ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "พักตร์พิไล ทวีสิน" หลังเก็บตัวอยู่หัวหิน พอกลับมากลายเป็นคุณหมอหุ่นฟิต

  โสมชบา8 ก.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  พอรับตำแหน่ง นิรุฒ มณีพันธ์ ผู้ว่าการ รฟท. ซึ่งเดินทางตรวจเยี่ยม และศึกษาปัญหาขององค์กรมากว่า 2 เดือน ก็แถลงนโยบาย ที่สร้างขวัญกำลังใจให้พนักงาน ว่าจะเน้นการ บริการประชาชนแบบต้องมีกำไร หลัง ก่อตั้งมา 123 ปี

  เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ บอสเอ็มโพเรียม หน้าบาน เตรียมฉลองให้ มาดาม นก-ชลิดา ซึ่งจบปริญญาเอก ด้านเอนไทน์เอจจิ้ง จาก ม.แม่ฟ้าหลวง แล้ว

  ลองวีกเอนด์ที่ผ่านมา อรธิรา ภาคสุวรรณ ชวนมารดาไปพักผ่อน เข้าโปรแกรม wellness กันสองแม่ลูก ที่ Thann wellness destination บางไทร ของ ฐิติพัฒน์ ศุภภัทรานนท์ ซึ่งบรรยากาศกำลังสวยสงบ ทั้งต้นไม้เขียวสดชื่น และแม่น้ำน้อยเต็มตลิ่ง

  หนุ่มๆรักสุขภาพ อาทิ พล.ต.ท.อดิศร์ งามจิตสุขศรี คุยกันเรื่องออกกำลัง แล้วยอมแพ้ วิรัตน์ ชินประภาพร ที่ต้องมีรองเท้ากีฬา 12 คู่ ไว้เปลี่ยน เวลาวิ่งทางเรียบ ทางหลุม ทางลาด

  ปัญญชลี เพ็ญชาติ ไปไหน จะนั่งปุ๊กอยู่กับที่ เพราะกำลังมีปัญหาข้อเข่า ที่เริ่มจะรับน้ำหนักตัวไม่ไหว จนมีอาการอักเสบ ปวดขาจนไม่อยากเดิน

  ใครๆมองเป็นสาวไฮโซ แต่ตัวจริงของ ศีกัญญา ศักดิเดชน์ฯ คือเวิร์กกิ้ง วูแมน ยอดขยัน ทำงานตัวเป็นเกลียว และกำลังสนุกกับการเข็นเมนูอร่อยๆ ออกมา อาทิ บะหมี่โคตรปู ที่มีวิธีกิน กำกับไปด้วย

  นัดกินข้าวที่เลดี้ แอล ปาร์คนายเลิศ วันก่อน เพื่อนร่วมโต๊ะทำท่าจะมีอาการตาม เสรี จินตนเสรี ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ และ แสงทิพย์ ยิ้มละมัย ที่คุยกันโขมงว่า ตอนเผชิญกับภาวะจิตตกซึมเศร้า ทารุณอย่างไร

  ไปเก็บตัวอยู่ คอนโดฯ ที่หัวหิน สองเดือนกว่า พอกลับกรุงเทพฯ พักตร์พิไล ทวีสิน กลายเป็นคุณหมอหุ่นฟิตเพรียว ใส่วิตตองเบอร์ 34 ได้สวยเป๊ะ เพราะระหว่างอยู่โน่น หมออ้อม-พักตร์พิไล วิ่งๆเดินๆ ไปกลับเขาตะเกียบทุกวัน วันละ 40,000 ก้าว.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาอดิศร์ งามจิตสุขศรีปัญญชลี เพ็ญชาตินิรุฒ มณีพันธ์วิรัตน์ ชินประภาพรพักตร์พิไล ทวีสิน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้