ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "พญ.จินตนา มโนรมย์ภัทรสาร" ปิดคลินิกชั่วคราวเพราะเจ้าตัวไปผ่าตัดทำบายพาส

  โสมชบา19 ก.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ย้ายที่ประชุมลงไปภูเก็ต เพื่อติด ตามโครงการฯในภาคเอกชน ฐาปน สิริวัฒนภักดี ทำให้ชุมชนแถวนั้นดีใจน้ำหูน้ำตาไหล เพราะลูกน้องสาวเปรี้ยว ชาวภูเก็ตแท้ อรสา โตสว่าง วิ่งหาซื้อของจากชุมชนเสิร์ฟทุกมื้อ ทำให้ชาวเล มอแกน บอกว่า เพิ่งได้จับเงินก้อนแรกหลังโควิด...

  ในวัย 90 รัชนีบูล (พิบูลสงคราม) ปราณีประชาชน ยังความจำดี เคล็ดไม่ลับคือเล่นบริดจ์ ซึ่งเป็นกีฬาที่ป้องกันโรคอัลไซเมอร์ได้ เพราะระหว่างเล่น ต้องลับสมองกับขาไพ่ตลอดเวลา และยังได้ความสนุกเฮฮาด้วย--จึงเป็นคนสูงวัยที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ไม่วุ่นวายกับใคร เพราะมีความสุขอยู่กับสังคมรอบโต๊ะบริดจ์ ซึ่งแต่ละคนอายุ 80-90 จะมีสาวพริ้งกว่าใคร ก็คือ คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช...

  พล.ต.ท.บริหาร เสี่ยงอารมณ์ กัลยกร กุลจรัสธนา และ พงษ์ชัย วันทนา อมตานนท์ จัดงานฉลองสมรสระหว่าง พิมพ์ชนก กุลจรัสธนา กับ สิทธิโชค อมตานนท์ วันที่ 19 ก.ย. เวลา 18.00 น. ณ ห้องคริสตัล ฮอลล์ โรงแรม ดิแอทธินี โฮเทล แบงค็อก--งานนี้ งดรับซอง...

  อรวรรณ เครือรัฐติกาล ถือกระเป๋าทำจากเสื่อ เข้าประชุมสมาคมผู้ปกครอง KIS International School วันก่อน สวยเก๋จนบรรดาคุณแม่ๆนักเรียน ต่างสนใจอยากได้ เลยนัดแม่ค้ามาเปิดท้ายรถช็อปกันกระหน่ำ...

  เกษียณงานจาก ปตท.มาพักหนึ่ง อนรรฆมณี สุนทรนนท์ นอกจากรับแปลงานฝีมือดี ไม่มีชาร์จเพิ่มแล้ว ยังใช้เวลาว่างไปช่วยเพื่อนที่เดี้ยง เข็นวีลแชร์ และรับส่งโรงพยาบาล แบบไม่ต้องเอาหน้า รับแต่อนุโมทนาสาธุ...

  ไปงานบวชลูกเพื่อนต่างจังหวัด นพรัตน์ (ลิ่มทอง) คงอุไร ทำบุญหูซ้ำซ้อนแก่ผู้ฟัง เมื่อขอเพลงคนร้องไปแล้ว ถูกขอกลับ จนที่สุด คุณ นิดหน่อย นพรัตน์ ซึ่งแสนเรียบร้อย ต้องขยับเพลงเต่างอย หวานเชี้ยบ เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย...

  โพสต์รูปยังหล่อเฟี้ยวมาเรียกแฟนคลับ รวมทั้ง อุษา เชาวนะปัญจะ ให้ชมเปาะ แต่กลายเป็นว่า มนตรี วิเชียรมณี เกือบทำให้ มีวิวาทะ เพราะเพื่อนแตกคอเป็นสองฝ่ายว่า คุณมนตรี ในวัยหลังเกษียณ ยังเรียกสายตาสาวๆได้หรือไม่--และถ้าเรียกได้ จะมีแรงออกเดตหรือเปล่า...

  เพลินกับการดูแลคนไข้อย่างใส่ใจดีเยี่ยม พญ.จินตนา มโนรมย์ภัทรสาร ก็ขอปลีกตัวไปผ่าตัดทำบายพาส จึงต้องปิดคลินิกเวชกรรมที่บ้านสะพานใหม่ชั่วคราว ตอนนี้คนไข้ จึงรอ คุณหมอต้อย อย่างใจจดใจจ่อ...

  ใครเห็นพื้นที่บ้าน ประกายรัตน์ (ศรีสอ้าน) ภัทรธิติ ซึ่งกว้างขวางประหนึ่งเป็นไร่กลางเมืองแล้ว ได้แต่แซวว่า คุณอุ๊ย ประกายรัตน์ น่าจะเป็นลูกคนโปรด เพราะบ้านน้องชายที่อยู่มุมหนึ่งของบ้าน แอบติ่งแค่นิดเดียว แต่ คุณอุ๊ย ประกายรัตน์ ได้แต่หัวเราะ เพราะพี่น้องทุกคนได้พื้นที่ไล่เลี่ยกันหมด--แถมน้องชาย กมลพันธ์ ศรีสอ้าน ที่ว่านั้น ยังทำอพาร์ตเมนต์รับทรัพย์เป็นเรื่องเป็นราว ขณะที่ คุณอุ๊ย เตรียมลงแปลงผัก.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาฐาปน สิริวัฒนภักดีอรวรรณ เครือรัฐติกาลอนรรฆมณี สุนทรนนท์อุษา เชาวนะปัญจะประกายรัตน์ ภัทรฐิติ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 18:12 น.