หน้ากากอนามัย "Welcare" ได้รับเครื่องหมาย มอก. เป็นแบรนด์แรก

ข่าว

  หน้ากากอนามัย "Welcare" ได้รับเครื่องหมาย มอก. เป็นแบรนด์แรก

  โสมชบา

   1 ก.พ. 2564 05:01 น.

   หน้ากากอนามัยไร้คุณภาพมีเกลื่อนตลาด จึงถูก สมอ.สั่งคุมเข้มให้ต้องมี มอก. ทำเอาโรงงานน้อยใหญ่วุ่นวายไปหมด แต่ สุชัย ณรงคนานุกูล ไม่ห่วง เพราะเน้นการผลิตหน้ากากอนามัย Welcare อย่างดี โดยใช้ชั้นกรองเกรดสูง จึงเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวขณะนี้ ที่ผ่านฉลุยได้ มอก.--และที่ได้ใจลูกค้าคือไม่ว่าจะได้ มอก.หรือวัตถุดิบขึ้นราคา ก็ขายราคาเดิม

   ผลิตหนังสืออนุรักษ์มา 8 ปี แม้จะมีที่ปรึกษา และผู้สนับสนุน อาทิ นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ บัณฑูร ล่ำซำ นิพนธ์ พร้อมพันธุ์ เฉลิม อยู่วิทยา สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อนุทิน ชาญวีรกูล ฯลฯ แต่ยามนี้ เศรษฐีก็เหนื่อยแบกภาระ ดิฉัน โสมชบา ซึ่งก่อตั้งมาด้วยใจรักและจะรักตลอดไป จึงปรับเปลี่ยน โดยลดสิ่งพิมพ์เป็นปีละรวมเล่มใหญ่--และตั้งแต่เดือนหน้า จะจัดทำเป็นคลิป อนุรักษ์ ออนไลน์ สัมผัสกับการอนุรักษ์ ตามคอนเซปต์ “ รื่นรมย์ ชื่นชมอดีต รักษาปัจจุบัน สร้างสรรค์อนาคต” เหมือนเดิม

   ภรรยาไปทำสวนผลไม้อยู่บ้านแพ้ว เจ้าสัว กิตติ พงษ์ศักดิ์ จึงมีผลผลิตไปกำนัลเพื่อนพ้องทุกฤดูกาล ตอนนี้เป็นลำไยลูกโต กรอบหวานกำลังดี ซึ่งแปะข้อความบนลังที่ส่งไปแจกว่า ไม่บ่มแก๊ส ไม่ต้องกลัวร้อนใน

   ชวนเพื่อนๆ 6 คน อาทิ พงศธร ทวีสิน ไปกินกุ้งเผาที่ร้านประเสริฐ ปทุมธานี พงษ์ศักดิ์ ศิริคุปต์ บอส Demco ถูก จีรานุช ภิรมย์ภักดี กินไปบ่นไปว่าลืมจริงหรือตั้งใจลืมกันแน่ เพราะไปตั้งไกล แต่ คุณต๋อย-พงษ์ศักดิ์ มีกุ้งให้ละเลียดกินแบบต่างคนต่างเกรงใจกัน แค่ 4 ตัว--เพื่อนๆเลยลาภปากซ้ำสอง เพราะ วิฑูรย์ กุลเจริญวิรัตน์ เจ็บใจที่ได้กินครึ่งตัว จึงนัดไปกินใหม่ที่อยุธยา โดยจองให้คนละ 5 ตัว ให้พุงกางหายอยากไปเลย.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
   01:13

   แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์