ไลฟ์สไตล์
100 year

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ทรงอนุญาตให้เลื่อนการพระราชทานเพลิงศพ

โสมชบา
23 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงมีพระเมตตาต่อครอบครัว ดร.เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ซึ่งเดิมจะเสด็จฯไปในการพระราชทานเพลิงศพ ศ.พิเศษ ดร.อิสสระ นิติทัณฑ์ประภาศ ในวันที่ 25 เม.ย.นี้ แต่ทรงอนุญาตให้เจ้าภาพเลื่อนออกไปก่อน เพื่อเลี่ยงสถานการณ์แพร่ระบาด ยังความสำนึกในพระกรุณาธิคุณต่อภริยาผู้วายชนม์ ผาณิต และครอบครัวเป็นล้นพ้น

ครบ 7 ทศวรรษ เมืองไทยประกันชีวิต เจ้าสัว โพธิพงษ์-ยุพา ล่ำซำ และ สาระ ล่ำซำ จัดพิธีทำบุญ เพื่อความเป็นสิริมงคลและเจริญรุ่งเรือง ที่สำนักงานใหญ่ เมืองไทย ประกันชีวิต

นานๆจะเป็นข่าวพอใครเห็นผมสั้นทรงใหม่ของ ทิพาภรณ์ เจียรวนนท์ อริยวรารมย์ ก็ชมว่าสวยเก๋ และทำให้ดูเด็กลง กับเข้าเทรนด์ซัมเมอร์ แต่เจ้าตัวไม่ได้ตั้งใจ เพียงแต่เพิ่งสึกชี ผมจึงยังยาวไม่เท่าเดิม

ฐนนท์ศรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล คาดผิดอย่างจัง เพราะนึกว่าเพื่อน วพน.7 ซึ่งนัดไปกินข้าวผัดกะเพราในตลาด อ.ต.ก.กันทุกๆสองเดือน จะปฏิเสธเพราะกลัวโควิด แต่โทร.ถามคนไหนก็รับนัดทันที เพราะอยากกินทุเรียนภูเขาไฟจากศรีสะเกษ ที่ คุณวิวัฒน์-ฐนนท์ศรณ์ เอามาเลี้ยงทุกปี

จองห้องล่วงหน้าเป็นเดือน จะไปฉลองสงกรานต์ริมทะเล พีระ พูนผล กำลังปลื้มชื่นชมโรงแรมที่มีความรับผิดชอบ โทร.มาขอยกเลิกห้อง เพราะมีพนักงานติดโควิด แต่อีกสองนาทีก็เสียอารมณ์นิดหน่อย ตรงต้องรอเงินคืนหกสิบวัน ทั้งที่จองตรงกับโรงแรม ไม่ได้ผ่าน
เอเจนซี

กลัวโควิดก็กลัว แต่ สิริน ฉัตรวิชัย ก็ต้องบินไปเชียงใหม่บ่อยๆ เพราะต้องไปจัดบ้านสวยริมปิงที่เพิ่งสร้างเสร็จ และเป็นหลังที่สว่างไสวอลังการไปราวเจ็ดคุ้งน้ำ เพราะกระหน่ำติดตั้งไฟจาก Degree ของตัวเองไม่ยั้ง

สาวเปรี้ยว ชลีกร รุธิรกุล เตรียมชุดเต็มกระเป๋าใหญ่ กะไปเดินสวยฉลองสงกรานต์ที่หัวหิน แต่เจอพิษโควิด ที่ผู้คนหดหาย สุดท้ายต้องแต่งเดินในบ้าน บังคับให้สามีดูแทน.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีพระราชทานเพลิงศพเลื่อนพระราชทานเพลิงศพอิสสระ นิติทัณฑ์ประภาศเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:42 น.