ไลฟ์สไตล์
100 year

"นิติ โอสถานุเคราะห์" แจ้งข่าวดี ตอนนี้ภรรยาตั้งท้องแรกแล้ว

โสมชบา10 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

อนุทิน ชาญวีรกูล มอบหมายให้เลขาฯ วัชรพงศ์ คูวิจิตรสุวรรณ เป็นผู้แทน หารือกับ นพ.สมัย ศิริทองถาวร พญ.ดุษฎี จึงศิรกุลวิทย์ ผอ.สถาบันสุขภาพจิตเด็กและวัยรุ่นราชนครินทร์ และทีมนักจิตวิทยา ร่วมกับ ศปก.สภ.ชัยพฤกษ์ ว่าจะเยียวยา รักษาเด็กที่ถูกครูพี่เลี้ยงโรงเรียนสารสาสน์ฯ ทำร้ายร่างกาย รวมถึงเด็กๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างไร

ได้รับรางวัลบ่อย ล่าสุด ศ.ดร.อุทัยรัตน์ ณ นคร ได้รับ แต่งตั้งเป็นภาคีสมาชิกราชบัณฑิตยสภา ประเภทวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตรและสัตวแพทยศาสตร์ สาขาวิชาการประมง สำนักวิทยาศาสตร์

วันเสาร์นี้ ศูนย์วัฒนธรรมมีแต่รุ่นใหญ่คลาคล่ำ เพราะมีคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปี “70 ปี ที่โลกไม่ลืม” ของ ชรินทร์ นันทนาคร ซึ่งจะขึ้นเวทีเป็นครั้งที่ 19 เวลา 18.00 น. โดยมีนักร้องกิตติมศักดิ์ขาประจำ เจ้าสัวบุญเกียรติ โชควัฒนา ร้อง 3 เพลง อาทิ Let Me Try Again และ She

เห็นปรีวิวคลิปของ นิตยสารอนุรักษ์ ที่จะวางแผงกลาง ต.ค. ที่จับ 2 คนรุ่นใหม่หัวใจอนุรักษ์ คือ วีโจ้ วากีส แห่ง Our Land พื้นที่อนุรักษ์สัตว์ป่าเพื่อการศึกษาในนามเอกชนแห่งแรกของประเทศ กับ คริสเตียน อัลบานี่ แห่ง องค์การอนุรักษ์สัตว์ป่าทัสค์ แอนด์ ทรั้งค์ มาคุยแล้ว ทำให้แฟนคลับใจจดจ่อรออ่าน

ล้มสะโพกร้าว พอค่อยเดินได้ช้าๆ นงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยา ก็นั่งวีลแชร์กวนตับบดตามสั่ง เพราะไม่กล้า ปฏิเสธลูกค้าที่อยากกิน ว่ายังยืนนานไม่ได้

ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ กำลังไอเดียพุ่ง ล่าสุดผุดอีกหลายโปรเจกต์ โดยเฉพาะที่ชูชัยบุรี ซึ่งปรับหน้าน้ำใหม่ และเปิดคาเฟ่ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในเมืองอัมพวา ชื่อ “อัมพวาศรีคาเฟ่” พร้อมกับปรับโฉมห้องอาหารไทยคูซีน “ณ คิดถึง” เนื้อที่กว่าพันตารางเมตร โดยเพิ่ม Menu อีกเป็นร้อย โดยเฉพาะอาหารซีฟู้ดสดใหม่ ชุดใหญ่ ให้สมกับเป็นเมืองอาหารทะเล

เจ้าสัว นิติ โอสถานุเคราะห์ หน้าตาชื่นบาน เพราะหายห่วงว่าต่อไปใครจะสานต่อและรับอภิมหามรดกหลายหมื่นล้าน เมื่อหมอสูติแจ้งข่าวดีว่า บัดนี้ ภรรยาตั้งท้องแรกแล้ว

ฟังก็ขำ ที่ สิริพรรณ หลิมวิจิตร เป็นถึงหุ้นส่วนร้านอาหารดัง Portobello & DESIRE ย่านเกษตร-นวมินทร์ แต่ลูกชาย น้องไอไอย์ กลับโปรดปรานข้าวผัดไข่ ร้านหน้าโรงเรียน

พอเห็นช่างภาพแฟชั่นมือดี พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ ชวน ดีไซเนอร์ นายกสมาคมแฟชั่น พลพัฒน์ อัศวะประภา ออกคลิปเป็นไวรอล คุณนายติ๋ม–พันธ์สิริ ก็มีคนจองคิวถ่ายภาพ ที่สตูดิโอเทมเปิ้ลกันยาว เพราะอยากเก็บภาพสวยถูกใจไว้ใช้ในวันที่อยากให้คนจดจำ

จากเป็นผู้ป่วยเป็นมะเร็งที่โคนลิ้น ให้คีโมแล้วกินอะไรไม่ได้ ทำให้ วรพงษ์ นันทาภิวัฒน์ ต้องสรรหาอาหารเสริมมาช่วยให้ร่างกายมีแรง สุดท้ายเจอของดีจากแคนาดา ทำให้จากที่ใช้เอง ซื้อแจกจนสุดท้ายโดนใครๆตื๊อให้นำเข้ามาขายเสียเลย

เพราะเป็นรุ่นพี่สวนกุหลาบของ ตูน บอดี้สแลม หลังจาก พลโทนายแพทย์พีระพล ปกป้อง ชวนน้องตูน มาวิ่งการกุศลให้โรงพยาบาลพระมงกุฎฯ ตอนนี้คุณหมอ จึงเสนอตัวเป็นผู้ดูแลสุขภาพให้น้องตูน เพราะอยากมีพลังเหลือเฟืออย่างรุ่นน้องบ้าง.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบานิติ โอสถานุเคราะห์อุทัยรัตน์ ณ นครชรินทร์ นันทนาครนิตยสารอนุรักษ์นงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:47 น.