ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โปรดทราบ คุณอ็อบ-ทวีพงษ์ ประกาศจะครองสถานภาพพ่อม่ายลูกติดต่อไป

  โสมชบา11 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ ยุพิน ภรรยา วิบูลย์ เลาหพงศ์ชนะ ณ เมรุวัดธาตุทอง วันที่ 11 ก.ค. เวลา 17.00 น. ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัวเป็นล้นพ้น

  หลังลาออกจากองค์การมหาชน ทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ ซึ่งไปเป็นกรรมการการเคหะแห่งชาติ ก็แสดงวิสัยทัศน์แบบเฉียบๆ จนได้รับมติ ครม. ให้เป็นผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติคนใหม่ หลังนี้ไป คุณอ็อบ–ทวีพงษ์ จึงออกตัวกับเพื่อนๆ ว่าคงไม่มีเวลาไปสังสรรค์เหมือนแต่ก่อน พร้อมประกาศว่าจะครองสถานภาพพ่อม่าย separated ลูกติดต่อไป--สาวๆโปรดทราบ

  ชวนมาดามคนสวย อร ไปพักผ่อนริมทะเลวันก่อน พล.อ.นพดล อินทปัญญา แต่งตัวเข้าบรรยากาศเดอะบีช ด้วยเสื้อยืดกางเกงขาสั้นของ หลุยส์ วิตตอง หล่อชนะหนุ่มใหญ่รุ่นน้องๆ อาทิ พล.อ.นพ.วิทยา ช่อวิเชียร กีรติพงศ์ คูหาเปรมกิจ

  ขับรถล่องใต้ไปดูสวนปาลม์ที่สุราษฎร์ฯ เที่ยวนี้ พอใจ วิวรรธกะ เปลี่ยนของที่ซื้อฝากเพื่อน จากไข่เค็ม เงาะ ทุเรียน สะตอ เป็นกระท้อนเนื้อปุย ลูกใหญ่ยักษ์ เพราะไปคัดจากสวนเอง

  ครบวันเกิดปีนี้ พริมา เลี้ยงเจริญชัย ชวนสามี นพ.สมโภช นิปปกานนท์ และลูกๆไป ทำบุญที่ชัยนาท เพราะศรัทธาหลวงพ่อ ที่เคยไปนมัสการขอพร แล้วได้สมหวัง

  เพื่อนคนลาวป่วยเป็นปอดรั่ว สิริน ฉัตรวิชัย จึงติดต่อ รพ.ศิริราช ให้เข้ามารักษาตัวกับแพทย์หัวใจชื่อดัง หมอปั๊บ–ผศ.นพ.ปรัญญา สากิยลักษณ์ โดยประสานสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองด่านนครพนม จนถึงมือหมอ

  โปรโมชัน ห้างเซ็นทรัล ยังครองใจลูกค้านักช็อป เพราะบอส ปิยวรรณ ลีละสมภพ ลุยจัดแคมเปญแรงต่อเนื่องล่าสุด จัด “Central Clearance Sale Central @Central world” ลดสูงสุด 90% เริ่ม 9-28 ก.ค. ที่ Event Gallery ชั้น 8 ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนน The1 และสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตอีกมากมาย

  ไปอาฟเตอร์นูน ที ที่ออเธอร์เลานจ์ โอเรียนเต็ล วันก่อน เรณุมาศ อิศรภักดี ได้ทั้งชุดชาลายสวยไปใช้ที่บ้าน โดยให้สอนวิธีชงชาให้ด้วย

  วัยเริ่มได้ที่ ยามนี้ นงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยา จึงเริ่มเดินสายขึ้นเวที กล่าวอวยพรคู่สมรสต่อ ซึ่งคล่องจนไม่ต้องมีโพยให้อ่าน

  เจ้าสัวใจใหญ่ เทอดศักดิ์ บุญทศ ประธาน วบส. รุ่น 1 นิด้า เริ่มเปิดคฤหาสน์สุดหรูที่วินด์มิลล์ พาร์ค บางนา ตราด จัดเลี้ยงอีกครั้ง โดยเตรียมแมสก์อย่างดีให้ทุกคนคาด และตั้งกติกาให้ถอดได้ตอนกิน กับตอนถ่ายรูป--พวกที่คอยแต่จะจ้องจิกว่าใครใส่ใครถอดตอนไหน จะได้ไม่ต้องเหนื่อยจับผิดชาวบ้าน

  มีรูปดินเนอร์มิชลิน ฉลองเปิดห้องหรูที่ 98 wireless เป็นข่าว ทำให้ จรรยา สว่างจิตร ถูกเพื่อนๆ ขอไปชมห้องร้อยกว่าล้าน ที่ซื้อแล้วหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย เพราะ คุณนายโต้ง–จรรยา เลือกห้องตัวอย่างที่ตกแต่งไป 40 ล้าน.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาทวีพงษ์ วิชัยดิษฐมติ ครม.การเคหะแห่งชาติวิสัยทัศน์สถานภาพ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 01:35 น.