"พิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา" ได้รับรางวัล "ผู้นำองค์กรดีเด่น" จากกระทรวงการคลัง

ข่าว

  "พิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา" ได้รับรางวัล "ผู้นำองค์กรดีเด่น" จากกระทรวงการคลัง

  โสมชบา

   1 ธ.ค. 2563 05:01 น.

   หลังใจอ่อนรับเป็น CEO ของ Exim Bank ต่ออีก 8 เดือน พิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา ก็สร้างชื่อให้ทั้งองค์กรยิ้มปลื้ม เมื่อได้รับการคัดเลือกให้ได้รับรางวัล “ผู้นำองค์กรดีเด่น” จากคณะกรรมการคัดเลือกรัฐวิสาหกิจดีเด่น กระทรวงการคลัง ประจำปี 2562 ซึ่งเป็นครั้งแรกของผู้บริหาร Exim Bank ที่ได้รางวัลนี้ หลังก่อตั้งธนาคารมา 15 ปี

   ยังยึดถือขนบประเพณีจีนแบบเก่า เจ้าสัว ประเสริฐ-สุวรรณา เตชะวิบูลย์ จึงจัดโต๊ะจีนในครอบครัว เลี้ยงส่งลูกสาวคนสวย ปรารถนา คืนก่อนวันแต่งงาน โดยมีพิธีป้อนข้าว คุณพลอย-ปรารถนา และให้พรลูก ให้ออกไปมีเรือนอย่างมีความสุข มีเกียรติ

   ครบ 15 ปี CTS ดร.ชินพล-ธีรรัตน์ จงประเสริฐ ปลื้มมาก ที่ลูกค้าซุปเปอร์คาร์ ลักชัวรีคาร์ ตอบรับไปร่วมซิทดาวน์ดินเนอร์ฉลองที่นอร์มังดี แมนดาริน โอเรียนเต็ล พร้อมเพรียง จนแม่งานใจใหญ่ คุณแคท-ธีรรัตน์ ต้องจัดงานสองคืน--และต้องตัดชุดหรู 2 ชุด

   ดีไซเนอร์รุ่นใหญ่ พิจิตรา บุณยรัตพันธ์ุ จัดเซลกระหน่ำ ขอบคุณลูกค้าส่งท้ายปี Pichita Maison Yard Sale โดยนำเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี ของตกแต่ง เครื่องประดับ และเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ที่เก๋และไม่ซ้ำแบบที่ไหน บางอย่างมีชิ้นเดียว เพราะดีไซน์และประดิดประดอยเอง ไปให้แย่งเหมือนทุกปี ระหว่าง 2-5 ธ.ค. ที่ Pichita atelier เอกมัย 12

   ลอนดอนยังไม่มีทีท่าว่าโควิดจะคลี่คลายเสียที แถมจะหนักขึ้น พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร จึงตัดสินใจบินกลับไทย และมากักตัว 14 วัน แต่ยังดีที่อยู่ใกล้ครอบครัว เพราะ คุณน้องแพท-พัชรวิภา เลือกไปกักตัวที่โรงแรม movenpick ซึ่งอยู่ติดกับบ้านปาร์คนายเลิศ จึงโผล่หน้าต่างไปโบกมือทักมารดา สัณหพิศ และพี่สาว ณพาภรณ์ ได้ทุกวัน

   ชอบสะสมผ้าไทย วรันยา ภูนวกุล จึงไป เบียดเสียดในงานเซลของศิลปาชีพ แต่เข้าไม่ถึง เพราะชิ้นสวยๆถูกฉกไปก่อนทุกร้าน คุณเหล่ง-วรันยา จึงได้แต่ผ้าแพรวามาพอไม่ให้มือเปล่ากลับบ้าน

   ไปรีโนเวทบ้านริมทะเลที่บางพระตั้งแต่ต้นปี จนเสร็จได้บ้านสวยมาก ธรรมรัชต์ นิรันดร จึงมีคู่บ่าวสาวไป อาศัยบ้านและเรือยอชต์เป็นแบ็กกราวด์ ถ่ายรูปเวดดิ้ง ริมหาดฟรีทั้งวัน.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนาประเสริฐ เตชะวิบูลย์ชินพล จงประเสริฐพิจิตรา บุณยรัตพันธุ์พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 01:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์