ไลฟ์สไตล์
100 year

ในหลวง โปรดเกล้าฯให้ กรมสมเด็จพระเทพฯ เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร สถาบันดนตรี

โสมชบา
4 ม.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯให้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตร ของสถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา 2562 ณ สถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา 4 ม.ค. เวลา 15.00 น.

ปลื้มหนัง Monster Hunter ที่ฮอลลีวูดเลือกดาราไทย โทนี่ จา เป็นพระเอก ประกบกับ มิลลา โจโววิช วันก่อน จันทนา ปางพุฒิพงศ์ เซลบี้ จึงชวนสามี ไมค์ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ คุณจา ไปดู โดยปิดโรงขนาด 100 ที่นั่ง ชวนเฉพาะญาติและเพื่อนแค่ 20 กว่าคน ไปดูแบบเว้นระยะห่าง โดยมี คุณจา ซึ่งได้ค่าตัว 3 ล้านเหรียญยูเอส พาครอบครัวไปนั่งดูตัวเองด้วย

โรงงานเก่าผลิตน้ำมันเหลืองได้วันละ 5 พันขวด ไม่พอขาย พัญช์สิมา ชัยพันธโรจน์ จึงทำงานข้ามปี เพราะกำลังขยายโรงงานใหม่ที่สระบุรี ซึ่งผลิตได้วันละ 2 หมื่นขวด

ยังจำเป็นต้องขึ้นเหนือ ล่องใต้ด้วยงานไม่ได้หยุด วรารัตน์ ชัยสงคราม มีสูตรฆ่าเชื้อโรคไว้กลั้วปากด้วยดริงก์สูตรบ้านๆ ที่คนกลั้วตากลับ เพราะใสเป็นตาตั๊กแตน อีกทั้งจำนวนจอกที่ขยันกรอก

มั่นใจว่า เมืองไทยจะล็อกหรือไม่ ก็มีรายการให้ดู เผ่าทอง ทองเจือ จึงลุยทำงานตลอดวัน ถ่ายรายการสต๊อกไว้เพียบตั้งแต่ปีก่อน ส่วนภาคค่ำ ชิลๆกับดินเนอร์ และลับฝีปากกับ ภูมิใจ บุรุษพัฒน์ ที่ไม่มีใครยอมเพลี่ยงพล้ำ

ดูประกวดร้องเพลงทางทีวีแล้วร้องตาม นฤดี ทองคำ เจอคำถามลูกสาว สแตมป์-นภมาส แก้วแดง ว่าทำไมจึงร้องได้หมด เพราะลูกไม่รู้ว่าทุกเพลงนั่นน่ะ ยุคสุนทราภรณ์ล้วน

เวลามีเลี้ยงที่บ้าน นภสร ประนิช จะยกอุปกรณ์ไฟมาบริการแขกให้ถ่ายได้สวยคมชัดประหนึ่งเป็นโปรฯถ่ายรูป แต่พอคว้ามือถือใหม่มาอวดว่า คนถูกถ่ายจะเห็นภาพตัวเองด้วย จะได้แอ็กสวย แต่เพื่อนต้องยิ้มค้างนานมาก เพราะ คุณปุ๊ย-นภสร ยังใช้ประสิทธิภาพมือถือตัวละ 6 หมื่นกว่าเป็นแค่ 2 พัน.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวกรมสมเด็จพระเทพฯพระราชทานปริญญาบัตรสถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนาจันทนา ปางพุฒิพงศ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 05:51 น.