ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "คุณเล็ก จันทนา" อดไปนอนอาบแดดที่เกาะเสม็ดเพราะอุทยานห้ามจอดเรือ

  โสมชบา1 ต.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนิน ไปในการพระราชทานเพลิงศพ พล.ร.อ.พงจรูญ วิชยาภัย บุนนาค ณ วัด โสมนัสราชวรวิหาร วันที่ 4 ต.ค. เวลา 17.30 น.

  ชอบเพลง “พบรักแม่กลอง” ของ พ.ต.อ.ดร.ไพรัตน์ ไพพรรณรัตน์ และ อัยการ วัชรินทร์ ภาณุรัตน์มาก ผู้ว่าฯ ชรัส บุญณสะ จึงนำไปเป็นเพลงประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรสงคราม ให้เห็นภาพเมืองแห่งความสุข เสน่ห์แห่งสายน้ำและธรรมชาติ คนอยู่มีความสุข คนมาท่องเที่ยวก็ประทับใจ กับเรื่องราวดีๆวิถีแม่กลอง

  พิธีมิสซาปลงศพ ฉัตรชัย บุนนาค ตั้งแต่ 30 ก.ย. ถึง 4 ต.ค. เวลา 19.00 น.--ฌาปนกิจ ที่วัดแก้วแจ่มฟ้า สี่พระยา 5 ต.ค.

  ถึงปิดเทอมตุลาฯจะแสนสั้น แต่ ฐิติยา โอกาด้า และ อาภาวัลย์ สรรพโส แห่ง Art is Fun Workshop จัดแคมป์เสริมทักษะสมองด้านขวา จับสกิล ทั้งว่ายน้ำ โปโลน้ำ ปั้นดิน เพนติ้ง วาดการ์ตูนอนิเมะ โดยมีครูญี่ปุ่น มิโดริ นากาโนะ มาร่วมสอนที่แมนต้าคิดส์ เอกมัย รามอินทรา แอดไลน์ @artisfun หรือ @manta.academy

  หวังจะล่องเรือยอชต์จากพัทยาไปนอนอาบแดดที่เกาะเสม็ดให้ผิวแทนสวย จันทนา ปางพุฒิพงศ์ เซลบี้ ต้องผิดหวัง เมื่อได้รับคำตอบจากพนักงานโรงแรมว่า อุทยานห้ามจอดเรือ--โครงการเที่ยวไทยด้วยกันของ คุณเล็ก-จัน เลยต้องเป็นหมัน และให้กัปตันล่องไปหัวหินแทน

  เศรษฐกิจซบเซา ผับบาร์หน้ามืด แต่ วิศวะ สุวรรณกูล นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง กลับเร่งงานตกแต่ง เพื่อให้ Scarlet สถานบันเทิงแห่งใหม่ ในย่านเลียบด่วน เปิดให้ทันวันที่ 17 ตุลาฯ เท่านั้นยังไม่พอ คุณบอส ยังออกซิงเกิลที่ร้องเองออกมาอีกสองเพลง

  พินิษนาฎ วิสุทธิกุล ได้รับโทรศัพท์แจ้งจากที่บ้าน ว่าฝนตกหนัก ให้นอนบ้านอื่น แต่ คุณบวบ-พินิษนาฎ อยากกลับบ้านลาดพร้าวมากกว่า พอถึงบ้านก็ตะลึง เพราะมีต้นไม้ใหญ่โค่นล้ม ปิดประตูรั้ว--แต่ลูกสาว น้องพริม น้องพร้อม ยังสนุกสนาน เพราะได้เดินลุยน้ำรอระบายเกินครึ่งน่องเข้าบ้าน.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาจันทนา ปางพุฒิพงศ์ เซลบี้ไพรัตน์ ไพพรรณรัตน์วัชรินทร์ ภาณุรัตน์มากฉัตรชัย บุนนาคฐิติยา โอกาด้า

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 13:12 น.