ไลฟ์สไตล์
100 year

หน้ากากอนามัย "Welcare" ได้รับเครื่องหมาย มอก. เป็นแบรนด์แรก

โสมชบา
1 ก.พ. 2564 05:01 น.
SHARE

หน้ากากอนามัยไร้คุณภาพมีเกลื่อนตลาด จึงถูก สมอ.สั่งคุมเข้มให้ต้องมี มอก. ทำเอาโรงงานน้อยใหญ่วุ่นวายไปหมด แต่ สุชัย ณรงคนานุกูล ไม่ห่วง เพราะเน้นการผลิตหน้ากากอนามัย Welcare อย่างดี โดยใช้ชั้นกรองเกรดสูง จึงเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวขณะนี้ ที่ผ่านฉลุยได้ มอก.--และที่ได้ใจลูกค้าคือไม่ว่าจะได้ มอก.หรือวัตถุดิบขึ้นราคา ก็ขายราคาเดิม

ผลิตหนังสืออนุรักษ์มา 8 ปี แม้จะมีที่ปรึกษา และผู้สนับสนุน อาทิ นพ.ปราเสริฐ ปราสาททองโอสถ บัณฑูร ล่ำซำ นิพนธ์ พร้อมพันธุ์ เฉลิม อยู่วิทยา สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อนุทิน ชาญวีรกูล ฯลฯ แต่ยามนี้ เศรษฐีก็เหนื่อยแบกภาระ ดิฉัน โสมชบา ซึ่งก่อตั้งมาด้วยใจรักและจะรักตลอดไป จึงปรับเปลี่ยน โดยลดสิ่งพิมพ์เป็นปีละรวมเล่มใหญ่--และตั้งแต่เดือนหน้า จะจัดทำเป็นคลิป อนุรักษ์ ออนไลน์ สัมผัสกับการอนุรักษ์ ตามคอนเซปต์ “ รื่นรมย์ ชื่นชมอดีต รักษาปัจจุบัน สร้างสรรค์อนาคต” เหมือนเดิม

ภรรยาไปทำสวนผลไม้อยู่บ้านแพ้ว เจ้าสัว กิตติ พงษ์ศักดิ์ จึงมีผลผลิตไปกำนัลเพื่อนพ้องทุกฤดูกาล ตอนนี้เป็นลำไยลูกโต กรอบหวานกำลังดี ซึ่งแปะข้อความบนลังที่ส่งไปแจกว่า ไม่บ่มแก๊ส ไม่ต้องกลัวร้อนใน

ชวนเพื่อนๆ 6 คน อาทิ พงศธร ทวีสิน ไปกินกุ้งเผาที่ร้านประเสริฐ ปทุมธานี พงษ์ศักดิ์ ศิริคุปต์ บอส Demco ถูก จีรานุช ภิรมย์ภักดี กินไปบ่นไปว่าลืมจริงหรือตั้งใจลืมกันแน่ เพราะไปตั้งไกล แต่ คุณต๋อย-พงษ์ศักดิ์ มีกุ้งให้ละเลียดกินแบบต่างคนต่างเกรงใจกัน แค่ 4 ตัว--เพื่อนๆเลยลาภปากซ้ำสอง เพราะ วิฑูรย์ กุลเจริญวิรัตน์ เจ็บใจที่ได้กินครึ่งตัว จึงนัดไปกินใหม่ที่อยุธยา โดยจองให้คนละ 5 ตัว ให้พุงกางหายอยากไปเลย.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาสุชัย ณรงคนานุกูลหน้ากากอนามัยหนังสืออนุรักษ์กิตติ พงษ์ศักดิ์พงศธร ทวีสิน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 01:02 น.