ไลฟ์สไตล์
100 year

ในหลวง-พระราชินี โปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าไตรพิธีบวงสรวงพระบูรพกษัตราธิราชเจ้า

โสมชบา
20 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พระบรมราชินี โปรดเกล้าฯพระราชทานผ้าไตรพิธีบวงสรวงพระบูรพกษัตราธิราชเจ้า ณ พระบรมอนุสาวรีย์พระเจ้าอู่ทอง อยุธยา โดยมี ภราไดย สุวรรณรัฐ อัญเชิญผ้าไตร และ ผู้อัญเชิญเทียนเจ็ดสี อาทิ นพ.มนัท สูงประสิทธิ์ กุสุมาลย์ รัชตะนันท์ ภูมิพันธุ์ บุญญาปะมัย พุทธพงษ์ เพียรเจริญ วรวิมล ณระนอง

ต้องบวชลูกชาย กฤษฎากรณ์ ช่วงนี้ จันทนี และ เสน่ห์ พิมาน จึงใจตุ๊มๆต่อมๆ แต่ก็เรียบร้อยตลอดรอดฝั่ง มีแต่แขกบางรายที่จะเข้างานแล้วชะงักกึก เมื่อเห็นป้ายแผ่นใหญ่ยักษ์บอกว่าเป็นงานบวช “ลุงเกรซ” ทั้งที่คนบวชหนุ่มหล่อล่ำ

ลูกชาย ปูน ไปเรียนนักบินที่อเมริกา จบกลับมาหลายวันแล้ว แต่ยังต้องกักตัว อวิกา แจ้งเจนกิจ ได้แต่หยิบภาพเก่าขึ้นมาดู ทั้งที่อยากกระโดดกอดลูกใจแทบขาด

หนูกิ๊ป ลูกสาว ม.ล.อัจฉโรบล เทวกุล เจริญพานิช ถ่ายภาพในเรือท่ามกลางดงดอกไม้มาอวด สวยสะพรั่งจน คุณกบ-อัจฉโรบล อยากตามไปถ่าย ติดที่ไกลถึงราชบุรี กับคาดว่าน้ำหนักตัวเองเกินเรือจะรับไหว

เข้ารักษาตัวเพราะไข้สูง และตรวจเจอโควิด อมลรดา เหรียญตระกูล ยังไม่วายมีมารดาและคุณป้า จัดของเยี่ยมจากที่เคยอัดไว้เต็มตู้เย็นมาให้ ซึ่งต้องให้พยาบาลสี่คนช่วยขน ความหวังที่ คุณมิวสิค-อมลรดา จะน้ำหนักลง จึงเหลือริบหรี่

ตั้งแต่โควิดซีซันหนึ่งระบาด ชุมศรี อาร์โนลด์ ก็กลายเป็นหญิงหุ่นสวยเพรียว และหน้าตาสดใสเพราะได้พักผ่อนมากกว่าปาร์ตี้ และถ้าใครชม คุณกุ้ง-ชุมศรี จะยื่นหน้าให้ดูใกล้ๆว่าจะสวยกว่านี้ ถ้าเลาะถุงใต้ตาออก

เก็บตัวอยู่บ้านหัวหินและกรุงเทพฯอย่างเคร่งมาเกือบปี ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล ไม่มีกิจกรรมอะไรทำ จึงได้แต่เคาะซื้อขายหุ้นและทองคำไปพลางๆ--พอร์ตใหญ่แค่ไหนก็ต้องกะเอา จากที่ คุณปุ๊ม-ภูมิใจ ได้กำไรมาจ่ายค่ารถคันใหม่ โรลส์รอยซ์ สีขาว เบาะขาว 40 ล้าน.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีพระราชทานผ้าไตรพระบูรพกษัตราธิราชเจ้าภราไดย สุวรรณรัฐโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:35 น.