ไลฟ์สไตล์
100 year

ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รับสายทั้งวันโดนรุมถามท่องเที่ยวไทยที่ไหนดี

โสมชบา
4 ก.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ไปเดินชมสหกรุ๊ปแฟร์เกือบทุกปี แต่ปีนี้ ชวน หลีกภัย ไม่ต้อง เดินให้เมื่อย เพราะเครือสหพัฒน์จัดแบบ New Normal ทางออนไลน์ ในชื่อ สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63 ที่ www.sahagroupfair.com  ให้ช็อป ได้ 24 ชั่วโมง ระหว่าง 2-5 ก.ค.

รองผู้ว่าฯ คนเก่ง ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รับสายทั้งวันคืน เพราะเพื่อนๆรุมถามว่าควรท่องเที่ยวไทยที่ไหนดี หลัง ททท.เปิด 60 เส้นทาง ความสุข หน้าฝนเมืองไทย we miss the rain ในซีรีส์ Hello Rainy อาทิ บ้านป่าบงเปียง เชียงใหม่ นาขั้นบันได น่าน เขาค้อ เพชรบูรณ์ บ้านอีต่อง เหมืองปิล็อก กาญจนบุรี เขื่อนรัชชประภา สุราษฎร์ฯ

เอาใจเหล่าคอลเลกเตอร์เรือนเวลาอีกครั้ง งาน Central International Watch PRE-Fair 2020 ครั้งนี้ ธาพิดา นรพัลลภ งัดโปรโมชันสุดคุ้ม ลดสูงสุด 70% พร้อมนาฬิการุ่นต้องมี มาให้จับจอง ระหว่าง 9 ก.ค.-17 ส.ค. ที่แผนกนาฬิกา เซ็นทรัลทุกสาขา

เงื้อง่ามาสามเดือน ขอเป็นเจ้าภาพเลี้ยง เพื่อนกินเที่ยวกลุ่มเล็กๆ แต่ ดิสพล จันศิริ ไม่ทันเจ้าสัว THANI วิรัตน์ ชินประภาพร แห่งราชธานีลิสซิ่ง ซึ่งแย่งจ่ายตั้งแต่ยังไม่ทันดินเนอร์

เพื่อนๆเริ่มตามตัวนัดกินเที่ยวกันจ้าละหวั่น เพราะอั้นมานาน พงษ์ชัย จินดาสุข จึงถูกจองตัวทุกคืน เพราะไปกับ คุณแต๊น–พงษ์ชัย แล้ว เมาสนุกมาก และที่ทุกคนชอบคือ ไม่ว่า จะที่ไหนในโลก จะมีข้าวผัดกะเพราไข่ดาวส่งถึงห้องเพื่อนทุกคน เป็นมื้อดึกก่อนนอน

เก็บตัวช่วงโควิด อย่างเคร่ง วันก่อน คนที่เจอ เจ้าสัวดั๊บเบิ้ลเอ โยธิน ดำเนินชาญวนิชย์ ตะลึงไปตามกัน เพราะ คุณโย กลายเป็นวัยรุ่นที่กลับมาใส่ยีนส์ very slim fit เอว 28 เสื้อเบอร์ s และมีแขนล่ำ แบบก้ามปูชกใครก็สลบ ซึ่งเป็นผลมา จากการออกกำลังกายทั้งว่ายน้ำและวิ่ง--แต่ไม่มีใครได้เห็นกล้ามอกและซิกซ์แพ็ก ที่คุยอวดว่าเป๊ะมาก เพราะต้องสงวนให้มาดาม ด็อค ดูคนเดียว.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ททท.ท่องเที่ยวไทยซีรีส์เชียงใหม่

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 13:52 น.