บอสใหญ่กรุงไทย ผยง ศรีวณิช ยิ้มรับคำชม นำ Digital Platform ไปต่อยอด

ข่าว

บอสใหญ่กรุงไทย ผยง ศรีวณิช ยิ้มรับคำชม นำ Digital Platform ไปต่อยอด

โสมชบา

  2 มิ.ย. 2564 05:01 น.

  บันทึก

  ผยง ศรีวณิช บอสใหญ่หน้าใสแบงก์กรุงไทย ยิ้มรับคำชมจนแก้มแดงอีกครั้ง เมื่อนำระบบ Digital Platform ไปต่อยอด เชื่อมกับข้อมูลภาครัฐ ที่ทำไว้ตั้งแต่โครงการคนละครึ่ง เราชนะ ม33 เรารักกัน กระเป๋าสุขภาพ ฯลฯ ทำให้ประชาชนคุ้นเคยกับการลงทะเบียน และช่วยให้การลงทะเบียนรับวัคซีนกับโครงการ “ไทยร่วมใจ กรุงเทพฯปลอดภัย” ใน 25 จุด ผ่าน WWW.ไทยร่วมใจ.com ผู้ให้บริการผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ ร้านสะดวกซื้อ ราบรื่นเร็วสุดๆ จนวันแรกทะลุ 1.6 ล้านคน ซึ่งเฉพาะที่ผ่านแอปฯเป๋าตัง ซึ่งไม่ติดขัด จนตัวเลขวันแรกวันเดียวของเป๋าตัง ตั้งแต่เที่ยงถึง 4 ทุ่ม เกินล้านคน

  เจ้าสัวกวนอิมหน้าผ่อง สุวิทย์ เลิศธนากุลวัฒน์ ได้ยินว่าจะมีการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในพื้นที่บางรัก จึงรีบถอดสูท กระโดดขึ้นวินมอเตอร์ไซค์ ไปทันเวลาเช็กชื่อ ประสาคนรักถิ่น

  รีไทร์จากงานประจำที่โรงพยาบาล แต่ นพ.สงวนชัย เจนศิริสกุล ยังติดตามข่าวใกล้ชิด โดยเฉพาะข่าวไวรัส ที่ละเอียดยิบ ว่าข่าวไหนจริงไม่จริง หมอหงวน ตามเช็กจากศูนย์ชัวร์ก่อนแชร์ให้อีกต่างหาก ใครแชร์ข่าวปลอมและไม่ฟัง เลิกคบ

  เพื่อนส่งเมลอนพันธุ์ญี่ปุ่นไปให้ยาม WFH และติดตามผลว่าหวานไหม แต่ พงษ์ศักดิ์ ศิริคุปต์ ตอบให้หมั่นไส้ว่า จะรอสร้างบรรยากาศ เปิดไวน์ก่อน และกินกับพาร์มาแฮม

  ดนัยธร จารุพฤกษ์พันธ์ ทายาทคนเดียวห้างทองหยงเตียน สงขลา สูญเสียมารดาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ก่อนจากไป ยังฝากบอกสะใภ้ คุณหลิน-ธัศรัศม์ ลูกสาวเจ้เล้ง ให้น้ำตาร่วง ว่ารักและอย่าลืมว่าเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน แล้ว

  กำลังเซ็งๆอยู่ ดีไซเนอร์ พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร ก็ได้ปลื้มบ้าง ที่สาวสวยเทสต์ดี ปรมา ไรวา บอกว่าใส่แหวนทองแบบเก๋เรียบ PATCHARAVIPA ติดนิ้ว เพราะชอบมาก คุณน้องแพท-พัชรวิภา จึงพยายามอโหสิ แผ่เมตตาให้อดีตพนักงานที่ลาออก พร้อมขโมยไอเดียที่ คุณแพท ออกแบบ ไปทำขายหน้าตาเฉย แถมตั้งชื่อแบรนด์คล้ายๆอีกต่างหาก--เพราะหล่อนเชื่อว่า ถ้าถูกฟ้องก็จะใช้วิธีดราม่าสู้ ว่าถูกเศรษฐีรังแก ก็คงมีแนวร่วมสมองนิ่มเห็นใจคนพวกนี้บ้างหรอกนะ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
  04:43

  ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่

  ApplicationMy Thairath

  วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 13:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์