ไลฟ์สไตล์
100 year

"ประเสริฐ บุญสัมพันธ์" เป็นประธานชมรมวิทยาการพลังงาน (ชวพน.) ต่ออีกปี

โสมชบา22 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯเป็นประธาน เปิดนิทรรศการ “คิดถึง...สมเด็จย่า” ครั้งที่ 23 ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ สยามพารากอน วันที่ 23 ต.ค. เวลา 09.00 น. ซึ่งจัดขึ้นในหัวข้อ “ในความคิด...คำนึง” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ และเรียนรู้ตามรอย ‘สมเด็จย่า’ จากพระราชประวัติ พระราชกรณียกิจ และพระจริยวัตรอันงดงาม--มีไฮไลต์ คือสมุดเลกเชอร์จำลองลายพระหัตถ์ภาษาฝรั่งเศสของสมเด็จย่า จัดแสดงเป็นครั้งแรก และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอยตุง จนถึง 25 ต.ค.

ถูกพี่ๆ เพื่อนๆน้องๆทุ่มความไว้วางใจ ยกให้เป็นคนของสังคม ประเสริฐ บุญสัมพันธ์ จึงต้องรับเป็นประธานชมรมวิทยาการพลังงาน (ชวพน.) ต่ออีกปี นอกเหนือจากเป็นประธานหลักสูตรสื่อสุขภาพรุ่น 3 (สส.3) ของราชวิทยาลัยจุฬาภรณด้วย

รักษาระยะอย่างเคร่งครัด ครูจ๋า-อาวีนันท์ กลีบบัว จึงจัดให้ผู้ปกครองของนักเรียนอายุตั้งแต่ 11 นัดเข้าชมโรงเรียนอาร์บิส นานาชาติ และพบครูใหญ่เพื่อปรึกษาอนาคตลูก 26-28 ต.ค. รอบละครอบครัว

ไม่ได้ เฮฮานาน ปรมา ชันซื่อ ถือวันเกิดตัวเอง จัดปาร์ตี้รวมมิตรที่บ้าน ซึ่งคนถูกเชิญไม่มีใครปฏิเสธ เพราะงานบ้าน คุณแป้ง-ปรมา ลือเลื่องว่าอาหารอร่อยและสนุก เพราะพี่ชาย หมอเอกเทศ ชันซื่อ ชวนเพื่อนๆ ไปบรรเลงกีตาร์ให้--คนที่ดีใจด้วย คือบรรดาคนรถ เพราะบ้านนี้เลี้ยงบริวารเต็มที่

ถูกน้องรัก กฤช สายอุบล จองตัวให้เป็นแม่งานจัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดกับเพื่อนๆที่เชียงใหม่ คุณนายจอม-ภูมิพันธุ์ เอี่ยมปรเมศวร์ ผู้อ่อนปฏิเสธ บ่นอุบว่า ยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้ง แต่ก็ลุยจนหยดสุดท้าย ก่อนคลานขึ้นรถไฟตู้นอน หลับสลบจนถึงกรุงเทพฯ.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาประเสริฐ บุญสัมพันธ์อาวีนันท์ กลีบบัวกฤช สายอุบลสมเด็จย่าปรมา ชันซื่อ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 18:27 น.