ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "พีรยา บุนนาค" ตั้งแต่ปลูกผักกินเองมีแต่คนอยากเอาไข่ไปแลกอาหาร

  โสมชบา23 ก.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  หลังจากแจ้งทรัพย์สินพร้อมคุณพี่ผู้ชาย กมล รอดคล้าย อดีตเลขาธิการ สพฐ. ก็มีแต่คนอยากสอดเห็นว่า พระเครื่องในครอบครองของ คุณนาย มีนา ที่มีมูลค่ากว่าเจ็ดหลัก มีองค์ไหนบ้าง...

  ทิพวรรณ นิธิเจษฎาวงศ์ จัดแถลงข่าว MICHELIN Star Revelation Thailand 2021 ที่จะประกาศชื่อ MICHELIN Guide Thailand 2021 โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย 24 ก.ย. เวลา 10.00 น. ซึ่งปีนี้ประเทศไทยมีรางวัลสาขาใหม่ 3 รางวัล...

  ลาออกจาก SCG เพื่อเตรียมไปเรียนต่อที่ Boston กับพี่ๆน้องๆ แต่ต้องชะลอ เพราะสถานการณ์โควิด สุทธาภา ยอดวิมล เลยต้องปั่นงาน ทั้งสอนพิเศษ แปลงาน ตรวจวิทยานิพนธ์ สุดท้ายเปิด Obb’s baking therapy อร่อยล้ำจนมีแต่เสียงเรียกร้องว่า ไม่ต้องไปเรียนต่อแล้ว ให้ทำขนมขายเถอะ...

  เว้นวรรคการออกไปกินอาหารนอกบ้านมาพักใหญ่ พีรยา บุนนาค มีผักปลูกกินเองในบ้านไม่ขาด มีกระทั่งถั่วเน่า และดูท่าจะขยายเครือข่ายต่อไปอีก เมื่อมีคนอยากจะเอาไข่ไปแลกอาหาร...

  ไปภูเก็ต ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ เจอเจ้าของสัมปทานรังนกใหญ่ จึงสั่งรังนกแท้ไปเสิร์ฟลูกค้าเพชร Gempeace by Chuchai ให้แกล้มไวน์ และนำรังนกไปทำเมนูพิเศษในอัมพวาศรีคาเฟ่ ที่โรงแรมชูชัยบุรีศรีอัมพวาด้วย...

  หลังผ่าตัด ใครถามอาการ ศุภจี สุธรรมพันธุ์ จะบอกแค่ว่าผ่าตัดนิดหน่อยชิลมาก จึงมีแต่คนบอกให้ คุณแต๋ม ศุภจี พักบ้าง เพราะสตรองมานาน...

  ไปดินเนอร์ที่ Sexy Cow Prime หลังสวน ของ อภิชัย เตชะอุบล วันก่อน พนักงานเรียงแถวมารับของแจกจาก ฐนนท์สรณ์ เลิศฤทธิ์ศิริกุล ซึ่งแจกทั้งร้าน คือวัตถุมงคล ไอ้ไข่.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาทิพวรรณ นิธิเจษฎาวงศ์สุทธาภา ยอดวิมลพีรยา บุนนาคชูชัย ชัยฤทธิเลิศศุภจี สุธรรมพันธุ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 18:16 น.