ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ดาราณีย์ ตันชัยสวัสดิ์" ส่งอาหารของ “คุ้มเจ้าบุ” ให้ใครก็ติดใจ เพราะทำแบบโฮมเมด

  โสมชบา30 ก.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  เจ้าสัวดิลก มหาดำรงค์กุล ที่ จากไป สั่งเสียไว้ กฤษฎา-วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล จึงมอบเงินบริจาคให้ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ตามเจตจำนงผู้วายชนม์ โดยมี ผาณิต พูนศิริวงศ์ ไปร่วมพิธี

  เจอมือดี ที่น่าจะประสงค์ร้าย ใช้ชื่อ “เต่า โสนกุล” ในเฟซบุ๊ก ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล ต้อง รีบประกาศว่าไม่ใช่ตนเอง ด้วยประโยคสั้นๆเรียบๆ ผิดวิสัย จึงทำให้ทุกคนลงความเห็นว่า คุณชายเต่า น่าจะมีประโยคแสบถึงทรวงแบบที่เคยใช้มากกว่า จึงจะเป็นตัวจริง

  เก็บตัวสักพัก เพื่อเลี่ยงงานเลี้ยง บอสวนชัย วรรธนะ เจริญนวรัตน์ กลายเป็นหนุ่มใหญ่หุ่นสะโอด เพราะน้ำหนักลดไปราว 20 กก. ซึ่งถ้าไม่ปล่อยผมขาว ก็ทายอายุ คุณรัก-วรรธนะ ไม่ถูก

  จากที่ทำร้านอาหารตอนอยู่นิวยอร์ก มา เกือบ 20 ปี น้ำเพชร เปล่งพานิช กลับมาอยู่เมืองไทย ทำซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิว (RIBS) ขาย ขึ้นชื่อว่าอร่อยมาก ชนิดที่ว่าหมูแถวบ้านอวัยวะไม่ครบ 32 เพราะโดนคุณเพชรเลาะซี่โครงมาทำ RIBS ขายหมด

  อยู่กรุ๊ปไลน์เดียวกัน เจ้าสัวเสนาฯ ธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์ ซึ่งเรียน วปอ. 39 จึงนัดทุกคนรับน้อง วิลาวัลย์ ธรรมชาติ ซึ่งเป็นหมู่วัว วปอ.รุ่นล่า ซึ่งห่างกัน 24 รุ่น แต่ยังฟิต เพราะเป็นวัวกระทิง

  กำลังจะหมดวาระจากธรรมศาสตร์ เกศินี วิฑูรชาติ ยังไฟแรง จึงเตรียมลงสมัครอีกหนึ่งสมัย ซึ่งถ้าได้รับเลือกและอยู่จนครบเทอม จะกลายเป็นอธิการบดีที่อายุมากสุดในประเทศไทย เพราะปาเข้าไป 78

  ดาราณีย์ ตันชัยสวัสดิ์ ยิ้มแป้น เมื่อส่งอาหารเมือง อาทิ ไส้อั่ว แกงฮังเล น้ำพริกหนุ่ม ของ “คุ้มเจ้าบุ” ลำปาง ที่หลานเป็นทายาทให้ใคร ก็ติดใจ เพราะทำแบบโฮมเมด

  ตั้งใจจะบำเพ็ญตัวเป็นไทยเที่ยวไทย สรสิชา เทพหัสดิน ณ อยุธยา ฉลองวันเกิดกับสามีและเพื่อนสนิท โดยจัดปาร์ตี้วันเกิดและค้างที่โรงแรมห้าดาวย่านสาทรสองคืน--จ่ายไปกว่าครึ่งแสน ก็พอไหว แต่กลับเจอการเลือกปฏิบัติ ที่ผิดหวังและเสียความรู้สึก.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาเกศินี วิฑูรชาติดาราณีย์ ตันชัยสวัสดิ์สรสิชา เทพหัสดิน ณ อยุธยาธีรวัฒน์ ธัญลักษณ์ภาคย์เต่า โสนกุล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 15:44 น.