ไลฟ์สไตล์
100 year

"ฐาปน สิริวัฒนภักดี" ส่งทีมลงพื้นที่ ให้ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวช่วยกันแยกขยะ

โสมชบา
19 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

หลังขึ้นลงภูเก็ตหลายรอบ ทีมที่ ฐาปน สิริวัฒนภักดี ส่งลงพื้นที่ชุมชนบ้านไม้ขาว เพื่อให้ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวร่วมกันแยกขยะ และนำไปรีไซเคิลสร้างแลนด์มาร์ก ก็ได้ประติมากรรมสุดเก๋ ที่ต้องเช็กอิน

เห็นข่าวเสื้อลายดอกรับซัมเมอร์ของแบรนด์ต่างๆแชร์กันให้ว่อน ราคาตั้งแต่ตัวละสองหมื่นกว่าถึงสามแสน ทรงศักดิ์ ภาษวดล นักธุรกิจชุมพร รีบให้คนตามหาด่วน ว่าหาซื้อได้ที่ไหน

พอซีรีส์ “The Serpent” ของเน็ตฟลิกซ์ ซึ่งถ่ายทำที่เมืองไทยเกือบทั้งเรื่อง เป็น talk of the town ทำให้ นันทินี สิริสิงห ดังตามไปด้วย เพราะรับบทตัวประกอบ เป็นมาดามของท่านทูตดัตช์

เป็นหนุ่มไลฟ์สไตล์ชิลๆ ล่าสุด สราลัญ วัชรพล มีผมใหม่ทรงเกรียนเหมาะกับซัมเมอร์ เพราะตามเพื่อนไปบวชที่วัดป่าในนครปฐม เพิ่งสึกมาหมาดๆ

ตอบโจทย์นักช็อปทุกไลฟ์สไตล์และต่อเนื่อง สมเป็นต้นแบบห้างออมนิชาแนล รวิศรา จิราธิวัฒน์ เตรียมสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเซ็นทรัล-โรบินสัน กับแคมเปญ “CENTRAL/ ROBINSON The 1 X-Treme” ทั้งที่ห้างฯและออนไลน์เหมือนกัน อาทิ สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30% และลด-รับเพิ่มสูงสุด 30% ตั้งแต่ 21 เม.ย.-20 พ.ค.

ไม่เคยลืมภารกิจสำคัญประจำปี พอทุเรียนชะนีที่เกาะช้าง ที่เหมาซื้อไว้ข้ามปีแก่ได้ที่ เจ้าสัว ศิริธัช โรจนพฤกษ์ ก็ส่งไปแจกจ่ายแฟนคลับ โดยแนะนำการเคาะทุเรียน ว่าเสียงแบบไหนถึงจะพร้อมกิน และบอกวิธีการฉีกให้เสร็จสรรพ--แต่เพื่อนที่ไม่สันทัด ก็สับๆ เฉาะๆ เละตามเคย

ตั้งแต่เป็นหนุ่ม BMW ที่ Europa Motor ณฉัตร ลิ่มทอง ก็ง่วนโทร.หาลูกค้า ซึ่งได้ยินแค่เสียง ไม่ต้องเห็นหน้า วันก่อน คุณก้อ-ณฉัตร เกือบพนมมือหน้าจอ เมื่อเพียรโทร.ติดตามลูกค้ารายหนึ่ง จนสุดท้ายปลายสายตอบมาว่า อาตมาบวชอยู่เลยไม่ได้ตอบโยม.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฐาปน สิริวัฒนภักดีแยกขยะทรงศักดิ์ ภาษวดลนันทินี สิริสิงหสราลัญ วัชรพลรวิศรา จิราธิวัฒน์ศิริธัช โรจนพฤกษ์โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:06 น.