ไลฟ์สไตล์
100 year

"วิลาวัลย์" ต้องลุ้นระดับน้ำทุกชั่วโมง เพราะน้ำจ่อเข้าบ้านที่เขาใหญ่

โสมชบา15 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ทรงเมตตาให้ ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร เข้าเฝ้าฯรับประทานพร เนื่องในวันเกิดครบ 40 ปี ยังความปลื้มปีติต่อ คุณน้องเล็ก-ณพาภรณ์ เป็นที่ยิ่ง เมื่อรับสั่งถึงเรื่องราวของบ้านปาร์คนายเลิศ ตั้งแต่ยุคพระยาภักดีนรเศรษฐ (เลิศ เศรษฐบุตร) และยุครถเมล์ขาว

สปอตโทรทัศน์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม 2563 โดย บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ที่แชร์พร้อมกันเมื่อ 12 ตุลาคม เวลา 09.00 น. ได้รับคำชื่นชมว่าเป็นสปอตที่ซาบซึ้งกินใจมาก

เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าตามเพื่อน แบบไม่ต้องคิด เมื่อถูกชวนไปวิ่งในงานหนองใหญ่ บ้านพ่อ ที่ชุมพร เพ็ญพิชญา ตระหง่าน และ ศุลีพร ลือพงศ์ลัคณา ขอแค่เข้าเส้นชัยเป็นพอ เรื่องอื่นไม่ห่วง

ลูกสาวคนเดียว น้องเอนิว จบสัตวแพทย์จากเกษตรฯ เสริมศักดิ์ กาญจนรัตน์ จึงกำลังคิดอยากขยายกิจการจากโรงปุ๋ย อาหารพืช ไปสู่อาหารสัตว์ ประสาคนขยัน เห็นอะไรเป็นธุรกิจได้หมด

ลูกศิษย์ลูกหาพากันกราบขอบพระคุณ สมทรง ซิมาภรณ์ ศิลปิน อดีตอาจารย์สอนด้านเซรามิกส์หลายมหาวิทยาลัย ที่นอกจากให้วิชาความรู้แล้วยังมีอุปกรณ์ทำกินหลายแสนให้ฟรี

เป็นช่างภาพแฟชั่นชื่อดัง นอกจาก ปรัชญ์ ศิริธร ที่ความหล่อและสูงสูสีนายแบบ คุณโอ๊ต-ปรัชญ์ ยังเป็นนักกีฬา Ice Hockey ทีม Bangkok Big Bulls ที่ล่าสุดคว้าแชมป์ season 2020

วิลาวัลย์ ธรรมชาติ ถูกเพื่อนโทร.หาทุกวัน ด้วยความห่วง ว่าบ้านใหม่หลังสวยเท่ ติดลำธารที่เขาใหญ่ ซึ่งเพิ่งเสร็จไม่กี่เดือน ท่วมไหม เพราะล่าสุด น้ำพุ่งมาปะทะระเบียงชายบ้าน ที่ขนาดยกสูงกว่าเดิมแล้ว ก็ยังเหลืออีกแค่ 10 ซม. น้ำก็จะเข้าบ้าน ให้ คุณใหญ่-วิลาวัลย์ และหวานใจ คุณทองคำ ลุ้นระทึกทุกชั่วโมงยามฝนตก

ฝ่าฟันมะเร็งเต้านมมาได้ สุจิตรา หังสพฤกษ์ น้ำตารื้นเมื่อพี่ๆน้องๆที่ทำงานเก่า ทำบายศรีสู่ขวัญให้ คุณปุ๊-สุจิตรา ผู้เป็นตัวอย่างของหญิงสายสตรองตัวแม่ เพราะตอนป่วยนั้น หน้าของด็อกเตอร์คนสวย มีเม็ดพุพองไปทั้งหน้า ตอนนี้กลับมาแจ่มเหมือนเดิมแล้ว.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาวิลาวัลย์ ธรรมชาติสุจิตรา หังสพฤกษ์สมเด็จพระสังฆราชณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูรเสริมศักดิ์ กาญจนรัตน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:33 น.