ไลฟ์สไตล์
100 year

"สาธิต ปิตุเตชะ" เปิดงาน "The EnDay วันรวมพลคนรักษ์โลก" ที่สยามดิสคัฟเวอรี่

โสมชบา9 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

สร้างจิตสำนึกในการรักษาสิ่งแวดล้อม สาธิต ปิตุเตชะ รมช.สาธารณสุข เปิดงาน “The EnDay วันรวมพลคนรักษ์โลก ตอน โรคไป ใครเจ็บ?” จัดโดย Ecotopia เมืองแห่งคนรักษ์โลก และเพจ Environman พร้อมสร้างองค์ความรู้ในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ตัวเอง และการดำเนินชีวิตอย่างยั่งยืน โดยวิทยากร อาทิ ร่มธรรม ขำนุรักษ์ นพ.ม.ล.ทยา กิติยากร โดยมีนิทรรศการปัญหาสิ่งแวดล้อม และกิจกรรม ตั้งแต่ 10-17 ต.ค. ที่ Ecotopia สยามดิสคัฟเวอรี่.

โค้งสุดท้ายใกล้ปลายปี มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ บอสใหญ่สายงานการตลาด สยามพารากอน มอบความสนุกเป็นของขวัญตลอดเดือนตุลาคม ยกทัพคู่จิ้นแห่งยุค พร้อมศิลปินดัง อาทิ มิว-กลัฟ, My Engineer, อิ้งค์-วรันธร, The TOYS, MILLI และ หยาดพิรุณ มาในงาน “Siam Paragon October ฟิน Fest” จัดเต็มทั้งบิ๊กอีเวนต์และกิจกรรม ณ พาร์ค พารากอน.

เรียนออกแบบมา ยามนี้ สาวฮิป พงศ์พรภรณี พึ่งบุญ ณ อยุธยา ได้รื้อฟื้นวิชาเต็มที่ครั้งใหญ่ เพราะกำลังทำตึกให้เช่า ริมถนนเพชรบุรีตัดใหม่ 38/1 ตรงข้ามอิตัลไทย ที่สวยสมใจ คุณตาต้า-พงศ์พรภรณี แน่นอน เพราะดูแลเองอย่างใกล้ชิด จึงมีคนที่อยากเปิด office และโชว์รูมฮิปๆ เข้าไปจองกันแล้ว เพราะดีที่มีที่จอดรถด้วย.

ไปปักหลักอยู่บ้านตาคลี นครสวรรค์ 10 กว่าปี โส ธนวิสุทธิ์ กลายเป็นนักประชาสัมพันธ์ให้ท้องถิ่นไปด้วย เพราะใครไปหาก็พาเที่ยวกิน ล่าสุดหลานปู่ น้องแพรว น้องพราว น้องธรรมะ ชวนกันไปหา ให้จัดทริปตระเวนไปอุทัยธานี กราบ คุณย่าอำไพ ที่สุสาน และกินลูกชิ้นทอด โดยยกหน้าที่ตากล้องให้ ก๋งโส ซึ่งยังฟิตสุดๆ.

สั่งวิตามินจาก UK ให้เพื่อน พอของมาถึง วันทนา อมตานนท์ งง เพราะไม่ใช่สูตรที่อยากได้ แต่เพื่อนบอกไม่เกี่ยง เพราะของที่ส่งมาแพงกว่าของที่จ่ายเงินไปแล้วเท่าตัว--และถึงอยากจะคืนไปเปลี่ยน คนส่งก็ไม่น่าอยากได้ เพราะค่าส่งไปส่งมา แพงกว่าค่าวิตามิน 2 เท่า.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาสาธิต ปิตุเตชะรมช.สาธารณสุขมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์พงศ์พรภรณี พึ่งบุญ ณ อยุธยาโส ธนวิสุทธิ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:31 น.