ไลฟ์สไตล์
100 year

"สมศักดิ์ ชลาชล" ส่งคลิปร้องเพลงให้เพื่อนๆฟังทุกวัน จนทุกคนยุให้เข้าประกวด

โสมชบา
4 ส.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ปลาบปลื้ม สำนึกในพระเมตตาธิคุณ เจ้าพระคุณสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ซึ่งประทานนาม “พระพุทธเมตตามหานคราภิรักษ์” (หลวงพ่อเข้าเมือง) อันมีความหมายว่า “พระพุทธเจ้าผู้ทรงไว้ซึ่งความเมตตา ทรงคุ้มครองรักษาชาวเมืองทั้งมวล” พร้อมทั้งประทานอนุญาตให้เชิญตราอักษรพระนาม ออป. มาประดิษฐาน ณ ผ้าทิพย์พระพุทธรูป อีกทั้งทรงลงอักขระในมวลสาร และอธิษฐานจิต เพื่อนำมาประกอบพิธีเททองหล่อพระพุทธรูป ประจำ สตม.

ตั้งแต่เปิดตัวโครงการ คอนโดมิเนียม อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนซ์ วิวทะเล สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ก็ไปหัวหินทุกอาทิตย์ เพราะอากาศกำลังดีมาก และขยันโพสต์รูปหล่อในชุดโก้ยุค คุณชายพจน์ จนคนนึกว่ากำลังจะถ่ายละคร

ฐากร ตัณฑสิทธิ์ อดีตเลขาธิการ กสทช. ถือฤกษ์ วันสื่อสารแห่งชาติ 4 ส.ค. เปิดบันทึก (ลับ) และรัก ชื่อ “สื่อสารผ่านสายลม” ซึ่งเขียนถึงชีวิต และการทำงาน ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาโชกโชน--เปิดตัวที่ร้านกาแฟ ponte ถ.กรุงเทพกรีฑา เวลา 15.30 น.

นึกสนุก งัดรูปเก่าๆมาให้เพื่อนๆทายว่าใครเป็นใคร กรรณิการ์ วิเศษภักดี ถูกทุกคนบ่นอุบ เพราะเป็นรูปถ่ายเมื่อ 50-60 ปีก่อน คนในรูปซึ่งตอนถ่ายอายุ 4-50 ปีแล้ว จึงแทบไม่มีใครเหลืออยู่

ลูกๆเพื่อนเติบโตจนทำงานกันหมดแล้ว แต่ลูกชายของ อภิชัย มิตรเปรียญ ก็ไม่ทำให้พ่อผิดหวังที่มีลูกช้าไป เมื่อเข้าเป็นน้องใหม่คณะแพทยศาสตร์ มศว ประสานมิตร ไม่ให้เสียชื่อลูกหลานสุลต่านสุไลมาน

สายทุเรียนตัวจริง รัชกร วิโรจน์เมฆาวณิชย์ ซึ่งดั้นด้นกินทุเรียนทุกสายพันธุ์ทั่วเมืองไทย จนได้เป็นเจ้าของสวนทุเรียนเอง ปีนี้ จึงเริ่มให้ แบงค์ ลูกชายหนุ่มหล่อ ตัดส่งให้พรรคพวกลองชิมกันแล้ว และจะเริ่มขายปีหน้า

ระหว่างไปไหนไม่สะดวก เพราะต้องอยู่บ้าน พักฟื้นและทำกายภาพขาที่ผ่าตัด 2 เดือน สมศักดิ์ ชลาชล จะส่งคลิปร้องเพลงให้เพื่อนๆฟังทุกวัน เสียงดี แอ็กชันผ่าน จนทุกคนยุให้เข้าประกวด

เห็นคนต่อคิวซื้อ แอปเปิ้ลพาย ที่อิเซตันกัน เลื้อยเป็นงูกินหาง ม.ร.ว.สุภาณี ยุคล เขยิบ ไปต่อคิวบ้าง ได้มาสี่ชิ้น กะจะกินสักชิ้น แต่ชิมเพลิน แว้บเดียว หมดทั้งสี่ชิ้น คุ้มที่ยืนรอคิวขาแข็ง.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบารัชกร วิโรจน์เมฆาวณิชย์สุภาณี ยุคลสมศักดิ์ ชลาชลอภิชัย มิตรเปรียญกรรณิการ์ วิเศษภักดี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 21:39 น.