ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อนร่วมรุ่น "ชวน หลีกภัย" เกือบ 50 คน ยกโขยงไปเยือนเมืองตรัง

โสมชบา24 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

มีแขกไปเยือนเมืองตรังไม่ขาด ล่าสุด ชวน หลีกภัย มีเพื่อนร่วมรุ่น วพน.7 เกือบ 50 คน นำโดย ชูชาติ เพ็ชรอำไพ ฐนนท์ศรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล ปัจฉิมา ธนสันติ ปัทมา วงษ์ถ้วยทอง ยกโขยงไปเยี่ยมและเที่ยวไทยกัน 3 วัน โดยมี เจือ ราชสีห์ ข้ามจากสงขลาไปดูแลเพื่อนๆด้วย

ส่วน ชาญศิลป์ ตรีนุชกร ติดภารกิจงานการบินไทย จนแทบขยับไปไหนไม่ได้ จึงส่งปาท่องโก๋การบินไทย ไปเลี้ยงก่อนขึ้นเครื่อง-แล้วเพิ่งรู้ว่าเพื่อนๆบินแอร์เอเชีย หาใช่ไทยสมายล์

หลังจากเปิดตัว จันทน์หอม เครื่องประทินผิวและยาสมุนไพร และได้รับการตอบรับดี เพราะทำอย่างดี และรายได้นำไปช่วยสุนัขยากไร้ ยามนี้หญิงสวยเปรี้ยว จันทนา ปางพุฒิพงศ์ เซลบี้ เตรียมเปิดตัวแป้งทาหน้า chand ta na (ที่แปลงมาจากชื่อ จันทนา) ที่ คุณเล็ก–จัน ลองแล้วลองอีก จนมั่นใจว่า โปะปุ๊บสวยทันที

พอบรรดา “คุณสามี” รับตำแหน่งในกองทัพ อาทิ พลเอก เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ พลเอกอภิสิทธิ์ นุชบุษบา พลเอกวิชา ไผ่เกาะ พลโทพงศ์พิพัฒน์ ชมะนันทน์ คุณนายบุษกร ศรีสวัสดิ์ ก็จัดทีมกรรมการสมาคมทำงานแข็งขัน อาทิ สุมิตรา นุชบุษบา ชมพูนุช ไผ่เกาะ และ กรองกาญจน์ ชมะนันทน์ เริ่มจากปรับโฉมร้านค้าสมาคมแม่บ้านฯเป็นออนไลน์ให้เข้ากับนโยบายสมาร์ทดิจิทัล ของ ผบ.สส.และนายกสมาคม

อยากส่งกำลังใจให้ SME ทั่วประเทศ ให้ผ่านช่วงวิกฤติ วีระพงศ์ มาลัย ผอ.สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เข็นรายงานประจำปี’62 ด้วยธีม “Stronger Together” แถมพกด้วยนิยามใหม่ของ MSME ที่คนทำธุรกิจต้องรู้

ใจจด ใจจ่อกับการเลือกตั้งประธานาธิบดีคนใหม่ของอเมริกา 3 พ.ย.นี้ ยามนี้ วัฒน์เจษฎา พิลานันท์ สมใจที่ได้หย่อนบัตรเลือกตั้งลงตู้ไปรษณีย์พิเศษเสียที จากนโยบายโหวตออนไลน์และไปรษณีย์พิเศษ

ปกตินิเทศฯ จุฬาฯ เป็นคณะที่ นิสิตอยู่ทำงานแทบจะ 24 ชั่วโมงอยู่แล้ว แต่วันที่รถไฟฟ้าปิด หนักกว่านั้น ครูเล็ก–ปรีดา อัครจันทโชติ และ ครูจิ๊บ–เมธา เสรีธนาวงศ์ ต้องเปิดคณะ ให้ลูกศิษย์หลบฝนและพักพิง แถมขอแรงพี่ๆบัณฑิตคอยรับส่งน้องๆจนปลอดภัย ขณะที่ ครูป๋อม–ไศลทิพย์ จารุภูมิ ค้างคืนดูแลความเรียบร้อยต่อจนถึงเช้า

มีดอกไม้จากในบ้านไหว้พระ และกราบอัฐิบรรพบุรุษเป็นประจำ ทั้งกุหลาบพันธุ์หายากและอื่นๆ ตอนนี้ จินดามาศ มณีพงศ์ ดีใจยิ่งกว่าถูกหวย เมื่อหาดอก มณฑานพรัตน์ ที่ออกดอกแสนยาก ตูมสามดอก และซ่อนอยู่ใต้ร่มไม้ใบหนา ตอนนี้เลยมีแต่คนรอชม

คนมีฝีมือและประสบการณ์ บริหารครัวการบินไทยมาก่อน โอบอ้อม สุวรรณทัต ทำสปาเกตตีไส้กรอกอร่อย ขายในรักคุณเท่าฟ้ามาร์เกตเพลส ได้คนกินที่ติดใจรสมือช่วยกันรีวิว จนรับออเดอร์แทบไม่ทัน

ใช้เวลาสนุกกับหน้าจอพอให้คลายเครียดจากสถานการณ์ จุฑาทิพย์ ธีระเกาศัลย์ เปลี่ยนโปรไฟล์ตนเองเป็น Avatar--แต่จะไม่เหมือน โซอี ซัลดานา นางเอก ตรงสีผิว.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาชวน หลีกภัยวีระพงศ์ มาลัยโอบอ้อม สุวรรณทัตจุฑาทิพย์ ธีระเกาศัลย์โซอี ซัลดานา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:29 น.