ไลฟ์สไตล์
100 year

"สุธัญญา บุญสูง" ร่วมบริจาคเงินให้มูลนิธิรามาธิบดี

โสมชบา
11 มี.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

หญิงสวย รวยมหาศาล และหมั่นสร้างบุญกุศลเหมือนนามสกุล พอเปิดบ้านให้เพื่อนๆไป ปฏิบัติธรรมไม่ได้ เพราะต้องระวังโควิด สุธัญญา บุญสูง จึงไปบริจาคเงินสิบล้าน ให้มูลนิธิรามาธิบดี เพื่อสร้างห้องประชุมให้นักเรียนแพทย์...

ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานน้ำหลวงอาบศพ สุภาพบุรุษนายทหาร พล.อ.ชัยณรงค์ หนุนภักดี ซึ่งจากไปอย่างสงบด้วยอาการหัวใจวาย สวดอภิธรรมที่วัดพระศรีมหาธาตุฯ บางเขน เวลา 18.00 น. จนถึง 16 มี.ค. ...

จากที่ต้องอยู่บ้านกันมาหลายเดือน พอสถานการณ์โควิดค่อยเบาลง สองหญิงเพื่อนสนิท กฤติกา คงสมพงษ์ จิตรลดา กัลย์จาฤก จึงฉลองวันเกิดด้วยกันเหมือนทุกครั้ง คราวนี้จัดบนเรือเจ้าพระยาครูซ โดยมีธีมงานให้แขกสนุกกับการจับคู่แต่งตัวเป็นแฝดกันมา จะแฝดสอง-สาม-สี่ ก็ตามใจ และของดดอกไม้ของขวัญ ขอแต่เสียงหัวเราะเฮฮาเป็นของขวัญแทน...

ต่อมเที่ยวเริ่มทำงาน เพื่อนๆหลักสูตร อัลตราเวลท์ นัดกันจะไปให้ กมลวรรณ วิปุลากร ต้อนรับพาเที่ยวหาดใหญ่-สงขลา ซึ่ง คุณนายแต้ว กมลวรรณ จัดแบบ VVIP ทั้งที่เที่ยว ที่พัก และจองอาหารร้านดังที่ต้องกินไว้ครบ ส่วนทริปสตูล ได้ประธานสภาการท่องเที่ยว อบจ.สตูล พาลุย 5 เกาะ 2 อ่าว ตั้งแต่เกาะไข่ เกาะหินงาม เกาะหลีเป๊ะ เกาะราวี เกาะยาง อ่าวราชา อ่าวเรือใบ ...

ส่วน พรพินันท์ พิสุทธิ์วัชระกุล กำลังหาสมาชิกให้ครบ 12 คน ลงเรือล่องอยุธยา แต่ชวนแล้วชวนอีก ยังหาได้แค่ 4 คน มี จิตรลดา เฮง-ยศมาก พรรณพร คงยิ่งยง วรันยา ภูวนวกุล เลยบ่นพึมว่า ทั้งเพื่อนกินเพื่อนเที่ยวเริ่มหายาก...

หลังได้หลานตาจากลูกสาว อุ้ม คุณตาป้ายแดง กอบศักดิ์ ชุติกุล ก็ได้โชคใหม่ ที่คราวนี้เป็นโชคชั้นสูง เพราะค้นพบที่หลบภัยโควิด บนตึกสูงกลาง เมือง ซึ่งมีกาแฟรสชาติดี ที่สำคัญคือปลอดโควิด 100% เพราะไปทีไร ไม่เจอลูกค้าอื่นเลย.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาสุธัญญา บุญสูงมูลนิธิรามาธิบดีนักเรียนแพทย์โควิด-19บริจาคเงิน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:50 น.