ไลฟ์สไตล์
100 year

"ทิพาพร อัชนันท์" ผู้หญิงยุคใหม่รวยอารมณ์ขัน และถือคติ “ช่างหัวมัน”

โสมชบา
4 ก.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

ครบ 30 ปี AIS วันที่ 1 ตุลาคม สมชัย เลิศสุทธิวงค์ บิ๊กบอส จัดกิจกรรมฉลอง ตั้งแต่ 1 ก.ย. ตามโปรแกรม 30 วัน 30 ปี กับพนักงาน AIS เพื่อปลุกพลังก่อนส่งมอบสิ่งดีๆให้ลูกค้า คู่ค้า และคนไทยในวันที่ 1 ตุลาคมนี้ ...

มีผู้ใช้ข่าวลวงเรื่องศาสนา สร้างความแตกแยกว่อนโซเชียล อนุศาสน์ สุวรรณมงคล ในฐานะอยู่ในพื้นที่ที่สองศาสนาอยู่ร่วมกัน จึงกลายเป็นแหล่งเช็กข่าว จน คุณป๋อง อนุศาสน์ แทบจะตั้งสำนักข่าวแข่งกับสำนักชัวร์ก่อนแชร์ได้แล้ว...

ตั้งแต่รับงาน ดูแล TCEP จิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ต้องเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้จนแทบไม่มีเวลาพัก แต่ใครถามความเห็นเรื่องการบ้านการเมือง คุณเอ้ จิรุตถ์ บอกคำเดียวว่า อยู่ตรงไหน คิด อย่างไรแล้วมีความสุข ก็ตรงนั้นแหละ ดีที่สุด...

เป็นหญิงรุ่นใหญ่ ที่ร่ำรวยอารมณ์ขัน และถือคติ “ช่างหัวมัน” เป็นนิจ ทิพาพร อัชนันท์ เดินชมถนนคนเดินที่ภูเก็ต เห็นของขายน่ากิน ครั้นจะลองชิมดูบ้าง ก็เกรงใจผู้ร่วมทาง คนอื่นๆจะเสียเวลาด้วย ที่ไหนได้ พอ ขึ้นรถเท่านั้น มีแต่คนรำพันว่ามีแต่ของน่ากิน จนอยากเลี้ยวรถกลับไปกิน ให้หนำปาก...

เพื่อนโทร.มาชวนไปทานอาหาร สิทธิชัย ลีสวัสดิ์ตระกูล บอกว่าไม่เจอกันนาน คิดถึง งั้นงานนี้ผมขอเป็นเจ้าภาพ แต่ให้ คุณเป็นเจ้ามือนะ--เหตุผลสั้นๆที่เพื่อนฟังแล้วปลื้ม และปฏิเสธไม่ลง เพราะเจ้าภาพบอกว่า เจ้ามือรวยกว่า ผมเยอะ...

งานเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ แบรนด์ “ดีสวัสดิ์” ของ จิรชัย ตั้งกิจงามวงศ์ ไปโลดในระดับอินเตอร์ฯมานาน จนหลายคนคิดว่าของอิมพอร์ต ล่าสุด คุณแจ็ค จิรชัย ยังดีไซน์ครกไทย ที่แม้แต่เชฟต่างชาติยังทึ่ง ด้วยงานหินผสมไม้ ส่งให้ครกอ่างศิลา บวกครกส้มตำขึ้นชั้นอินเตอร์ฯอีกครั้ง...

ไปเดินออกกำลังกายรอบใหญ่ในสวนกลางกรุง ขากลับบ้าน จารุจินดา พิรักษา มียอดมะขามอ่อน น่ากินเต็มกำมือ ไปเป็นเครื่องปรุงเมนู.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาอนุศาสน์ สุวรรณมงคลจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยาทิพาพร อัชนันท์สิทธิชัย ลีสวัสดิ์ตระกูลจิรชัย ตั้งกิจงามวงศ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 14:26 น.