กวีพันธ์–ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ปลาบปลื้มที่ได้รับมอบเครื่องราชฯ จากอิตาลี

ข่าว

กวีพันธ์–ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ปลาบปลื้มที่ได้รับมอบเครื่องราชฯ จากอิตาลี

โสมชบา

  1 ก.ค. 2563 05:01 น.

  ล่องใต้หลังปลดล็อก สุทธิชัย หยุ่น อึ้งไป เมื่อเจอ น้องเธียร วัย 10 ขวบ ลูกชาย กฤตินันท์–ศศิธร ชอบตรง เดินอาดๆเข้ามาบอกว่าผมดูวิเคราะห์ข่าวทุกวัน เพราะดูตามพ่อ--ดูแล้วเชื้อคุณปู่ ดร.สมศักดิ์ ชอบตรง น่าจะแรงกว่าพ่อ

  ได้จังหวะเหมาะช่วงธุรกิจการบินทั่วโลกหยุดบิน โสภณ ตันประสิทธิกุล ถือโอกาสรีไทร์จากกัปตัน ไปรับงานที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม

  กวีพันธ์–ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ นายใหญ่และนายหญิงแห่ง KE Group กำลังปลาบปลื้มมาก เพราะเป็นสามีภรรยาคนไทยคู่แรก และคู่เดียว ที่ได้รับมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์จากอิตาลี และได้ร่วมดินเนอร์ฉลองวันชาติอิตาลี กับท่านทูต โลเรนโซ กาลันตี กับเพื่อนนักธุรกิจ

  เห็นเศรษฐีแฟชั่นนิสต้าบ่นเบื่อใส่หน้ากากอนามัยเดิมๆ เดอะหนึ่ง สุริยน ศรีอรทัยกุล แห่งบิวตี้เจมส์ เลยประดิษฐ์หน้ากากอนามัยอย่างสวยหรู ประดับเพชรและอัญมณี มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท โชว์ในงาน The Secret Diamond Garden ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัล ชิดลม วันที่ 1 ก.ค.

  หายหน้าไปพักใหญ่ๆ ม.ล.สุดารัตน์ สนิทวงศ์ มีอาการละม้ายงูสวัด ทั้งที่ฉีดวัคซีนไปเมื่อสองปีที่แล้ว คำแนะนำจากหมอจำเป็นรอบตัว จึงมีทั้งให้ใช้ยางกล้วยทา และที่อึ้งคือต้องทาด้วยขี้ห่าน--คุณชมพู–สุดารัตน์ จึงขอตัวไปหาหมอแผนปัจจุบัน

  พรรณพร คงยิ่งยง หญิงเหล็ก SCB ชื่นอกชื่นใจ ที่เพื่อนๆ วตท. 19 นัดใส่สีแดง ฉลองแซยิดที่ยังฟิตให้อย่างครื้นเครง

  ทำงานอยู่บ้านมาสองเดือน พอโควิด-19 ซาลงไป สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ก็กลายเป็นคนติดบ้าน-- สาวๆที่เคยส่งข้าวน้ำไปที่คอนโด จึงต้องย้ายตามไปส่งถึงบ้าน คุณเล็ก–สมชัย แทน

  ตลอด 24 ปีชีวิตคู่ ทุกวันสำคัญๆ ไม่ว่าจะวันครบรอบแต่งงาน วันเกิด วาเลนไทน์ วันปีใหม่ ทวี จงควินิต จะจัดของขวัญชิ้นเล็กบ้างใหญ่บ้างมาให้ภรรยา “เป้กกี้” เสมอ––ล่าสุด เป็นของใหญ่ จรหากระดาษห่อของขวัญไม่ได้ จึงใช้ผ้าคลุม และติดโบใหญ่บน Mclaren 720S ราคา 35 ล้านบาท รุ่นล่าสีฟ้าแจ่มให้เป็นของขวัญวันเกิดภรรยา.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์