ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : ใครๆ ก็อยากรู้วิธีการดูแลตัวเองให้หน้าเด็กกว่าอายุของ "ภาสันต์ สวัสดิวัตน์"

โสมชบา
6 มิ.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯพระราชทานพวงมาลา ในการสวดพระอภิธรรม ธรรมนูญ นิรันดร ณ วัดโสมนัสวิหาร ยังความปลาบปลื้มและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัว นิรันดร เป็นล้นพ้น

ครบรอบวันจากไปของบิดา จำนงค์ ภิรมย์ภักดี วันที่ 6 มิ.ย. ลูกๆ จุตินันท์–จีรานุช จุไรรัตน์ ซึ่งกระจัดกระจายคนละทิศช่วงโควิด จึงกลับมารวมตัวทำบุญอุทิศให้ที่กรุงเทพฯ

ออกตัวเชียร์กลุ่มธุรกิจเมกะเทรนด์โลกมาก่อนใคร ยามนี้ ลูกค้า “ทิสโก้เวลธ์” ของ พิชา รัตนธรรม พากันแฮปปี้รับข่าวดี เมื่อกองทุนเด่นที่ทิสโก้เวลธ์คัดมาให้ลงทุนเมื่อหกเดือนก่อน ฟันกำไรรวมกว่า 20% บางกองทุนก็กำไรพุ่งไปถึง 35% ฝ่า COVID-19 แบบสวยๆ

อุตส่าห์หิ้วบ๊ะจ่าง ช่วยลูกสาว ที่ช่วยเพื่อนโปรโมต ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์ กลับมีแต่คนถามถึงวิธีการดูแลตัวเองให้หน้าเด็กกว่าอายุ และกินอย่างไรไม่ให้อ้วน--สงสัยต้องเพิ่มไลน์อาชีพใหม่ นอกจากชวนกิน

ช่วงล็อกดาวน์ งานอีเวนต์ที่เคยเป็นหลักก็เงียบเหงา แต่ เกรียงไกร กาญจนโภคิน ก็ดิ้นไปจนได้ ตอนนี้เลยมีธุรกิจใหม่ เป็นแฟรนไชส์พ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อพรีเมียม--ผ่านไปไม่เท่าไร คุณเมฆ ลุยลูกค้าทะลุไปแล้ว 21 เมือง 5 ประเทศ ต้องยกประโยชน์ให้ความเชื่อมั่นต่อสาธารณสุขไทย โดยแท้

เจอร้อนหนาวแถมไวรัสเข้าอีก สุธาสินี สิงหวิริยะ สาวร่างจิ๋ว พานป่วยไข้เอาง่ายๆ เพื่อนๆจึงแวะเวียนกันไปส่งเสบียงไม่ขาดระยะ โดยเฉพาะเพื่อนรักอย่าง สุภาณี สุนทรศารทูล ที่ไม่ใช่แค่เสบียง ยังขนเสื้อผ้าแบรนด์เนมไปด้วย ดูแลกันเต็มที่

ครบรอบวันเกิดตัวเองและมารดา พรเทพ และ วิสา เจริญเกียรติกุล ใช้นโยบายอวยพรแบบรักษาระยะห่างอย่างเคร่งครัด รวมทั้งการวางและกำหนดขนาดของเค้ก ต้องมีไซส์ที่ใหญ่พอให้เอื้อมถึง โดยไม่หายใจรดกัน

หลังจากไปโลดด้วย ธุรกิจพลังงาน นักธุรกิจไทยที่ติดอันดับโลก ด้วยธุรกิจสีเขียว 2,400 ล้าน เหรียญ สมโภชน์ อาหุนัย เตรียมเข็นรถไฟฟ้าแปะแบรนด์ไทยเข้าตลาด

พอเพื่อนๆมาแตร์ อาทิ ปิยพรรณ จิราธิวัฒน์ อินทริยา หนูเทพ โพสต์รูปที่แห่ไปเยี่ยมที่บ้าน ลีนา วนวิทย์ ก็ถูกถามกระหน่ำ เพราะนึกว่าป่วยเป็นโรคร้ายแรง ทั้งที่ คุณหลี–ลีนา แค่ผ่าตาต้อกระจก

เพื่อนอยากกินทุเรียน สุรินทร์ โกรพินธานนท์ รีบโทร.สั่งเจ้าประจำให้ แต่ไม่มี จึงขอเบอร์ร้านประจำที่ ศักดิ์ชัย ยอดวานิช เคยซื้อ แล้วโทร.ไปสั่งสองกิโล พอบอกค่าทุเรียน เจ้าสัวริน ถึงกับสะดุ้ง แต่จะไม่เอาก็กลัวเสียหน้าถึง เจ้าสัวโป้–ศักดิ์ชัย ว่ามีเพื่อนกระจอก เลยกัดฟันจ่ายค่าก้านยาวในราคาเท่าตุ๊กตาคู่ 1 ขวด.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาพิชา รัตนธรรมภาสันต์ สวัสดิวัตน์สุธาสินี สิงหวิริยะวิสา เจริญเกียรติกุลสุรินทร์ โกรพินธานนท์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 15:30 น.