ช่วงลองวีกเอนด์ "จันทนา" เที่ยวแบบปลอดภัย จัดทริปล่องเรือส่วนตัวกับแก๊งเพื่อนสนิท

ข่าว

ช่วงลองวีกเอนด์ "จันทนา" เที่ยวแบบปลอดภัย จัดทริปล่องเรือส่วนตัวกับแก๊งเพื่อนสนิท

โสมชบา

  6 เม.ย. 2564 05:01 น.

  ถูกสามี ไมค์ เซลบีย์ สั่งห้ามและให้ลดการสมาคมไป 90% ระหว่างโควิดยังแพร่ระบาด เพราะกลัวไปติดมาแพร่ในบ้านสามพราน ช่วงลองวีกเอนด์นี้ จันทนา ปางพุฒิพงศ์ จึงจัดทริปปลอดภัย หลีกเร้นคนหมู่มาก เอาเรือ JANTANA ที่เพิ่งอินทีเรียใหม่ ไปล่องทะเลกับผองเพื่อนสิบกว่าคน

  สวดอภิธรรม วิชิต วิทยฐานกรณ์ ที่ศาลากลางน้ำ วัดเทพศิรินทร์ จนถึง 7 เม.ย. เวลา 18.30 น.--พระราชทานเพลิง 8 เม.ย. เวลา 17.00 น.

  หลังสวดวันสุดท้าย 6 เม.ย. ครอบครัวญาติมิตรก็ทำบุญเลี้ยงพระเพลอุทิศให้ วัชรินทร์ วานิชชา ที่วัดหัวลำโพง วันที่ 7 เม.ย. เวลา 10.30 น. และฌาปนกิจ 17.00 น. --ขอให้ พี่อี๊ด-วัชรินทร์ พี่ใหญ่ไทยรัฐ ผู้น่ารักใจดี ให้คำแนะนำการทำข่าว ตั้งแต่ โสมชบา เข้ามาเป็นรุ่นน้องเมื่อ 30 กว่าปีก่อน สู่สงบสุขค่ะ

  รอต้นชมนาดที่บ้านออกดอกไม่ไหว ศากุน บุนนาค ยอมเสียฟอร์มให้เพื่อนๆที่อยากกินหาดอกจากที่ไหนก็ได้มาให้ทำน้ำข้าวแช่เลี้ยง ในโอกาสถูกเลขท้าย 05 ซึ่งเป็นเลขวันเกิดสามี ดนุช

  หญิงขยัน พรศรี ลัดพลี มารยาทงาม เขียนขอบคุณ โสมชบา ที่ลงข่าวให้ โดยมีลูกสาว หนูข้าวเจ้า ช่วยเขียนชื่อคอลัมนิสต์เป็นภาษาอังกฤษให้แบบที่ต้องขำ เพราะใช้ชื่อว่า Ginseng Chaba-- หนูแปลโสมได้ตรงมาก แต่เหมือน โสมชบา แปลงสัญชาติเป็นเกาหลีไปแล้ว

  หลังลูกชายน่ารัก กันตวัฒน์ เข้าเป็นข้าราชการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง มารดา ปชารัตน์ ธีระวิทยภิญโญ ก็ยังปลื้มใจไม่หาย แต่คุณลูกขอปลื้มน้อยๆหน่อย เพราะ คุณปะ เที่ยวชวนเพื่อนๆแม่ฉลอง โดยให้ลูกจ่าย จน คุณไต๋-กันตวัฒน์ ซึ่งยังไม่ทันจะรับเงินเดือน เดือนแรก ติดลบไปแล้ว.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ไมค์ ภิรมย์พร" จัดพิธีบวงสรวง "ปู่ศรีสุทโธ" เพื่อความเป็นสิริมงคล
  01:54

  "ไมค์ ภิรมย์พร" จัดพิธีบวงสรวง "ปู่ศรีสุทโธ" เพื่อความเป็นสิริมงคล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์