ท่านผู้หญิงวิลาวัณย์ ส่งความห่วงใยให้นักปั่น ขอให้สวมหมวกนิรภัยกันให้รัดกุม

ข่าว

  ท่านผู้หญิงวิลาวัณย์ ส่งความห่วงใยให้นักปั่น ขอให้สวมหมวกนิรภัยกันให้รัดกุม

  โสมชบา

   6 ต.ค. 2563 05:01 น.

   พิธีพระราชทานปริญญาบัตร คณะบริหารธุรกิจของศศินทร์ปีนี้ วิจิตร พุ่มประดับ เดินหน้าเบิกบาน เพราะแสนจะปลาบปลื้มที่ลูกสาวเป็นหนึ่งในนักศึกษาเพียงสองคน ที่ได้รับพระราชทานดุษฎีบัณฑิต

   ถูกเพื่อนรัฐศาสตร์ จุฬาฯ สิงห์ดำ 19 ยกให้เป็นประธานรุ่นตลอดกาลเพราะสามารถรอบด้าน ผลงานล่าสุดของ ปิยะพันธ์ จัมปาสุต คือสามารถทำให้เพื่อนมาเจอกันได้แบบ New Normal แต่ที่จะไม่ค่อย Normal ตรง ที่ไม่ค่อยได้เดินทางกัน เลยเรียกร้องให้ คุณปิ จัดปีละสองหน

   ม.ล.ฐิติรัตน์ ลดาวัลย์ ไปพักผ่อนเขาใหญ่ และแวะไป Day Dreaming Cafe ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทุกเช้า เพราะปลื้มเจ้าของที่มาดูแลลูกค้าเอง

   หกล้มกระดูกซี่โครงแตก นอน รพ.วิชัยยุทธ มา 7 เดือน เจ้าสัวธารา แซ่เบ๊ แห่งฮง แอนติค เพิ่งออกมาพักฟื้น ให้เศรษฐีนักสะสมมีคนคุยเรื่องงานกระเบื้องโบราณ

   ออกแรงชักชวนเพื่อนๆไปร่วมทำบุญผ้าป่าให้วัดที่เพื่อนสมัยประถมไปเป็นเจ้าอาวาสแบบปุบปับ เพราะเจ้าอาวาสเก่ามรณภาพ อดิศร ศรีพรรณ ดีใจได้เพื่อนฝูงช่วยกันจนได้ยอดร่วมครึ่งล้าน

   ลูกชายคนเล็ก ภานุพงศ์ แต่งอักษร จะไปแต่งสาวที่พะเยา ช่วงปีใหม่ ทำให้หม่ามี้ จำลอง จึงเริ่มวุ่นตระเตรียมการ เพราะใกล้ช่วงเทศกาลพอดี ก่อนแขกเตรียมเที่ยว

   ยอดขายปาท่องโก๋การบินไทยพุ่งฉลุยทะลุเดือนละสิบล้านแล้วจ้า ขณะที่ชาวฟ้า ทั้งหลายก็แปลงร่างเป็นพนักงานส่งของกันตัวเป็นเกลียว ทำให้ ท่านผู้หญิงวิลาวัณย์ วีรานุวัตติ์ อดห่วงนักปั่นไม่ได้ จึงส่งความห่วงใยผ่าน msg ขอให้สวมหมวกนิรภัยกันให้รัดกุม

   ช่วยคนขี้เหงาที่ไม่ได้เดินทาง พรทิพย์ ทัพพะวงศ์ หาคลิปเพลงเพราะๆ และสถานที่ท่องเที่ยวจากทั่วโลกแบ่งปันกันฟัง เพลิน ทั้งคนส่งและคนฟัง จนเริ่มมีคนทำคลิปส่งกระหน่ำให้ คุณอิ๋ว ให้ช่วยแชร์.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาวิลาวัณย์ วีรานุวัตติ์ภานุพงศ์ แต่งอักษรพรทิพย์ ทัพพะวงศ์ธารา แซ่เบ๊ฐิติรัตน์ ลดาวัลย์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 11:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์