ไลฟ์สไตล์
100 year

“นิรุฒ มณีพันธ์” ถูกเพื่อนจองเหมาโบกี้รถไฟขบวนหรู จนกลายเป็นโบกี้คิวแน่น

โสมชบา20 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

วันเกิดปีนี้ มหาเศรษฐี นิติ โอสถานุเคราะห์ มีของขวัญพิเศษที่สุดคือทายาทคนแรกในครรภ์ภรรยา ซึ่งจะได้เชยชมต้นปีหน้า และเป็นลูกชาย

ปั้นจน รฟท.เปิดบริการรถไฟขบวนหรู และกลายเป็นยอดนิยม นิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการการรถไฟรูปหล่อ จึงถูกเพื่อนพ้อง ขอจองเหมาโบกี้ไม่ขาดสาย เพราะใครใช้ก็บอกต่อ จนกลายเป็นโบกี้ที่คิวแน่น

รับเป็นประธานทอดกฐินที่วัดนาเหล่าบก รองปลัดคลัง จุมพล ริมสาคร ปลาบปลื้มแจ้งญาติมิตรที่ร่วมทำบุญว่าวัดได้เงินถึง 2,272,955 บาท

จาก เชียงใหม่ลงมา กทม. หญิงเก่ง รัตนประภา ดิสวัฒน์ ใช้เวลาเช้าถึงดึกในวันเดียวทำครบทุกกิจ เริ่มด้วยการดูงาน ที่กองทัพอากาศ ประชุมหมู่ที่ วปอ.63 ก่อนจบวันด้วยงานเลี้ยงสาวๆที่ร้านเก๋ Lady L ปาร์คนายเลิศ

ลูกสาวคนเดียว ทราย–ดมิสา วาดรูปเก่งมากๆ จนเจ้าพ่องานอาร์ตระดับโลก Rolf Von Bueren แห่ง Lotus Arts de Vivre เอาผลงานไปออก Exhibition มาแล้ว กุลวุฒิ วนาสวัสดิ์ และมาดาม อัปสรศิริ จุณณานนท์ จึงยิ้มแป้น ที่ลูกเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Rhode Island School of Design (RISD) ของอเมริกาได้สมใจ เพราะมีชื่อเสียงด้านศิลปะที่สุด

ไม่ได้เจอกันนาน พอ ปิยะมาน เตชะไพบูลย์ ชวนนั่งรถไฟ ไปเฮฮากันที่โรงแรม Vala ของตัวเอง ที่ชะอำ ซึ่งเปิดใหม่ปลายเดือนนี้ เพื่อนๆ อัลตร้าเวลท์ 2 อาทิ วันเพ็ญ ธนธรรมศิริ ภัทธีรา อภิธนาคุณ–ปรีชา ไพรภัทรกุล ก็ลงชื่อกันจนต้องเหมาโบกี้ VIP

ปัจฉิมา ธนสันติ แก้ตัวอุบอิบกับเพื่อนๆ ที่ลูกสาว 2 และเขย 1 โพสต์รูปครอบครัวสุขสันต์ กำลังกินข้าว พร้อมหน้าขำๆ โดยมีรูป คุณปัชชี่–ปัจฉิมา ตั้งเป็นประธานแทนตัวเป็นๆ เพราะหาตัวคุณแม่ยากมาก

ไปบ้านสวนของ คเณศ วังส์ไพจิตร เพื่อน วตท.19 พอบอกว่าชอบไก่แจ้มากถึงมากที่สุด ทรงพล ชัญมาตรกิจ เจ้าพ่อทีวี ไดเร็ค จึงได้ไปเลี้ยง 1 คู่ แต่ไม่ถึงอาทิตย์ คุณซ้ง–ทรงพล ก็ถาม คุณบิ๊ก–คเณศ ว่า จะขอเอามาคืนได้ไหม เพราะไก่ที่ได้ไปขยันมาก ตื่นมาขันปลุกตั้งแต่ตี 3 จนลูกที่อ่านหนังสือจนดึก นอนไม่พอ ที่สำคัญคือ กลัวเพื่อนบ้านจะขว้างหลังคา.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบารัตนประภา ดิสวัฒน์นิรุฒ มณีพันธ์จุมพล ริมสาครปิยะมาน เตชะไพบูลย์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 02:02 น.