ไลฟ์สไตล์
100 year

ปีนี้ฉลองวันเกิดครบ 89 ปี แบบเรียบง่าย กินข้าวกับลูกหลาน เข้าห้องพระสวดมนต์

โสมชบา27 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

สภามหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม มีมติมอบปริญญาครุศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาการบริหารจัดการการศึกษา ประจำปี 2559-2560 ให้ ชวน หลีกภัย ในฐานะที่ทำประโยชน์ต่อวงการศึกษาของชาติ

วันเกิดปีนี้ อายุครบ 89 ปี คุณหญิงประณีตศิลป์ วัชรพล กินข้าว ที่บ้านกับลูกๆ หลานๆ แล้วก็เข้าห้องพระสวดมนต์ และกราบอัฐิสามี ผอ.กำพล วัชรพล

นักศึกษาหลักสูตร TEPCoT 8 และ 9 เป็นเจ้าภาพจัดงานรวมรุ่น ชวนรุ่น 1-12 คืนสู่เหย้าและ ฉลองปีใหม่ 2564 ในงาน TEPCoT link love--Infinite Link Infinite Love วันที่ 15 ธ.ค. ที่ ม.หอการค้าไทย และยินดีย้อนหลัง รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ ที่รับตำแหน่ง ผอ.หลักสูตร กับ ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี ม.หอการค้าไทย

ส่วน เทอดศักดิ์ บุญทศ ประธานรุ่น ชวนเพื่อนๆ TEPCIAN 1 เตรียมงานฉลองจบหลักสูตร วันที่ 3 พ.ย. โดยมีกิจกรรมตั้งแต่ 27 พ.ย.ให้ชมการแสดงละครของนักศึกษาที่จะพูดภาษาจีนกันทั้งเรื่อง เพราะนอกจากเรียนรู้ด้านเศรษฐกิจ การเมือง การพัฒนาและวัฒนธรรมของจีนแล้ว ทุกคลาสยังมีเหล่าซือมาสอนภาษาจีนจนหลายคนพูดคล่องปรื๋อ

ไปไหนก็ห่วงคนจะตกงาน ไม่มีรายได้ วันก่อนที่ไป lunch ที่แมนดาริน โอเรียนเต็ล นุชนาถ วสุรัตน์ จึงดีใจเหมือนเป็นเจ้าของโรงแรมเอง เมื่อผู้บริหาร Peter บอกว่า ลอยกระทงปีนี้ แขกจองเต็ม 350 คน ส่วนห้องพักก็ Fully booked ทุกวีกเอนด์

หลังให้สัมภาษณ์เรื่องงานลงสกู๊ปพิเศษหน้าสตรีไทยรัฐ วันอาทิตย์ที่แล้ว สมชัย เลิศสุทธิวงค์ บอสเอไอเอส ซึ่งสื่อเขียนว่า “หล่อไม่มาก แต่อยู่ด้วยแล้วอุ่นใจ” ยิ่งเรตติ้งขึ้น เมื่อยืนยันให้สาวๆ มีความหวังและพยายามลุ้นต่อไปว่ายังโสด และที่หวงความโสดนักหนามาจนป่านนี้ ก็เพื่อรอคนที่ใช่--แล้วทุกวันนี้ ไม่ใช่สักคนเลยหรือคะ?

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาประณีตศิลป์ วัชรพลคุณหญิงประณีตศิลป์ วัชรพลฉลองวันเกิดสมชัย เลิศสุทธิวงค์นุชนาถ วสุรัตน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:09 น.