ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "เทอดศักดิ์ บุญทศ" นัดพบปะสังสรรค์เพื่อนร่วมรุ่น วันที่ 18 สิงหาคม

  โสมชบา10 ส.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ซื้อเพชรของแวนคลีฟ แค่ชิ้นเดียว ก็ได้เป็น Top spender ของเอ็มโพเรียม คุณนายมหาเศรษฐี จรรยา สว่างจิตร มี 3 รางวัลให้เลือก แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ระหว่างคอนโดฯย่านสุขุมวิท เพราะเพิ่งซื้อคอนโดฯ 98 ของแสนสิริร้อยกว่าล้านไป ก่อนนี้ ส่วนรางวัลรถเลกซัส ก็ไม่ค่อยอยากได้ สรุปว่าน่าจะเลือกทริปท่องเรือ 8 วัน แต่ขอไปใช้ปีหน้า

  หลังหย่ากับ อนุทิน ชาญวีรกูล มาเกือบสองปี และยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ศศิธร ก็ถือฤกษ์วันเกิดปีนี้ เปลี่ยนเอกสารส่วนตัว เพื่อกลับไปใช้นามสกุล จันทรสมบูรณ์ ของบิดามารดาตาม เดิม--ส่วนของขวัญวันเกิดที่ชื่นใจที่สุดคือ ปีนี้ น้องมี่ ลูกสาว ไปปฏิบัติธรรมด้วย 4 วัน

  ช่วงธุรกิจโรงแรมเจอวิกฤติไวรัสกันหนักหนา แต่หญิงเก่ง วิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล ยังกัดฟันดูแลพนักงานและจ่ายเงินเดือนให้ครบถ้วน พอสถานการณ์คลี่คลาย แม้โรงแรมส่วนใหญ่ยังเงียบเหงาเป่าสาก แต่เรเนซองส์ จอมเทียน กลับมียอดจองแน่น จนต้องเวสติ้ง ลิสต์

  ช่วงเฝ้าระวังไวรัส ทำให้ Tepcian 1 ของ ม.หอการค้าไทย ต้องหยุดไปเหมือนทุกหลักสูตร เทอดศักดิ์ บุญทศ ประธานรุ่นใจถึง จึงนัดพบปะสังสรรค์เพื่อนร่วมรุ่น วันที่ 18 ส.ค. ปรากฏว่าประกาศไปวันแรก เพื่อนก็ลงชื่อยาวเหยียด ตอบรับกันพรึ่บเดียวกว่า 60 คนแล้ว

  ติดอยู่ภูเก็ต 3 เดือน พิมฏ์มรา จิวะวิศิษฎ์นนท์ กลับกรุงเทพฯได้ ก็รีบจัดสร้อยมุก ที่ร้านวังไข่มุก ให้ลูกๆซื้อให้คุณแม่ในราคาโปรโมชันวันแม่ และยังแถมต่างหูเข้าชุดกัน เฉพาะ 12 ส.ค. วันเดียว

  น้องลูกเทพ จะต้องไปโรงเรียนเดือนหน้า ศุภมาส อิศรภักดี จึงจัดทริปพาลูกไปเที่ยวก่อนทุกอาทิตย์ โดยเน้นชายทะเล ภูเขา เพื่อรับโอโซนให้สมองลูกวัย 1 ขวบพัฒนาดีขึ้น

  ปวดหัวกำลังจะนอนพัก แต่ถูกเพื่อนๆส่งเมนูเด็ด เป็นทูน่า แซลมอน และทุเรียนภูเขาไฟศรีสะเกษมาล่อ สีวิกา ศาสตราภัย จึงยอมออกนอกบ้าน แล้วกลับ ไปนอนปวดหัวต่อ

  จากที่บินกรุงเทพฯ-ลอนดอน ทุกเดือน สุนัที อิศวพรชัย ปรับสถานที่เป็นบ้านกับร้านแถวสาทร โดยใส่เดรสสวยพร้อมหมวกปีกกว้าง ไปนั่งเก๋จิบกาแฟกับครัวซองต์ พอให้ได้อารมณ์เดียวกับอยู่ในลอนดอน

  หมอปิงปอง–นพ.ชนันวัชร์ ธนัชเจริญวิทย์ และ สารวัตรพดด้วง–พ.ต.ต.ฉัฐเมศร์ จารุเรืองพงศ์ ของ แพรเมือง จารุเรืองพงศ์ บำเพ็ญ ตนเป็นลูกชายที่น่ารักมาก เพราะส่งเงินเดือนให้มารดาทุกเดือน แต่ คุณแพร ขอเก็บไว้แค่สิบเปอร์เซ็นต์ เอาไปทำบุญ เพื่อให้บุญเด้งกลับเป็นสะใภ้ดีๆ.

  "โสมชบา"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาพิมฏ์มรา จิวะวิศิษฎ์นนท์สีวิกา ศาสตราภัยวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุลเทอดศักดิ์ บุญทศจรรยา สว่างจิตร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 04:09 น.