พระเจ้าอยู่หัว พระราชินี พระราชทานผ้าไตรบำเพ็ญกุศลถวายสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ

ข่าว

พระเจ้าอยู่หัว พระราชินี พระราชทานผ้าไตรบำเพ็ญกุศลถวายสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ

โสมชบา

  2 ม.ค. 2564 05:01 น.

  @ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี พระราชทานผ้าไตร สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก และพระสงฆ์ ในพิธีบำเพ็ญกุศลถวาย สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยา ณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ณ วัดราชบพิธฯ เนื่องในโอกาสครบ 13 ปีของวันสิ้นพระชนม์ 2 ม.ค. เวลา 16.30 น. ...

  @ เห็นทีมสมุทรสาครกำลังเจอศึกหนัก สายชล ทรัพย์มากอุดม บิ๊กพีอาร์เอไอเอส รีบดูแลเครือข่ายสื่อสารมือถือและไฟเบอร์ ให้ใช้งานได้ต่อเนื่อง และสนับสนุนซิมการ์ดเติมเงิน พร้อมประกันภัยคุ้มครองการติดเชื้อโควิด-19 ให้กลุ่ม อสต.ที่ลงพื้นที่ประสานแรงงานต่างด้าว และดูแล อสม.ที่เฝ้าระวังการระบาดผ่าน Appli-cation อสม.ออนไลน์ ให้ทำงานได้ราบรื่น...

  @ กำลังเสียดายที่โควิดภาคสอง ทำให้ต้องงดจัดงานฉลองปีใหม่ เพราะห่วงลูกค้า แต่ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ แห่ง เคอี กรุ๊ป ก็มีเฮก่อนสิ้นปี เพราะได้ข่าวดีจากอเมริกาว่า คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC) ได้รางวัลระดับโลก Luxury Lifestyle Awards สาขา The Best Luxury Shopping Mall 2020 สร้างชื่อให้ไทยอีกครั้ง...

  @ เพิ่งจัดงานแต่งให้ลูก บรรยากาศหวานๆ คงยังอบอวลอยู่ในหัวใจ ศ.พญ.สุวรรณา เรืองกาญจนเศรษฐ์ จึงจับไมค์ในงานเลี้ยงรุ่นร้องเพลง “หากรู้สักนิดว่าเธอรักฉัน” ให้สามี สม-บูรณ์ ทำให้เพื่อนๆพลอยซึ้งไปด้วยกับคู่รักแท้วัย 65...

  @ ทำชุดครุยถวายก็งดงาม ทำสวนดอยเฮาส์ก็เรียบง่ายน่ารัก ทำเสื้อผ้าใส่เองก็โก้ ธรรมนิติ์ ภูวเสถียร ขยับอีกครั้งกับโครงการ ‘รักษ์ไทย’ ให้รอชม...

  @ ได้รับฉายา ‘อัศวิน’ จากการดึงคนเข้าบูธยูโรป้า มอเตอร์ ได้มากเป็นประวัติการณ์ ณฉัตร ลิ่มทอง ยังไม่วายมึน เมื่อเจอคนที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร ถามว่า “รู้ไหมกูเป็นใคร”...

  @ เพื่อนพ้องโทร.ไปอวยพรปีใหม่แล้ว ถ้าเป็นผู้ชาย ต้องหัวเราะเอิ๊กอ๊าก (ชอบใจ) เมื่อได้รับพรตอบว่า ขอให้พวกมึงโชคดีทุกเรื่อง ทำอะไรเมียไม่มีทางจับได้ อย่าให้เหมือนกูเด็ดขาด--ส่วนคนพูดก่อนจะอวยพรต้องเหลียวซ้ายขวาก่อน ว่ามาดามต้องอยู่ห่างอย่างน้อย 100 เมตร มั่นใจว่าเหวี่ยงมือมาสัมผัสปากสามีช่างพูดไม่ถึงแน่.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์