว่าหนุ่ม - สาวสังคมคนไหน ใครมาใหม่ มาแรง รับรองมีสะเทือน!

ปุ๊กลุก - ศศิวิมล ณ ระนอง
ปุ๊กลุก - ศศิวิมล ณ ระนอง

บอกก่อนว่าปีก่อนๆ เรามีเซเลบเพียงแค่ 5 คนเท่านั้น แต่ปีนี้ขอแถมอีก 1 คน คัดจากคนที่มีความโดดเด่นและเป็นที่ต้องการของวงการอีเวนต์ มีความป็อปปูลาร์ เห็นแล้วเด่น อยากรู้จัก น่าค้นหา โดย 6 บุคคลนี้ไม่มีการเรียงอันดับ 1-6 ใดๆ ทั้งสิ้น เขาและเธอ ล้วนเป็นเซเลบริตี้ที่คุณต้องจับตามองในปี 2017 

คนแรก : ภูมิ สารสิน

ภูมิ สารสิน
ภูมิ สารสิน

คนแรก ปุ๊กลุก - ศศิวิมล เลือกหนุ่มหล่อโปรไฟล์เริด 'ภูมิ สารสิน' ลูกชายคนเล็กของ 'พรวุฒิ สารสิน' ผู้จัดจำหน่ายและถือลิขสิทธิ์น้ำอัดลมยี่ห้อดังในประเทศไทย และ 'ม.ร.ว.สุภาณี ดิศกุล' ธิดาหม่อมเจ้าสุภัทรดิศ ดิศกุล และหม่อมอรพินทร์ ดิศกุล ณ อยุธยา (สกุลเดิม อินทรทูต) หนุ่มคนนี้จบมหา’ลัยจากบอสตัน อเมริกา ด้วยรูปร่างหน้าตาเรียกได้ว่าเป็นพระเอกได้เลย เห็นแล้วสาวๆ มีกรี๊ดอย่างแน่นอน ถึงไม่บอกว่าหนุ่มคนนี้เป็นไฮโซ ก็มีคนกรี๊ดอยู่แล้ว เราเชื่อแบบนั้น ถึงแม้ไฮโซภูมิไม่ค่อยออกสื่อหรืออีเวนต์เยอะเท่าไร แต่ทั้งวงการพีอาร์ ออแกไนซ์ และในแวดวงอีเวนต์ก็อยากร่วมเชิญมาเป็นแขก

คนที่ 2 : โจ้ - ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์

โจ้ - ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์
โจ้ - ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์

เจ้าของฉายา “กุญแจบู๊ลิ้ม” แห่งวงการไฮโซบอกต่อว่า สำหรับหนุ่มคนนี้ได้ยินชื่อกันมาบ่อยครั้ง แต่เหมือนเพิ่งออกงานเมื่อต้นปี 2559 เป็นคนที่บุคลิกเด่น สะดุดตา มีคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน ในเรื่องของโปรไฟล์ก็เป็นถึงทายาทรุ่นที่ 2 ของ ช.การช่าง ลูกชายคนเล็กของ "ปลิว ตรีวิศวเวทย์" หัวเรือใหญ่ของกลุ่ม ช.การช่าง รูปหล่อ ร่างกายบึกบึน ล่ำ

หุ่นดีสาวกรี๊ดสุดๆ
หุ่นดีสาวกรี๊ดสุดๆ

16 ปีเขาใช้ชีวิตในสหรัฐฯ ทำงานในแวดวงการเงิน งานแรกที่จับ คือ งานด้านไฟแนนซ์ แต่วันนี้บทบาทที่เคยอยู่ในฐานะลูกจ้าง เปลี่ยนเป็นเจ้าของกิจการ ปัจจุบันนั่งเก้าอี้บริหารในตำแหน่ง ผู้จัดการสำนักกรรมการผู้จัดการใหญ่และเลขานุการบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) ถือว่าเป็นคลื่นลูกใหม่ที่สืบสานธุรกิจของครอบครัว ดูไลฟ์สไตล์ส่วนตัวก็เป็นคนทำงาน ดูเป็นนักธุรกิจที่ครบเครื่อง ทำงานเก่ง การศึกษาดี และหน้าตาไม่เป็นรองใคร ทำให้ ช.การช่าง เป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วย หลังๆ ก็เริ่มเห็นหนุ่มคนนี้ออกงานอีเวนต์มากขึ้น และบอกเลยว่าหนุ่มโจ้ ช.การช่าง เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นที่ต้องการของวงการอีเวนต์ออแกไนซ์

คนที่ 3 : บลู - ไพลิน อัมพุช

บลู - ไพลิน อัมพุช
บลู - ไพลิน อัมพุช

สำหรับสาวคนนี้เป็นคลื่นลูกใหม่ของวงการห้างสรรพสินค้าชื่อดัง บลู - ไพลิน อัมพุช สาวสวยลุคเวิร์กกิ้งเกิร์ล ทายาทเดอะมอลล์ กรุ๊ป ผู้จัดการส่วน Corporate Image เดอะมอลล์ กรุ๊ป เธอยังจับงานเกี่ยวกับแบรนด์แฟชั่นเป็นหลักๆ ขยายแบรนด์ต่างประเทศในเมืองไทยอีกด้วย สาวสวยคนนี้เรียนจบด้านแฟชั่นดีไซน์ มหาวิทยาลัยคิงส์ตันจากอังกฤษ เธอเป็นหลานของ ศุภลักษณ์ อัมพุช เจ้าแม่เดอะมอลล์ เรียกได้ว่าสาวบลูเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามอง ทั้งสวย เก๋ ดูเป็นสาวแฟชั่นนิสต้า ทั้งนี้ทำให้บริษัทพีอาร์ เอเจนซี่ ออแกไนซ์ก็อยากให้สาวคนนี้มาร่วมงานด้วยเหมือนกัน 

คนที่ 4 :  แพร - พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา

แพร - พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
แพร - พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา

เป็นสาวหน้าหวาน ที่เพิ่งจะมาออกงานได้ไม่นาน ในปี 2560 เชื่อว่าไฮโซสาวแพร-พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา คนนี้น่าจะโดดเด่นในวงสังคมยิ่งขึ้น ผู้รอบรู้เรื่องวงการไฮโซ เล่าว่า ตนได้มีการเจอกันในงานกับคุณแพร สาวคนนี้เป็นสาวที่มีบุคลิกน่ารัก นอบน้อม คุยด้วยส่วนตัวแล้วชอบ มีความเป็นกุลสตรีที่เพียบพร้อม เรียนหนังสือเก่ง  เป็นทายาทของสกุลดังของเมืองไทย ทำงานเป็นนักบริหารช่วยพ่อดูแลธุรกิจดำน้ำและรีสอร์ตหรูที่อินโดนีเซีย บุตรสาวคนเดียวของ กษิดิศ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา สาวคนนี้ออกสไตล์สวยหวานแบบกุลสตรีไทย ประกอบกับเมื่อได้เจอตัวสาวคนนี้ อาจจะไม่ใช่คนพูดเก่ง แต่เป็นคนน่ารักอีกหนึ่งคนที่บริษัทพีอาร์ เอเจนซี่ ออแกไนซ์ก็อยากให้สาวคนนี้มาร่วมงาน

คนที่ 5 : ปรางค์ - อภินรา ศรีกาญจนา

ปรางค์ - อภินรา ศรีกาญจนา
ปรางค์ - อภินรา ศรีกาญจนา

สำหรับสาวคนนี้ด้วยโปรไฟล์ของครอบครัวก็โดดเด่นแล้ว เธอเป็นบุตรสาวของ ยูกิ ศรีกาญจนา แม่ทัพใหญ่ของบ้าน และเวิร์กกิ้งวูแมนสาวแห่งบริษัทนาฬิกาสุดหรู บ้านนี้มีลูกสาวสามคน สาวปรางค์คือลูกสาวคนโต เรียนเก่ง สวย เรียกได้ว่าเพอร์เฟกต์ โดย ปุ๊กลุก ศศิวิมล บอกกับเราว่า เคยร่วมงานด้วยกันก็เป็นคนตรงต่อเวลา เธอโดดเด่นในสไตล์ของสาวเอเชีย แบบมิสฮ่องกง เห็นครั้งแรกก็รู้สึกประทับใจเลย เพราะเธอมีมนุษยสัมพันธ์ดี คุยด้วยสนุก นอกจากนั้นเธอยังมีโปรเจกต์ที่บริหารเองอย่าง U Drink I Drive เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่วงการพีอาร์ ออแกไนซ์ อีเวนต์ ต้องการตัวมาร่วมงานด้วย

คนที่ 6 : ตู่ - ปิยวดี มาลีนนท์

ตู่ - ปิยวดี มาลีนนท์
ตู่ - ปิยวดี มาลีนนท์

สำหรับคนสุดท้าย เธอคนนี้โดดเด่นมาสักระยะหนึ่งแล้ว เธอเป็นบุตรคนที่ 4 ของนายประชา มาลีนนท์ (อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม และรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย) สาวไฮโซคนนี้จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านวิทยุ โทรทัศน์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปริญญาโทด้านการเงิน (Finance) มหาวิทยาลัยบอสตัน ปัจจุบันหลายคนรู้จักเธอจากบทบาทเป็นผู้จัดละครช่อง 3 กุญแจบู๊ลิ้ม บอกกับเราว่า ในแต่ละครั้งถ้าสาวคนนี้ได้ออกงานก็จะเป็นสาวสวย โดดเด่น แฟชั่นเก๋เริด  เสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะแบบสุดๆ ถ้าได้ติดตามในอินสตาแกรม จะเห็นไลฟ์สไตล์ต่างๆ รวมทั้งรูปภาพที่สวยงามน่าติดตาม ที่สำคัญในแวดวงเซเลบไฮโซไม่ค่อยมีสาวสวยทำอาชีพผู้จัดละคร เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยเก่งและโดดเด่นในสังคม จนบริษัทพีอาร์ ออแกไนซ์ อยากเชิญมาร่วมงานด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ
05:42

นี่มันตี๋ใหญ่! วีรกรรมแบบพีกๆ กระบะเมาแล้วขับ โดดลงคลองหนีตำรวจซุกใต้ผักตบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์