"สมศักดิ์ ชลาชล" ส่งคลิปร้องเพลงให้เพื่อนๆฟังทุกวัน จนทุกคนยุให้เข้าประกวด

ข่าว

  "สมศักดิ์ ชลาชล" ส่งคลิปร้องเพลงให้เพื่อนๆฟังทุกวัน จนทุกคนยุให้เข้าประกวด

  โสมชบา

   4 ส.ค. 2563 05:01 น.

   พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ปลาบปลื้ม สำนึกในพระเมตตาธิคุณ เจ้าพระคุณสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ซึ่งประทานนาม “พระพุทธเมตตามหานคราภิรักษ์” (หลวงพ่อเข้าเมือง) อันมีความหมายว่า “พระพุทธเจ้าผู้ทรงไว้ซึ่งความเมตตา ทรงคุ้มครองรักษาชาวเมืองทั้งมวล” พร้อมทั้งประทานอนุญาตให้เชิญตราอักษรพระนาม ออป. มาประดิษฐาน ณ ผ้าทิพย์พระพุทธรูป อีกทั้งทรงลงอักขระในมวลสาร และอธิษฐานจิต เพื่อนำมาประกอบพิธีเททองหล่อพระพุทธรูป ประจำ สตม.

   ตั้งแต่เปิดตัวโครงการ คอนโดมิเนียม อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนซ์ วิวทะเล สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ก็ไปหัวหินทุกอาทิตย์ เพราะอากาศกำลังดีมาก และขยันโพสต์รูปหล่อในชุดโก้ยุค คุณชายพจน์ จนคนนึกว่ากำลังจะถ่ายละคร

   ฐากร ตัณฑสิทธิ์ อดีตเลขาธิการ กสทช. ถือฤกษ์ วันสื่อสารแห่งชาติ 4 ส.ค. เปิดบันทึก (ลับ) และรัก ชื่อ “สื่อสารผ่านสายลม” ซึ่งเขียนถึงชีวิต และการทำงาน ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาโชกโชน--เปิดตัวที่ร้านกาแฟ ponte ถ.กรุงเทพกรีฑา เวลา 15.30 น.

   นึกสนุก งัดรูปเก่าๆมาให้เพื่อนๆทายว่าใครเป็นใคร กรรณิการ์ วิเศษภักดี ถูกทุกคนบ่นอุบ เพราะเป็นรูปถ่ายเมื่อ 50-60 ปีก่อน คนในรูปซึ่งตอนถ่ายอายุ 4-50 ปีแล้ว จึงแทบไม่มีใครเหลืออยู่

   ลูกๆเพื่อนเติบโตจนทำงานกันหมดแล้ว แต่ลูกชายของ อภิชัย มิตรเปรียญ ก็ไม่ทำให้พ่อผิดหวังที่มีลูกช้าไป เมื่อเข้าเป็นน้องใหม่คณะแพทยศาสตร์ มศว ประสานมิตร ไม่ให้เสียชื่อลูกหลานสุลต่านสุไลมาน

   สายทุเรียนตัวจริง รัชกร วิโรจน์เมฆาวณิชย์ ซึ่งดั้นด้นกินทุเรียนทุกสายพันธุ์ทั่วเมืองไทย จนได้เป็นเจ้าของสวนทุเรียนเอง ปีนี้ จึงเริ่มให้ แบงค์ ลูกชายหนุ่มหล่อ ตัดส่งให้พรรคพวกลองชิมกันแล้ว และจะเริ่มขายปีหน้า

   ระหว่างไปไหนไม่สะดวก เพราะต้องอยู่บ้าน พักฟื้นและทำกายภาพขาที่ผ่าตัด 2 เดือน สมศักดิ์ ชลาชล จะส่งคลิปร้องเพลงให้เพื่อนๆฟังทุกวัน เสียงดี แอ็กชันผ่าน จนทุกคนยุให้เข้าประกวด

   เห็นคนต่อคิวซื้อ แอปเปิ้ลพาย ที่อิเซตันกัน เลื้อยเป็นงูกินหาง ม.ร.ว.สุภาณี ยุคล เขยิบ ไปต่อคิวบ้าง ได้มาสี่ชิ้น กะจะกินสักชิ้น แต่ชิมเพลิน แว้บเดียว หมดทั้งสี่ชิ้น คุ้มที่ยืนรอคิวขาแข็ง.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์