ไลฟ์สไตล์
100 year

"พิธาน องค์โฆษิต" ได้ "ญาญ่า" เป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์เครื่องสำอาง

โสมชบา25 พ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

ฉลองพิเศษในโอกาสครบ 29 ปี Tatler Thailand นภาลัย อารีสรณ์ จัดเรือ The Loy Pela ล่องเจ้าพระยาช่วงค็อกเทล ก่อนซิทดาวน์ดินเนอร์หรู และมอบรางวัลบนรูฟท็อป โรงแรม Avani Riverside ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ...

โดย Person of the Year ปีนี้ คือ อนุทิน ชาญวีรกูล รางวัลอื่นๆ มีอาทิ สุจิตรา โลเฮีย แห่งอินโดรามา เวนเจอร์ส โดมินิค จักรพงษ์ ลูกชาย ม.ร.ว.นริศรา จักรพงษ์ ได้สาขา Eco Hero สุวดี พึ่งบุญพระ สาขา The Style Award และ แดน ปฐมวาณิชย์ ได้รางวัล Entrepreneur of the year ...

ใกล้มอเตอร์โชว์ กลิน พิพัฒน์อนันต์กุล ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงของยูโรปา มอเตอร์ หาหนุ่มหล่อมาเสริมทีมคับคั่ง ล่าสุด ได้ ณฉัตร ลิ่มทอง เพื่อนจากเศรษฐศาสตร์อินเตอร์ฯ จุฬาฯ ที่ปฏิเสธทั้งงานแสดงและเดินแบบ มาเป็นแม่เหล็กอยู่สาขาพระรามสอง...

อานิสงส์จากการส่งเสริมให้เที่ยวในประเทศ ทำให้ปัตตานีที่เคยถูกเมินยังมีการจัดอีเวนต์ เศรษฐีเจ้าถิ่น อนุศาสน์ สุวรรณมงคล จึงเปิดโรงแรม CS ปัตตานี ให้จัดประมูลป้ายทะเบียนรถ และจัดประชุมเครือข่าย รพ.สมเด็จพระยุพราช...

ยังสวยสดใสเสมอ ยุพาพร สหวัฒน์ แนะให้เพื่อนๆกิน น้ำมะนาวทุกเช้า ได้ทั้งวิตามินซีและล้างไขมันในลำไส้ เพื่อนบอกจะลองกินตาม และถามว่า ผลที่ได้เป็นยังไง คุณตุ๊ก ยุพาพร ตอบว่า ก็เปรี้ยวสิ ถามได้...

ปังไปแล้วสำหรับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี THE FACE SHOP หนึ่งในธุรกิจของหนุ่มไฟแรง พิธาน องค์โฆษิต ที่ได้ ญาญ่า อุรัสยา มาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ พร้อมเปิดตัว YEHWADAM HWANSAENGGO BB Cushion SPF50+ PA+++อย่างอลังการ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ...

หนูน้ำหวาน โพสท่าถ่ายภาพอย่างมืออาชีพจนมารดา ฐานะนันท์ สังข์นวล นักกฎหมายรุ่นเก๋าของเบเคอร์ฯ ยังเหวอ เพราะไม่เคยสอน--ต้องขอบคุณ You Tube ที่ หนูน้ำหวาน วัย 4 ขวบดูทุกวัน.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบานภาลัย อารีสรณ์อนุทิน ชาญวีรกูลอนุศาสน์ สุวรรณมงคลยุพาพร สหวัฒน์พิธาน องค์โฆษิต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 14:48 น.