ไลฟ์สไตล์
100 year

แต่งตั้งถูกคน "ณัฐธ์ภัสส์" ได้เป็นที่ปรึกษารมต. ดูแลสำนักงานพระพุทธศาสนา

โสมชบา
3 ต.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ชาว ททท.เร่งกอบกู้การท่องเที่ยวไทยกันสุดชีวิต ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ จึงหมดแรงไปสังสรรค์กับเพื่อนๆหลายหลักสูตร เพราะถึงบ้านสี่ทุ่ม รองกลาง-ฐาปนีย์ ก็หมดแรงนอนสลบ และตื่นตีสามมาเช็กงานว่าวันนี้ต้องทำอะไรบ้าง

มีจิตอาสาเรื่องงานวัดงานบุญมาเป็นสิบปี จนคุ้นเคยกับพระ เณร ชี แทบทุกวัด ญาติมิตรจึงบอกว่าถูกคนแล้วที่ ครม. แต่งตั้ง ณัฐธ์ภัสส์ ยงใจยุทธ เป็นหนึ่งในที่ปรึกษา อนุชา นาคาศัย รมต.สำนักนายกฯ ซึ่งกำกับดูแลสำนักงานพระพุทธศาสนา

งานรวมรุ่นสาธิตจุฬาฯ 10 รุ่น จัดที่สปอร์ตคลับอาทิตย์ก่อน กนิษฐ์ สารสิน โต้โผ จัดโชว์พิเศษให้น้องๆพี่ๆฮือฮา ด้วยการจัดร้องเพลงคู่ ระหว่าง อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ และ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ งานนี้ เพชรพริ้ง สารสิน วิ่งเซลฟี่กับรุ่นพี่รุ่นน้อง ลงในเฟซบุ๊ก มีแต่คนชมว่ายังสาวมาก

เจ้าสัวซีฟโก้ ณรงค์ ทัศนนิพันธ์ ค้านเสียงพร้อมเพรียงเพื่อนร่วมรุ่น ภูมิพลังแผ่นดิน รุ่น 2 ไม่ได้ จึงต้องรับตำแหน่งประธานรุ่นคนใหม่--คาดว่า ยุคประธานคนใหม่ เพื่อนๆคงเข้าวัดกันบ่อยขึ้น เพราะ เจ้าสัวณรงค์ เป็นศิษย์ หลวงพ่อวิริยังค์ จึงจัดสถานที่ให้คนไปปฏิบัติธรรมทำสมาธิหลายสาขา

หลังตอกย้ำการเป็นมิตรแท้โชห่วยมากว่า 31 ปี และจัด “วันโชห่วยไทย ชี้ช่องรวย โชห่วยไทย วิถีใหม่” ที่แม็คโคร ชลบุรี ไปวันก่อน วีระชัย ตู้วชิรกุล ประธานจัดงาน ตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 12 ก็พร้อมลุยต่ออีก 2 งาน ในวันที่ 15-18 ต.ค. ที่ แม็คโคร อุดรธานี ต่อด้วย 5-8 พ.ย.ที่แม็คโครสุราษฎร์ฯ--สอบถามได้ที่ www.siammakro.co.th

มณเฑียร ตันตกิตติ์ บอสโรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ และแกรนท์ ฮีลลี่ นุศรา โผนประเสริฐ เร่งมือเต็มที่ ปรับปรุงห้องอาหาร เรือนต้น ต้นตำรับข้าวมันไก่มณเฑียร จนสวยเสร็จทันเปิดบริการ 10 ต.ค. พร้อมโปรโมชันยุคโควิด ซื้อบัตร 3,000 บาท แถมห้องพัก 1 ห้อง ให้ใช้ได้ตั้งแต่ 10 ต.ค.-31 ธ.ค.--จองได้ที่ 0-2233-7060

เพื่อพัฒนาหลักสูตรผู้บริหารระดับสูงด้านวิทยาการพลังงานให้ดียิ่งขึ้น สถาบันวิทยาการพลังงาน จึงขอความร่วมมือศิษย์เก่า วพน.ทุกรุ่น ตอบแบบสอบถาม โดยให้ จิตรลดา บุรพรัตน์ ประสาน ที่ 08-9816-4952

ธาพิดา นรพัลลภ จัดโปรใหญ่ฉลอง 1 ปี “KIS BEAUTY STORE” ส่งแคมเปญ “KIS 1st Birthday Party” ลดพิเศษสูงสุด 80% มาเซอร์ไพรส์ โดยมีไอเท็ม สกินแคร์ เมกอัป น้ำหอม พร้อมโปรโมชัน และกิจกรรมมากมาย ที่ KIS BEAUTY STORE ทุกสาขาตลอดเดือนตุลาฯ

ตั้งแต่สามีเป็นรองนายกฯ ฐิติมา พันธุ์มีเชาว์ ก็มีเลี้ยงที่บ้านบ่อยขึ้น ทำให้เพื่อนๆที่นัด คุณอ่อน-ฐิติมา กินข้าวนอกบ้าน เข้าใจได้ว่า คุณอ่อน จะไปสาย เพราะหลังงานเลี้ยงที่บ้าน ต้องล้างแก้วไวน์เองทุกใบ ถึงจะออกจากบ้านได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องพะวงว่าแม่บ้านจะล้างแล้วทำแตก.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาณัฐธ์ภัสส์ ยงใจยุทธฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์กนิษฐ์ สารสินอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะชัชชาติ สิทธิพันธุ์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:12 น.