ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อธิบดีกรมอนามัย ให้การสนับสนุนท่องเที่ยวไทย โดยเปิดให้ต่างชาติเข้ามาภูเก็ตได้

  โสมชบา7 ส.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  จตุพร บุรุษพัฒน์ ปลัดฯรูปหล่อ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติฯ ชวนสร้างปรากฏการณ์รักษ์โลก โดยเป็นประธาน เปิด “Ecotopia” เมืองแห่งคนรักษ์โลก ที่ทุกคนมีความเชื่อว่า “เราสร้างโลกให้ดีขึ้นได้ด้วยกัน” พบกับผลิตภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย ให้สนุกกับนิทรรศการไอเดียรักษ์โลก จาก 12 อีโค่ครีเอเตอร์ และเวิร์กช็อปจากกูรูอีโค่ 11 ส.ค. เวลา 16.00 น. ที่ชั้น 3 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม

  เปิดการเรียนการสอนของนักศึกษาปริญญาตรีและโท ของ ม.หอการค้าไทย ผศ.ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย อธิการบดี จัดปฐมนิเทศออนไลน์ แบบ new normal แต่สนุก เพราะ อ.กอล์ฟ–ธนวรรธน์ ทั้งร้องทั้งเต้น tiktok ต้อนรับนักศึกษา ให้ไลน์กรี๊ดกระหน่ำ

  จากเดิมที่เดือนนี้จะไปเมืองนอก สาวนักเดินทางที่เคยเน้นแต่ต่างประเทศ พิมอาภา ไรวา เปลี่ยนเป็นเที่ยวไทย แล้วติดใจ เมื่อไปสมุย และพักที่โรงแรมสวย Celes resort ตอนนี้ คุณแพน–พิมอาภา จึงจัดทริปชวนเพื่อนๆเที่ยวไทย จนถึงปีหน้า

  ชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวเฮ เมื่อ พญ.พรรณพิมล วิปุลากร อธิบดีกรมอนามัย ให้การสนับสนุนท่องเที่ยวไทย โดยเปิดให้ต่างชาติเข้ามาภูเก็ตได้ เพราะเป็นพื้นที่ปิด ที่จัดการควบคุมโควิด-19 ได้ไม่ยาก ด้วยหลัก care clean clear ควบคู่มาตรฐาน Amazing thailand safety and health Administration (SHA)

  ลูกๆที่อยากเห็นคุณแม่ปลื้ม มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ การันตีว่าเพชรช่วยได้ วันแม่ปีนี้ จึงชวน 23 บูติค จิวเวลรีชั้นนำในสยามพารากอน รังสรรค์ คอลเลกชัน มาสเตอร์พีซ ในแคมเปญ “Siam Paragon A Piece of Eternity” พร้อมโปรโมชันพิเศษ ให้ลูกๆมอบเป็นของขวัญวันแม่ จนถึง 19 ส.ค.

  กำลังกลับบ้าน ดนุช บุนนาค ถูกมอเตอร์ไซค์มาชนเบนซ์ไฟท้ายแตก และคนขี่ยอมรับผิด แต่พอเรื่องถึงพนักงานประกันบริษัทประกันชื่อฝรั่ง กลับบอกว่าคนชนไม่ผิด?--ส่วนมาดาม ศากุน นั้น ไม่สนใจใครผิดถูก รีบเอาเลขทะเบียนรถ และวันเกิด คุณไข่ไก่–ดนุช ไปเป็นเลขเด็ดทันที และถูกจังๆ

  ฌาปนกิจ ประเสริฐ จิตตโรภาส บิดา อารยา จิตตโรภาส ที่วัดเทพศิรินทร์ วันที่ 8 ส.ค. เวลา 17.00 น.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาพรรณพิมล วิปุลากรมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ดนุช บุนนาคประเสริฐ จิตตโรภาสพิมอาภา ไรวา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 05:19 น.