"ประจิน จั่นตอง" เป็นประธานรับมอบโรงครัวและโรงอาหารของโรงเรียนเจริญวิทยา

ข่าว

"ประจิน จั่นตอง" เป็นประธานรับมอบโรงครัวและโรงอาหารของโรงเรียนเจริญวิทยา

โสมชบา

  1 ส.ค. 2563 05:01 น.

  สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรม ราชินี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ คุณจันทนี ธนรักษ์ รองราชเลขาธิการ อัญเชิญหน้ากากอนามัยฝีพระหัตถ์ พระราชทาน หม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี ที่วังถนนประมวญ ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นแก่ ท่านภี และครอบครัว

  พล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง เป็นประธานรับมอบโรงครัวและโรงอาหาร ของ ร.ร.เจริญวิทยา ที่ปทุมธานี ซึ่ง S&P ไปปรับปรุงให้ และส่งมอบพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว และให้มีกินไปยาวนาน ด้วยการขุดบ่อเลี้ยงปลาแถม

  เพื่อนฝูงยกให้เป็นหัวหน้าทัวร์ พันเดียวเที่ยวทั่วไทย เพราะไปกับ วสันต์ ธรรมานุรักษ์กุล กินกันพุงกางแค่ไหน ก็จ่ายไม่เคยเกินพันบาท เพราะ คุณตือ–วสันต์ ซอกแซกหาร้านถูกและดี จนใครๆต้องซูฮก

  เพื่อนรัก พระมหาอดุลย์ อตุลธัมโม ไปเป็นเจ้าอาวาสวัดด่านประชากร ที่หลังสวน ชุมพร อดิศรศรีพรหม จึงรับหน้าที่เป็นมัคนายกจำเป็น จัดทอดผ้าป่าที่วัด ต้นเดือนต.ค.นี้ โดยเปิดบัญชีธนาคารทหารไทย อดิศร ศรีพรหม 428-2-45197-2 ให้เพื่อนฝูงทำบุญตามศรัทธา

  ตามเพื่อนไปกินอาหารริมน้ำนครไชยศรีและชมเรือนไทย สุภาพรรณ สุขสวัสดิ์ และ สุนทราณีช์ สุขวัต เห็นบรรยากาศไทยริมน้ำ แล้วเพิ่งนึกได้ว่า มีแปะไว้อีกแห่งคือ ร้านขาวละออ อยุธยา ที่มีทัศนียภาพข้างร้านเป็นเรือนไทยดั้งเดิมและงดงามของ พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ

  ถึงฤดูกาล แม่เลี้ยงน้ำอ้อย รัดเกล้า พัฒนาอนันต์วงศ์ จึงแปลงโฉมโรงงานเครื่องเงินที่เชียงใหม่ ให้เป็นโรงงานแปรรูปลำไยชั่วคราว เพราะลำไยจากสวนกองเป็นภูเขา เลากา มีตั้งแต่ราคาห้าสิบสตางค์ถึงสิบกว่าบาท

  ครบรอบวันเกิด หนูมินตา ลูกสาววัย 6 ขวบ คุณแม่คนสวย วิมลภัทร์ ตุงคะนาค หัดให้ลูกสาวรู้จักแบ่งปัน ด้วยการบริจาคของเล่นและเสื้อผ้าให้มูลนิธิกระจกเงา นำไปบริจาคต่อ--หนูมินตา คงภูมิใจหนัก เพราะขอคิดคำบนเค้กวันเกิดตัวเองว่า Princess Minta

  รัก “โตเกียว” ลูก 4 ขา พันธุ์ปิชอง มาก คุณจัง–เปรมปรีดิ์ พหิทธานุกร อุ้มขึ้นเตียงให้นอนด้วยทุกคืน ซึ่งตำแหน่งบนเตียงที่น้องหมาชอบคือ บนหัว คุณจัง

  ช่วงรถตู้คันโปรดเสีย ส่งซ่อม สาวสวยโสด เรณุมาศ อิศรภักดี จึงใช้เบนท์ลีย์ เบนเตก้า คันใหม่ ซึ่งไม่คุ้น ตอนก้าวอย่างสวยลงจากรถหน้าเอ็มบาสซี แล้วเจอพื้นลื่น เพราะฝนตก คุณเป้–เรณุมาศ จึงลงไปหมอบกับพื้น ต่อหน้าคนเป็นสิบ--เจ็บก็เจ็บ แต่อายมากกว่า จึงฝืนบอกไทยมุงที่ถามห่วงใย ว่าไม่เป็นไร แล้วรีบหลบเข้าห้าง.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์