ไลฟ์สไตล์
100 year

หายดีแล้ว "ดร.วีณา" ดูแลตัวเองอย่างดี ตามคุณหมอสั่ง ไม่อยากนั่งวีลแชร์อีก

โสมชบา2 พ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

ภาษเดช หงส์ลดารมภ์ รองผู้ว่าฯเชียงราย และ กมรวรรณ หงส์ลดารมภ์ ปลื้มใจมาก เมื่อ ชวัลวัฒน์ หงส์ลดารมภ์ ลูกชายคนเดียว เข้ารับพระราชทานปริญญานิติศาสตรบัณฑิต เกียรตินิยมอันดับสอง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ได้ทีมหมอรามาธิบดี คือ นพ.ภาวิช เพียรพิจิตร ดูแลเรื่องหัวใจ กับ นพ.อัตถพร บุญเกิด ดูแลทางด้านสมอง ยามนี้ ดร.วีณา เชิดบุญชาติ ลุกขึ้นทรงตัวและเดินได้เป็นปกติแล้ว โดยตั้งใจจะออกกำลังกายด้วยการปลูกดอกไม้ที่บ้านบางไทร และดูแลตัวเองอย่างมีวินัย ตามที่คุณหมอสั่งแกมขู่ ถ้าไม่อยากนั่งวีลแชร์อีก

ให้เพื่อนๆสายแข็ง อาทิ พงษ์ชัย จินดาสุข ธเนศ พานิชชีวะ รอครึ่ง เดือน ทศพล อินทรทัต ลาไปบวช 15 วัน ที่วัดหงส์รัตนาราม

ด้วยหน้าที่จึงต้องเดินหน้าต่อ ผศ.ดร.พรทิพย์ พุกผาสุข เตรียมจัดประกวดสุนทรพจน์เฉลิมพระเกียรติจักรีวงศ์ ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นปีที่สาม โดยจะพาทีมเดินสายทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนธันวาคมปีนี้ จนถึงมีนาคมปีหน้า โดยยึดนิวนอร์มอลอย่างเคร่งครัด

รักบ้านเกิดจนไม่กลัวโควิด ศ.นพ.อดิศร ภัทราดูลย์ ในนาม “น้องใหม่จุฬาฯ 13” นำโถส้วมแบบนั่งราบ และตู้อบเด็กอ่อนสำหรับรักษาเด็กตัวเหลือง ไปมอบให้บ้านเกิดด้วยตัวเอง ที่ระแงะ นราธิวาส

เพื่อนๆนัดกันกลุ่มใหญ่ แต่ ปฤษดา ศศิประภา ยังมาไม่ถึง ทั้งที่ เลยเวลานัดไปเกือบชั่วโมง ทุกคนเป็นห่วงเลยโทร.เช็ก แล้วได้ยินเสียง คุณเอื้อย-ปฤษดา ละล่ำละลักแบบเกรงใจสุดขีดว่า กำลังจะลงจากทางด่วน--แต่เพื่อนจับได้เพราะเห็น เบอร์โทรศัพท์ คุณเอื้อย โชว์เลขขึ้นต้นด้วย 02 แสดงว่าเป็นเบอร์บ้าน ตอนนี้จึงได้ฉายา เอื้อยโป๊ะแตก ไปเรียบร้อย.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาภาษเดช หงส์ลดารมภ์วีณา เชิดบุญชาติพรทิพย์ พุกผาสุขประกวดสุนทรพจน์อดิศร ภัทราดูลย์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:19 น.