ไลฟ์สไตล์
100 year

"อรนุช ว่องปรีชา" รับเชิญไปเป็นองค์ปาฐก ในพิธีมอบประกาศนียบัตร ที่โรงเรียนมาแตร์ฯ

โสมชบา21 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

รับเชิญไปเป็นองค์ปาฐกให้น้องๆมาแตร์ฯ ในพิธีมอบประกาศนียบัตรนักเรียนสำเร็จการศึกษา ซึ่งล่าไป 6 เดือนเพราะโควิด หญิงสวยเก่ง อรนุช ว่องปรีชา อยากกลับไปเรียนใหม่อีกครั้ง เพราะรุ่นน้องๆใช้ภาษาคล่องปรื๋อทั้งไทย อังกฤษ ฝรั่งเศสและจีน จน คุณป๊อด-อรนุช ต้องถามว่า เรียนตั้งแต่ชั้นไหน

เข้าโรงพยาบาลด้วยสภาพหน้าซีดเซียว ยามนี้ตามร่างจึงมีทั้งสายน้ำเกลือและออกซิเจน จารุณี เจริญนิธิปัญญา ยังอารมณ์ดีพอที่จะบอกใครๆขำๆว่า ดีใจที่หน้าขาวโดยไม่ต้องใช้แป้ง แต่คนฟังถึงกับตบอกผาง เมื่อ คุณเอ๋-จารุณี คนป่วยบอกว่า กว่าจะรู้ว่าเลือดออกในลำไส้ ก็ถูกสอดท่อถึงกระเพาะไปก่อนแล้ว

ศิลปินฝีมือดี กรกช นาควิเชตร เปิดร้าน KORRA ที่ ‘ช่างชุ่ย’ ถนนสิรินธร มีทั้งภาพเขียนสวยๆและงานอาร์ตสายหวาน และแม้จะบอกว่าเปิดสี่โมงเย็นถึงสามทุ่ม และปิดวันจันทร์ แต่ดูเหมือน คุณหนอ-กรกช ต้องเปิดนอกเวลาอยู่บ่อยๆตามเวลาลูกค้า ที่ไปเป็นคนไข้ รพ.ตา หู คอ จมูก ที่อยู่ตรงข้าม

พงศกร เอี่ยมองค์ ชวนเพื่อนๆไปกินเนื้อวากิว โดยยืนยันว่าอร่อยมากและร้านสวย เพดานก็สูงเหมือนที่ลอนดอน พอเพื่อนไปถึงพบว่าเป็นร้าน OGU OGU เทปันยากิ ของ คุณแฮงค์-พงศกร เอง ที่ชั้น G โซนกลาสเฮาส์ เดอะ มอลล์ งามวงศ์วาน โดยทุกคนลงความเห็นว่าอร่อยจริงและไม่แพง แถมเดือนนี้ลด 30% เพราะทำเอามัน กำไรไว้ทีหลัง

ใครเห็นสาวรุ่นใหญ่ อัมพร กีรติบุตร ทีไร นอกจากชื่นชม คุณปู-อัมพร ที่ยังสวยหวานแฉล้มไม่ต่างจากหลายสิบปีที่ผ่านมา ยังเพลินตากับแอคเซสเซอรีตามตัว คุณปู ที่ขยันเปลี่ยน ทุกวาระโอกาส โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนมเลือกแบบและสีให้เข้ากับงาน อย่างเช่น หน้ากฐิน ก็หิ้วแอร์เมสไปวัด.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาอรนุช ว่องปรีชาจารุณี เจริญนิธิปัญญากรกช นาควิเชตรพงศกร เอี่ยมองค์อัมพร กีรติบุตร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:49 น.