ไลฟ์สไตล์
100 year

รัตนประภา ดิศวัฒน์ เป็นผู้แทน วปอ.63 มอบเตียงสนามให้ รพ.สนามเชียงใหม่

โสมชบา
22 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

วปอ.63 ร่วมกับ SCG และ เมืองไทยประกันชีวิต ชวนกันมอบเตียงสนาม 1,000 เตียง เครื่องนอน 60 ชุด และห้องน้ำ 20 ห้อง ให้ รพ.สนามเชียงใหม่ โดยให้เพื่อน วปอ.63 สายเชียงใหม่ รัตนประภา ดิศวัฒน์ เป็นผู้แทน มอบผ่าน เจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าฯเชียงใหม่ และสาธารณสุขจังหวัด

เลื่อนงานฉลองสมรสไปก่อน แต่งานหมั้นตอนเช้า ในหมู่ญาติสนิทยังเหมือนเดิม โดย ชวน หลีกภัย จะไปเป็นประธานพิธีหมั้น ระหว่าง ธัญชนก บุตรี คีรินทร์-อัจฉรา ชูธรรมสถิตย์ กับ นวฤกษ์ บุตร นฤเบศร์-พลอยชนก แก้วภักดี วันที่ 24 เม.ย. ที่ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก

หลังเข้ารับการผ่าตัดช่องท้อง ชีวิน บูรณศิลปิน ก็จากไป ทำให้ เมทินี บูรณศิลปิน ที่ยังทำใจไม่ได้ ใจสลาย ส่วนมิตรสหาย โดยเฉพาะ ธรรมนิติ ภูวเสถียร ก็ช็อกไปตามกัน เพราะคาดไม่ถึง

คุยกันว่าน่าจะมีชุดตรวจโควิด ที่ตรวจเองได้หรือไม่ วสันต์ ธรรมานุรักษ์กุล ซึ่งคุ้นเคยเครื่องมือต่างๆดี แย้งว่าไม่ใช่เครื่องมือตรวจครรภ์ ที่ใช้ง่ายจนรู้ผลได้เลย แต่เพื่อนสงสัยว่า คุณตึ๊ดตือ-วสันต์ ยังคุ้นเครื่องมือที่ว่า หรือไร เพราะวัยล่วงเข้าระยะที่ลูกสาว จะออกเรือนได้แล้ว

เตรียมไปเยือนสกลนคร ให้ ส.ว. สัญชัย จุลมนต์ ดูแลเต็มคราบ แต่ พรศรี วัฒนเหล่าวิชญ์ ต้องรีบแจ้ง นฤดี ทองคำ วรารัตน์ ชัยสงคราม อุไรวรรณ สมตน และ พรทิพย์ สุขโคนา ว่าเลื่อนไม่มีกำหนด

แม้จะ stay home แต่ รัดเกล้า ปาลกะวงศ์ฯ พัฒนาอนันต์วงศ์ ก็ขอโผล่หน้าตระเวนทำบุญบ้าง เพราะเชียงใหม่ ไร้ผู้คนโดยสิ้นเชิง จนแม่เลี้ยงน้ำอ้อย แทบไม่ต้องกลัวเสี่ยงภัยไวรัสเลย

หายหน้าไปอยู่กันสองคนตายาย พ.อ.สุรศักดิ์-นุชพร บุษปะบุตร ยอมโผล่หน้ามาเจอผู้คนทางหน้าจอ เมื่อถึงซีซันฟุตบอลลีกอีกครั้ง ซึ่งเตรียมทำหน้าที่เอฟซีทีมโปรด

ครบวันเกิด ภัคนันท์ ธนาศรม ปีนี้ สามี ญาณาธร อวยพรหวานหยดว่า คุณปูเป้-ภัคนันท์ คืออีกครึ่งหนึ่งของชีวิต และเป็นเหตุผลที่ทำให้เป็นคนดี ที่สำคัญคือมีหัวใจของนางสิงห์ ทั้งที่เอวบางร่างน้อย--บรรยายแบบนี้ คงถูกเล็บนางสิงห์ข่วนไปหลายยกแล้ว.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาเตียงสนามรพ.สนามเชียงใหม่วปอ.63รัตนประภา ดิศวัฒน์SCGเมืองไทยประกันชีวิต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:00 น.