ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า : "ปิยวรรณ ลีละสมภพ" จัดมาตรการอนามัยอย่างเข้ม ต้อนรับการกลับของห้างอีกครั้ง

  โสมชบา2 มิ.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  เตรียมจะขยายสาขาใหม่ไปที่ไอคอน สยาม ชลิตา สาลีรัฐวิภาค ทำงานจนเอวเหลือนิดเดียว ล่าสุด นำสูตรอาหารคุณยาย มาบรรจุในเมนูร้าน MaiMai ของมารดา สุนงค์ สาลีรัฐวิภาค ที่เพนนินซูล่า พลาซ่า หน้ากาก N95 ยังหายาก พันธ์ภิรมย์ ใบหยก ตระเวนหาซื้อ แล้วส่งไปบริจาคให้ รพ. ในพื้นที่ห่างไกลทั่วประเทศ 99 แห่ง

  พอลูกๆชมแกมยุว่าทำตับบดสูตรคุณยายได้อร่อย ทั้งที่ไม่เคยทำ นงนาถ กมลาศน์ ณ อยุธยา ก็เหิมเกริมทำซุปหรูทรัฟเฟิล ส่งไปลองลิ้นเพื่อนกิน เพื่อตัดสินใจว่าจะรับออเดอร์เป็นเรื่องเป็นราวดีหรือไม่

  นอกจากจัดมาตรการอนามัยอย่างเข้ม ต้อนรับการกลับมาของห้างเซ็นทรัลอีกครั้ง ปิยวรรณ ลีละสมภพ ยังเตรียมโปร “CENTRAL MEGA SALE” ลดหนัก สูงสุด 70% ทุกชั้นทุกแผนก จนถึง 30 มิ.ย. ที่เซ็นทรัลทุกสาขา

  งานแฟชั่นไทยไปปังเปรี้ยงในเวทีโลกมาก็มาก พอถึงคราวที่โลกซบเซา สองดีไซเนอร์ดัง พลพัฒน์ อัศวะประภา ศิริชัย ทหรานนท์ อดรนทนไม่ได้ ลุกขึ้นมาขอให้หันมาสวมเสื้อผ้าจากดีไซเนอร์ไทยกันเถอะ เพราะเบื้องหลังชุดสวยมีสารพัดช่างอีกมากที่ต้องช่วยเหลือ--คนแรกที่ขานรับคือ ภูมิใจ บุรุษพัฒน์ ซึ่งขยันบินจากเชียงใหม่ไปถมเงินทันที

  พอศูนย์อาหาร Trinity Mall ซอยละลายทรัพย์ สีลม ที่มีอาหารเจ้าเก่าแก่ ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น จะกลับมาให้มาอร่อยตามเดิมทุกเที่ยง ยามนี้ ดร.วีณา เชิดบุญชาติ จึงไปอยู่ที่นั่นทุกวัน คอยต้อนรับเพื่อนๆที่นัดไปกิน

  ปกติจะไปๆมาๆระหว่างบ้าน ร้านและรีสอร์ตหลายแห่ง แต่จู่ๆ เหมือนมีอะไรดลใจ หม่อมไฉไล ยุคล ณ อยุธยา เกิดอยากกลับบ้านขึ้นมา ซึ่งบุญมาก เพราะวันนั้นเองที่ไฟไหม้บ้าน เพราะช่างแอร์ที่ทำงานแบบขอไปที ไม่เดินสายไฟผ่านเบรกเกอร์--หวิดสูญทรัพย์สินและของเก่า มรดกจาก เสด็จพระองค์ชายใหญ่ ที่สะสมไว้อย่างหวงแหน เพราะไฟลามเร็วมาก ขึ้นถึงหลังคาชั้นสองในไม่กี่อึดใจ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาวีณา เชิดบุญชาติภูมิใจ บุรุษพัฒน์ปิยวรรณ ลีละสมภพพันธ์ภิรมย์ ใบหยกชลิตา สาลีรัฐวิภาค

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้