ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าสัว “ธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์” ยังแกร่งเดินหน้าโครงการใหม่ แบบไม่มีชะงัก

โสมชบา31 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ค่ายเสนาฯ ยังแกร่ง เจ้าสัวใหญ่ ธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์ จึงเดินหน้าโครงการใหม่ๆ แบบไม่มีการชะงัก โดยขี่เวสป้าตรวจงานที่ไซต์ โดยเอาโจ๊กสามย่านไปเติมพลังลูกน้อง-คนงานให้เร่งมือ จนคอนโดฯ เสนา คิทท์ พุทธมณฑลสาย 7 เปิดจอง ทัน 30 ต.ค.

ก่อนปิดคอร์ส Tepcian 1 ของ ม.หอการค้าไทย เจ้าสัวศรีไทยฯ สนั่น อังอุบลกุล ไปชมและให้คะแนนการแสดงปิดท้ายของกลุ่มต่างๆ โดยมีคุณแม่ยาย จรรย์สมร วัธนเวคิน ร่วมเป็นกรรมการ และปลื้มมากที่ภรรยา คุณหญิงณัฐิกา แต่งกี่เพ้า ร้องเพลงของเติ้งลี่จวิน

ส่วนหญิงสวย เพชรพริ้ง สารสิน ซึ่งแสดงเป็นสาวท้อง ร้องโอดโอยเป็นภาษาจีนตอนคลอดลูกแฝด แต่คนดูขำ เพราะ คุณเพชร เรื้อการท้องมานานจนลืม เพราะยามนี้ชีวิตจริงเป็นคุณย่าแล้ว

เตรียมงาน ดอกไม้ ปาร์คนายเลิศ ที่จะจัดเดือน ก.พ.ปีหน้า ตั้งแต่ตอนนี้ ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร คุยกับ ศักดิ์ชัย กาย แล้ว ปี 64 จะเปลี่ยนไฮไลต์พรมดอกไม้เป็นวงกตสวนดอกไม้ให้คนเข้าไปเดินหลงแบบสวยๆ

กำลังใจยังดี และไฮเปอร์เหมือนเดิม นพพร วิฑูรชาติ แอดมิตมาสองอาทิตย์ ก็คุยจ้อเวลาเพื่อนไปเยี่ยม แต่คราวนี้ทุกคนไม่มีใครยอมตามใจ คุณแก้ว-นพพร ที่อ้อนขอกินไวน์ เพราะแข้งขาซีกขวายังชาอยู่เล้ย

เอนก-ดรุณี ศรีสนิท เตรียมทำบุญครบ 100 วัน ลูกชาย เอกบุรุษ วันที่ 14 พ.ย. ที่ศาลา 150 ปี วัดมกุฏกษัตริย์ โดยนิมนต์พระอาจารย์ชื่อดังจากเหนือและอีสาน ที่เคยเป็นทั้งพระอุปัชฌาย์และพระพี่เลี้ยงของผู้ตายมาเทศน์ ก่อนวันพระราชทานเพลิง 15 พ.ย. เวลา 17.00 น.

ดีไซน์และไอเดียล้ำ จิรชัย ตั้งกิจงามวงศ์ นำเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ไทย “ดีสวัสดิ์” ร่วมกับ Black Sugar และ Pasaya เตรียมขึ้นรันเวย์แฟชั่น แถมพกด้วยการทำงานกับเด็กพิเศษและ Heartist

เคยแต่พาทัวร์ไปฮัดช่าที่อินเดีย มาตอนนี้ มธุรญา มีสุวรรณ ไปไหน ไม่รอด เลยจัดทัวร์พันปีให้มารดา นุดี ตะละภัฏ กับเพื่อนๆไปหาไอ้ไข่ --ในแก๊ง มี นพ.บัญชา พงษ์พานิช เป็นไกด์กิตติมศักดิ์ และ เปรมศิริ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เด็กสุด นอกนั้น วัยเซเว่นอัปล้วน

ลูกชาย ซูริค รักสัตว์ สุชีรา ท้าวคำหลง จึงต้องอนุญาตให้เก็บหมาหลงมาเลี้ยงเพิ่ม หลังจากประกาศหาตัวเจ้าของนานเกือบเดือน แต่ไม่มีใครมาแสดงตัว จนลูกสงสารหมา ที่รอเจ้าของอยู่ป้อมยาม หน้าหมู่บ้านทุกวัน

ว่างจากจัดคอร์สสวยให้ลูกค้าที่สปาชา หญิงเก่ง นภสร ประนิช ก็เตรียมรื้อฟื้นฝีมือยิงปืน ที่ก่อนนี้เคยยิงได้แม่นมาก จนสามี ศานติ ซูฮกยกให้เป็นสไนเปอร์ ประจำบ้าน.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์คอนโดพุทธมณฑลสาย 7ไซต์งานคอนโดมิเนียม

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 16:21 น.