ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “สาระ ล่ำซำ” มอบทุนน้องน้อย ครั้งที่ 31 ให้เด็กนักเรียน 19 โรงเรียนใน กทม.

  โสมชบา2 ต.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ก้าวสำคัญในการผลักดันศักยภาพการเกษตรของไทย สู่อนาคตที่ยั่งยืน 2 ยักษ์ใหญ่วงการเกษตร มนัส เจียรวนนท์ แห่งเจียไต๋ จับมือ สมศักดิ์ มาอุทธรณ์ แห่งสยามคูโบต้า ลงนาม “บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ว่าด้วยการดำเนินการยกระดับองค์ความรู้ และนวัตกรรมการเพาะปลูกพืชผักอย่างมั่นคง”

  คิง เพาเวอร์ ก้าวสู่ปีที่ 31 อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ฉลองด้วยแคมเปญ “Delights and Surprises ครบรอบ 31 ปี ฉลอง 31 วัน ช็อปมันส์ วันไม่มีไฟลต์” เปิดประสบการณ์ช็อปครั้งสำคัญ คุ้มที่สุดกับ Cash Card 50,000 บาท รับเพิ่ม 12,500 และลุ้น Gift Voucher อีก 3,100 ตลอดเดือนตุลา ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มหานคร พัทยา และภูเก็ต

  มอบทุนน้องน้อยอย่างต่อเนื่อง สาระ ล่ำซำ บอสเมืองไทยประกันชีวิต จัดงานเมืองไทยมอบทุนน้องน้อย ครั้งที่ 31 ซึ่งปีนี้แจกทุนการศึกษาให้เด็กนักเรียน 19 โรงเรียน ใน กทม. 175 ทุน

  ช่วงการท่องเที่ยวเหนื่อยสาหัส ผลเลือกกรรมการสมาคมโรงแรมไทยคนใหม่ เป็นไปตามคาด ที่หญิงเก่ง มาริสา สุโกศล หนุนภักดี ได้รับเลือกเป็นนายกสมาคมฯ และประเดิมงานด้วยการเตรียมการจัดงานฟู้ด แอนด์ โฮเทล ไทยแลนด์ 2021 และกิจกรรมเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการโรงแรมไทย ที่กำลังโชกเลือด

  สาวๆที่มีชุดชั้นในเก่าสภาพดี อย่าทิ้ง เพราะ ธาพิดา นรพัลลภ เปิดรับบริจาคเพื่อมอบให้มูลนิธิเพื่อนหญิง ในงาน “Central Shine on Lingerie” และให้ช็อปชุดชั้นในแบรนด์ดังเซ็กซี่ ไอเท็มใหม่ พร้อมส่วนลดสูงสุด 50% ที่เซ็นทรัล ทุกสาขา จนถึง 5 ต.ค.

  ฝนตกรถติด พล.อ.นพ.วิทยา ช่อวิเชียร ไม่ทันใจ เลยสละรถขึ้นบีทีเอสไปดูนิทรรศการกันดั้ม ที่สยามพารากอน และหอบกลับมาอีกหลายตัว จนคุณหมอน่าจะเป็นนักสะสมรุ่นอาวุโส ที่มีโมเดลกันดั้มมากที่สุดในเมืองไทย เพราะพากเพียรต่อไปแล้ว 300 กว่าตัว ในเวลา 4 ปี และเหลืออีก 500 ตัว กองรอให้ประกอบร่าง.

  "โสมชบา"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาสาระ ล่ำซำมอบทุนอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภาธาพิดา นรพัลลภวิทยา ช่อวิเชียร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 02:44 น.