ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "สาระ ล่ำซำ" จัดงานมอบรางวัลฝ่ายขายอย่างยิ่งใหญ่แบบ New Normal

  โสมชบา5 ส.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  หาจังหวะเจอกัน พอรู้ว่าปีนี้มีพี่ๆกลุ่มที่เคยไปเที่ยวมอนเตนิโกร ซึ่งตัวเองเป็นกงสุลกิตติมศักดิ์อยู่ จะได้ใช้บัตร Senior กันถึง 4 คน คือ วาชิต รัตนเพียร สุรพล–จรรยา นิติไกรพจน์ และ ปัทมา วงศ์ถ้วยทอง สาวเก่ง วิชุดา รัตนเพียร จึงจัดปาร์ตี้เล็กๆฉลองให้ที่ทุกคนได้ใช้เลข 6 นำหน้า--ไม่ถามซักคำว่าใครอยากฉลองไหม

  หนุ่มหล่อ สาระ ล่ำซำ บอสใหญ่เมืองไทยประกันชีวิต จัดงานมอบรางวัลฝ่ายขายอย่างยิ่งใหญ่แบบ New Normal โดยมีตัวแทนทั่วประเทศเข้าร่วมงานออนไลน์กว่าพันคน และถ่ายทอดสด จากศูนย์การเรียนรู้สรรค์สาระ จ.ราชบุรี

  มีเพื่อนๆถามตลอดเวลาว่าตอนนี้จะซื้อคอนโดฯย่านไหนที่อนาคตดี กิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ ประธานเซ็นจูรี่ 21 (ประเทศ ไทย) จะร่ายยาวว่าแม้สถานการณ์อสังหาริมทรัพย์ภาพรวมจะชะลอตัว เพราะรับผลกระทบจากโควิด-19 แต่สำหรับคอนโด-มิเนียมหรูลักชัวรีจริงๆในย่านหลังสวน วิทยุ ราชดำริ ทองหล่อ ยังไปได้

  พอชาว TME 1 หลักสูตรท่องเที่ยว เห็นสภาพหาดกมลา ภูเก็ต ซึ่งเต็มไปด้วยขยะทะเล ที่คลื่น หอบมาจากอินโดนีเซียและอินเดีย (พอร์ตแบลร์) เพื่อนๆหลายคน อาทิ สุชีรา ท้าวคำหลง ถวัลย์วงศ์ ธีระวิทยภิญโญ ก็ชวนกันบินไปช่วย คุณปุ้ก–ภูริต มาศวงศ์ศา และชุมชนจิตอาสาดูแลหาดกมลา เก็บขยะทะเลกัน

  ได้สูตรปลาแห้งโบราณมาจากมารดา พอใจ วิวรรธกะ ลอง ทำส่งเพื่อนๆให้กินกับข้าวเหนียว แตงโม สับปะรด ส้มโอ แล้ว ทุกคนติดใจ ยามนี้ นอกเหนือจากสารพัดเค้ก คุกกี้ บราวนี่ ของ gemini แล้ว คุณดำ–พอใจ ยังเปิดรับออเดอร์ปลาแห้งด้วยที่ 08-1625-1234 แต่ขอให้สั่งล่วงหน้า เพราะต้องสั่งหาปลาช่อนนา

  ฉลองวันแม่ปีนี้ สุธาวดี ศิริธนชัย จัดงาน “เอ็ม มัมโมรี่ เดอะเพอร์เฟค โมเม้นท์” ให้ลูกๆชวนคุณแม่มาย้อนวันวาน รับฟังบทเพลงลูกกรุงจากศิลปิน ในตำนาน อาทิ รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส โฉมฉาย อรุณฉาน และ นัดดา วิยกาญจน์ วันที่ 12 ส.ค. เวลา 18.00 น. ณ ควอเทียร์ พาร์ค ดิ เอ็มควอเทียร์

  ลูกสาวแต่งงาน ย้ายไปอยู่บางนา แต่ต้องมาช่วยทำงานที่บ.จักรไพศาล กรุ้ป รังสิต เช้ากลับค่ำทุกวัน วีระพันธ์ จักรไพศาล จึงแนะให้ลูกซื้อคอนโดฯกลางกรุง จะได้ไม่เหนื่อยขับรถไปกลับวันละ 3 ชม. และเห็นด้วยที่ลูกเลือก คอนโดฯหรู 28 Chidlom ของเอสซี เอสเสท ข้างเซ็นทรัล ชิดลม เจ้าสัวเท้ง–วีระพันธ์ จึงเป็นนายทุนใหญ่ ช่วยออกเงินให้ 13 ล้าน ที่เหลืออีก 10 ล้าน ให้ลูกสาวลูกเขยจ่ายกันเอง เพราะไม่อยากให้เงินลูกง่ายนัก จะได้ฝึกให้ขยันทำมาหากิน.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาสาระ ล่ำซำสุธาวดี ศิริธนชัยกิติศักดิ์ จำปาทิพย์พงศ์ภูริต มาศวงศ์ศาปัทมา วงศ์ถ้วยทอง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 04:57 น.